Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Là Gì Và Những Rủi Ro Cần Lưu Ý

25/04/2022

F88 giải ngân ngay 30 triệu trong 15 phút, không giữ tài sản, lãi suất 1.1%, điền đơn ngay!

NHẬP THÔNG TIN ĐĂNG KÝ VAY:

Vừa có tiền vừa có xe đi. Duyệt vay nhanh chóng trong 15 phút.

Rút tiền thẻ tín dụng có phải là giải pháp tài chính tốt nhất hiện nay hay không? Rút tiền thẻ tín dụng mất phí bao nhiêu cho mỗi lần giao dịch? Đâu là giải pháp tài chính tốt nhất để thay thế rút tiền từ thẻ tín dụng? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu tất tần tật trong nội dung bài viết dưới đây các bạn nhé!

Rút tiền từ thẻ tín dụng là gì? 

Rút tiền thẻ tín dụng là việc bạn dùng thẻ tín dụng để đưa vào máy ATM và ứng tiền trước. Hình thức này yêu cầu bạn phải có thẻ tín dụng (được ngân hàng thẩm định và phát) cũng như phải có máy ATM chấp nhận thẻ tín dụng của bạn.

Bạn nên chú ý rút tiền thẻ tín dụng mất phí bao nhiêu, cũng như phân biệt thẻ tín dụng với việc dùng thẻ ghi nợ hay thẻ ATM thông thường. Sau khi rút, số tiền bạn rút sẽ được ngân hàng xem là dư nợ tín dụng và phải thanh toán cho ngân hàng theo thời gian quy định.

So với các hình thức rút tiền mặt khác, rút tiền từ thẻ tín dụng là hình thức ít người biết. Lý do là vì khách hàng thường dùng thẻ tín dụng để chi tiêu cá nhân, xài trước trả sau nhiều hơn là dùng để rút tiền mặt. Ngoài ra, việc rút tiền mặt từ thẻ tín dụng còn gặp một số phiền toái đó là bạn bị mất một khoản phí nhất định để nhận tiền.

Nhìn chung, rút tiền từ thẻ tín dụng cũng khá tiện lợi, nhất là khi bạn đang cần tiền mặt gấp. Tuy nhiên, rút tiền từ thẻ tín dụng cũng có những hạn chế mà bạn cần chú ý tới. Chúng ta cùng tìm hiểu ưu và nhược điểm khi rút tiền qua thẻ tín dụng ở nội dung tiếp theo nhé!

rút tiền thẻ tín dụng là gì

Thẻ tín dụng ngày càng trở nên phổ biến nhưng không ai biết rút tiền thẻ tín dụng mất phí bao nhiêu

Ưu và nhược điểm khi rút tiền qua thẻ tín dụng

Giống các loại thẻ khác do ngân hàng cấp, thẻ tín dụng rất tiện lợi nhưng cũng có những ưu, nhược điểm nhất định. Việc rút tiền từ thẻ tín dụng có những ưu điểm như sau:

  • Nhanh gọn lẹ. Người dùng dễ dàng rút tiền mặt ngay lập tức tại trên đường phố. Chỉ cần có chiếc thẻ tín dụng trong người, bạn luôn luôn có thể rút được tiền để tiêu xài. 
  • Hạn mức cao. Thông thường các ngân hàng sẽ cho phép khách hàng rút tiền thẻ tín dụng với hạn mức gấp 3 lần tiền lương trung bình hàng tháng. Nghĩa là nếu lương của bạn tối thiểu là 8 triệu thì dễ dàng rút được số tiền lên đến 16 triệu đồng.
  • Xài trước trả sau. Chính sách rút tiền từ thẻ tín dụng của các ngân hàng là cho phép người dùng được trả tiền sau đó khoảng 45 ngày. Trong khoảng thời gian này, khách hàng hoàn toàn được miễn phí lãi suất 100%, nếu trả trễ hơn thì bạn mới phải chi thêm 1 số tiền lãi nhất định.

