2 Cách Sao Kê Ngân Hàng BIDV Nhanh Chóng, Dễ Dàng

Bạn cần tiền gấp: F88 cho vay tới 30 triệu, lãi suất ưu đãi từ 1,1%, không giữ tài sản

{{FormDangKyVay}}

Khi khách hàng mở thẻ tại Ngân hàng BIDV, họ không chỉ trải nghiệm các gói sản phẩm và dịch vụ thanh toán chất lượng mà còn có khả năng quản lý tài khoản một cách thuận tiện thông qua việc sao kê.

Vậy, quá trình sao kê tài khoản tại Ngân hàng BIDV diễn ra như thế nào? Có những cách thức nào để thực hiện sao kê? Mời bạn tìm hiểu chi tiết trong bài viết này!

Sao kê ngân hàng BIDV
Sao kê ngân hàng BIDV

Sao kê tài khoản ngân hàng BIDV là gì?

Sao kê là một danh sách chi tiết các giao dịch xuất hiện trong tài khoản, bao gồm nhận tiền lương, rút tiền, chuyển khoản, gửi tiền tiết kiệm trực tuyến, và thanh toán hóa đơn. Quyền in sao kê BIDV chỉ thuộc về chủ sở hữu tài khoản cá nhân hoặc doanh nghiệp tại Ngân hàng BIDV.

Quá trình sao kê có thể thực hiện trong khoảng thời gian cụ thể, tùy thuộc vào sự lựa chọn của chủ tài khoản. Khi thực hiện sao kê tài khoản tại Ngân hàng BIDV, người dùng sẽ thu được thông tin chi tiết như sau:

  • Thông tin về chủ sở hữu tài khoản ngân hàng.

  • Số dư tài khoản ở đầu kỳ.

  • Danh sách các giao dịch trong kỳ, bao gồm số tiền nhận, thanh toán, rút tiền, và phí dịch vụ.

  • Số dư cuối kỳ.

Bản sao kê lương BIDV có thể được sử dụng để chứng minh tài chính khi vay tín chấp, làm hồ sơ du lịch quốc tế, hoặc mở thẻ tín dụng, chẳng hạn.

Sao kê ngân hàng BIDV
Sao kê ngân hàng BIDV

Cách thực hiện sao kê tài khoản ngân hàng BIDV

Cách 1 : Sao kê ở quầy giao dịch BIDV 

Để yêu cầu sao kê tài khoản tại Ngân hàng BIDV, chủ sở hữu tài khoản chỉ cần mang theo Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân đến quầy giao dịch gần nhất của ngân hàng. Nhân viên ngân hàng sẽ thực hiện sao kê ngay tại quầy và cung cấp kết quả, có thể gửi vào địa chỉ email cá nhân của khách hàng. Đáng lưu ý rằng, từ ngày 1/1/2021, Ngân hàng BIDV đã ngừng cung cấp dịch vụ sao kê giấy.

Chủ sở hữu tài khoản có thể tự in sao kê và yêu cầu ngân hàng đóng dấu mộc đỏ cho tính pháp lý. Sao kê tài khoản tại quầy mang lại giá trị pháp lý quan trọng, có thể được sử dụng để chứng minh tài chính khi vay vốn, mở thẻ thấu chi, hoặc làm thủ tục nộp hồ khi du lịch nước ngoài.

Lưu ý rằng việc thực hiện sao kê tại quầy chỉ có thể được thực hiện trong giờ hành chính từ thứ Hai đến thứ Sáu. Do đó, chủ sở hữu tài khoản nên sắp xếp thời gian phù hợp để tiến hành thủ tục này.

Cách 2 : Sao kê trực tuyến bằng dịch vụ Ebanking

BIDV Ebanking là dịch vụ ngân hàng trực tuyến của Ngân hàng BIDV, cho phép người dùng dễ dàng truy cập và kiểm tra thông tin tài khoản. Hiện nay, chủ sở hữu tài khoản có thể tải và cài đặt ứng dụng di động BIDV Ebanking trên điện thoại thông minh để thực hiện các giao dịch một cách nhanh chóng.

Quá trình sao kê tài khoản trực tuyến BIDV được thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web của BIDV và chọn mục "Ngân hàng điện tử." Ngoài ra, bạn có thể sử dụng ứng dụng BIDV Smartbanking trên điện thoại di động. Sau đó, nhập tên đăng nhập, mật khẩu, và mã OTP được gửi đến điện thoại của bạn.

Bước 2: Chọn tài khoản mà bạn muốn sao kê, ví dụ: tài khoản thanh toán, thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, hoặc tài khoản tiết kiệm. Sau đó, chọn mục "Sao kê tài khoản" nằm ở phía góc phải của màn hình.

Bước 3: Nhập thời gian sao kê tùy chỉnh theo yêu cầu hoặc có thể chọn kiểm tra 10 giao dịch gần đây và nhấn "Xem."

Bước 4: Trên màn hình, bạn sẽ thấy danh sách các giao dịch của tài khoản của mình.

Cần lưu ý rằng sao kê tài khoản trực tuyến BIDV chỉ dùng cho mục đích kiểm tra biến động số dư tài khoản và không có giá trị pháp lý.

Sao kê ngân hàng BIDV
Sao kê ngân hàng BIDV

Biểu phí dịch vụ sao kê BIDV

Biểu phí dịch vụ sao kê được ngân hàng BIDV áp dụng như sau:

Cung cấp sao kê định kỳ hàng tháng

– Nhận sao kê tại ngân hàng

Miễn phí

– Nhận tại địa chỉ theo yêu cầu khách hàng

Trong nước: 5000VNĐ/TK/tháng + phí CPN

Nước ngoài: theo thỏa thuận + phí CPN

Cung cấp sao kê đột xuất

– Các GD <=1 năm kể từ ngày yêu cầu

10.000VNĐ/bản cho tối đa 20 tờ từ tờ 21: 500VNĐ/tờ

– Các GD >1 năm kể từ ngày yêu cầu

15.000VNĐ/bản cho tối đa 20 tờ từ tờ 21: 500VNĐ/tờ

– Cung cấp sao kê theo yêu cầu đặc biệt (KH có thể yêu cầu

cung cấp sao kê theo nội dung khác trên mẫu)

Theo thỏa thuận

 

Ưu điểm của dịch vụ sao kê ngân hàng BIDV

Dịch vụ sao kê tài khoản tại ngân hàng được thực hiện một cách nhanh chóng và thủ tục đơn giản, giúp khách hàng hoàn thành các thủ tục cần thiết cho nhu cầu cá nhân một cách hiệu quả. Dịch vụ sao kê trực tuyến cung cấp sự thuận tiện cho khách hàng, cho phép họ kiểm tra và xem xét các giao dịch đã thực hiện bất cứ khi nào và ở bất kỳ đâu. Hơn nữa, khi sử dụng dịch vụ sao kê trực tuyến, khách hàng cũng tiết kiệm được chi phí.

Trên đây là các thông tin chi tiết về cách thực hiện sao kê tài khoản tại Ngân hàng BIDV một cách dễ dàng. Trong trường hợp gặp khó khăn trong quá trình thực hiện giao dịch, bạn có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Ngân hàng BIDV để nhận được sự hỗ trợ kịp thời nhất.