Bên cạnh những ưu điểm nêu trên, việc rút tiền thẻ tín dụng mất phí bao nhiêu? Rút tiền thẻ tín dụng phí thấp không? cũng khiến nhiều người đắn đo. So với các giải pháp tài chính khác, rút tiền từ thẻ tín dụng có những nhược điểm sau:

  • Phí rút tiền từ thẻ tín dụng nhìn chung là cao. Trung bình ngân hàng quy định phí rút tiền thẻ tín dụng khoảng từ 2% đến 4% tổng số tiền bạn muốn rút. Quy định này sẽ còn tùy vào chính sách của từng ngân hàng khác nhau. Song, nhìn chung là bạn càng rút tiền nhiều thì phí sẽ càng cao.
  • Phí thường niên cao. Để rút tiền từ thẻ tín dụng, bạn còn phải đóng phí thường niên nhằm duy trì thẻ. Có nhiều hạn mức thẻ khác nhau nhưng nhìn chung phí thường niên cho thẻ tín dụng thấp nhất khoảng 300.000 đồng, thậm chí lên đến 1.000.000 đồng. Đây quả thực là con số không hề nhỏ với người Việt.

Dễ bị mất an ninh. Thẻ tín dụng có nhiều ưu điểm nhưng cũng là loại thẻ dễ bị đánh cắp thông tin cá nhân nhất. Một số khách hàng từng than phiền trên báo chí rằng họ không hề rút tiền từ thẻ tín dụng nhưng ngân hàng vẫn báo tiền bị mất. Rất có thể những trường hợp này đã bị các đối tượng xấu đánh cắp thông tin cá nhân in trên thẻ, từ đó lợi dụng lấy tiền.

những rủi ro khi rút tiền thẻ tín dụng

Rút tiền thẻ tín dụng phí thấp gần như là điều không thể xảy ra.

Nhìn chung, rút tiền thẻ tín dụng phí thấp là điều không tưởng, chi phí rút tiền từ thẻ tín dụng khá cao. Chính lý do này khiến việc rút tiền thẻ tín dụng không được khách hàng ưa chuộng. Chúng ta cùng tìm hiểu ở nội dung tiếp theo các bạn nhé!

Chi phí và cách rút tiền qua thẻ tín dụng ra sao?

Để rút tiền qua thẻ tín dụng thì trước tiên bạn phải sở hữu thẻ tín dụng đúng không nào? Bạn hoàn toàn có thể đăng ký trực tuyến hoặc trực tiếp đến ngân hàng để các nhân viên tư vấn cụ thể hơn về thủ tục làm thẻ. Sau khi đã hoàn tất thủ tục và được ngân hàng cấp cho thẻ tín dụng, bạn chỉ việc tìm đến bất kỳ cây ATM nào (miễn là có chữ có chữ VISA - MASTERCARD - NAPAS) trong địa bàn sinh sống và quẹt thẻ để rút tiền thôi.

Ngoài việc làm thẻ ra sao, thì rút tiền thẻ tín dụng mất phí bao nhiêu là vấn đề bạn nên lưu tâm. Ngay tại thời điểm bạn dùng thẻ tín dụng để rút tiền mặt, ngân hàng đã tiến hành thu phí của bạn.

Mỗi ngân hàng sẽ có một quy định khác nhau về chi phí rút tiền qua thẻ tín dụng, Song, nhìn chung thì mức phí này sẽ giao động từ 2% đến 10%. Nếu bạn càng muốn rút nhiều tiền, loại thẻ càng cao cấp (khách VIP) thì mức phí sẽ càng tăng cao theo cấp số nhân.

Chẳng hạn, với ngân hàng HSBC thì mỗi giao dịch rút tiền mặt từ thẻ tín dụng HSBC, bạn sẽ cần trả 4% (tối thiểu 50.000 VND) phí rút tiền kèm theo lãi suất của loại thẻ bạn đang sử dụng. Với một số thẻ cao cấp thì HSBC còn thu phí rất chát, lên đến 30%/ năm. 

Ngoài ra, nếu rút tiền tại ATM không thuộc mạng lưới ngân hàng HSBC thì bạn hoàn toàn có thể bị tính thêm phụ phí. Mức phí này rất đắt đỏ. Chưa kể, giao dịch rút tiền từ thẻ tín dụng ở nước ngoài sẽ còn bị tính thêm phí quản lý, rơi vào khoảng từ 3% đến 3,49% trên khoản tiền mặt đã ứng.

vay vốn nhanh tại F88

Rút tiền từ thẻ tín dụng tốn phí cao khiến khách hàng tìm đến F88 để vay vốn.

F88 - giải pháp tài chính thay thế rút tiền thẻ tín dụng

Nếu như đang cần tiền nhưng ngại làm thẻ tín dụng, thì bạn hoàn toàn có thể tìm đến F88 để vay tiền online bằng đăng ký/ cà vẹt xe máy, cầm ô tô. Tại F88, mọi thủ tục đều được thực hiện nhanh chóng và đơn giản. Khách hàng không phải mất thời gian chờ đợi làm thẻ tín dụng, không cần quan tâm rút tiền thẻ tín dụng mất phí bao nhiêu hoặc làm sao để rút tiền thẻ tín dụng phí thấp.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, F88 vốn không phải gương mặt mới trong lĩnh vực vay vốn và cầm đồ. Sở dĩ F88 được đánh giá là tiên phong trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng cá nhân vì đơn vị này có rất nhiều ưu điểm nổi bật, chẳng hạn như:

  • Thủ tục nhanh chóng: Đội ngũ nhân viên của F88 sẵn sàng giúp bạn vay được tiền trong thời gian tối thiểu là 15 phút. Vậy thì tội gì bạn phải bận tâm rút tiền thẻ tín dụng phí thấp nữa?
  • Hệ thống rộng khắp: Với gần 1000 phòng giao dịch toàn quốc, F88 hỗ trợ bạn vay tiền bất kỳ lúc nào, bất kỳ đâu.
  • Các gói vay đa dạng: Hiện F88 hỗ trợ cho vay tiêu dùng cá nhân từ gói 3 triệu thời hạn 3 tháng, vay 5 triệu thời hạn 6 tháng cho đến các gói cao hơn. Tùy nhu cầu cần vay tiền, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các gói vay phù hợp với bản thân.
  • Lãi suất hấp dẫn: F88 hỗ trợ cho vay tiêu dùng cá nhân với mức ưu đãi cực kỳ hấp dẫn, trong thời hạn tính theo năm tối đa là 13.2%/ năm.

Bạn hãy nhanh tay click vào nút bên dưới để vay tiền mặt nhanh chóng nhé.

Không hạn chế đối tượng vay: Các gói vay của F88 phù hợp với gần như mọi đối tượng ở Việt Nam, chỉ cần bạn có CMND/CCCD còn thời hạn sử dụng là được. Thậm chí, F88 còn hỗ trợ tư vấn các khách hàng có vấn đề về nợ xấu hoặc chưa có kế hoạch cụ thể cho vay tiêu dùng cá nhân.

vôn tiền tại F88 với thủ tục đơn giản nhanh chóng

Dịch vụ F88 được đánh giá cao nhờ nhiều ưu điểm, không có thủ tục rườm rà như rút tiền thẻ tín dụng.

Chính vì những lý do nêu trên, nhiều người e ngại rút tiền thẻ tín dụng. Vậy thì chúng ta phải làm gì khi đang rất cần tiền mặt? Đừng lo vì chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn về F88 - giải pháp tài chính hàng đầu để giúp bạn trong vấn đề này nhé.

Hy vọng qua bài viết, bạn đã giải đáp được thắc mắc rút tiền thẻ tín dụng phí thấp là gì, cũng như rút tiền thẻ tín dụng mất phí bao nhiêu. Trong trường hợp có nhu cầu vay tiêu dùng mà không muốn rút tiền từ thẻ tín dụng, F88 chắc chắn là lựa chọn số 1 dành cho bạn. Đơn vị vay vốn uy tín, chuyên nghiệp này sẽ giúp bạn giải quyết tất tần tật mọi nhu cầu tài chính.

{{FormDangKyVay}}

Xem thêm

Tìm phòng giao dịch gần nhất

Tỉnh/thành

Quận/huyện

cat-img
icon-action
zalomessenger
scroll-top