OCB OMNI Là Gì? 4 Đặc Điểm Nổi Bật

16/08/2023

F88 giải ngân ngay 30 triệu trong 15 phút, không giữ tài sản, lãi suất 1.1%, điền đơn ngay!

NHẬP THÔNG TIN ĐĂNG KÝ VAY:

Vừa có tiền vừa có xe đi. Duyệt vay nhanh chóng trong 15 phút.

OCB OMNI là một trong những sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất của Ngân hàng OCB cung cấp trải nghiệm tài chính toàn diện với nhiều tính năng đa dạng và đang trở thành một lựa chọn hàng đầu cho người dùng trong việc quản lý tài chính cá nhân của mình.

OCB OMNI là gì?
OCB OMNI là gì?

Vậy OCB OMNI là gì?

OCB OMNI là một ứng dụng ngân hàng số phổ biến hiện nay, tuy nhiên, do khái niệm ngân hàng số vẫn đang mới mẻ, nên vẫn có nhiều thắc mắc liên quan đến các ứng dụng ngân hàng số, trong đó có OCB OMNI.

Ứng dụng OCB OMNI đã được xây dựng trên nền tảng ngân hàng hợp kênh hiện đại nhất thế giới, với mục tiêu cung cấp đầy đủ các hoạt động và dịch vụ ngân hàng, bảo hiểm, đầu tư online,... Ngoài ra, OCB OMNI còn tích hợp một loạt các tiện ích khác để hỗ trợ quá trình sử dụng thuận lợi và nhanh chóng hơn.

Với nhu cầu về giao dịch, tài chính ngày càng tăng của khách hàng, ocb omni hiện này cũng đã phát triển thêm nhiều dịch vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng, bao gồm: giao dịch tài chính online, đăng ký vay vốn online, đầu tư online, mua bảo hiểm, gửi tiết kiệm và nhiều dịch vụ ngân hàng khác,…

Ứng dụng OCB Omni có ưu điểm gì đáng để lựa chọn?

  • Đầu tiên phải kể tới tốc độ chuyển tiền cực nhanh, tức thì 24/7, OCB Omni cũng cho phép chuyển tiền liên ngân hàng 24/7 miễn phí và có thể thực hiện nhiều giao dịch cùng lúc với 1 lần xác thực mã OTP
  • Bạn cũng có thể thanh toán mọi hóa đơn tiêu dùng, thanh toán vé máy bay/ Tàu/ Xe/ vé xem phim,… dễ dàng, miễn phí và nhanh chóng. Thanh toán hóa đơn tự động với 1 lần lên lịch, sử dụng 1 mã OTP cho 1000 giao dịch cùng lúc
  • Đối với gửi tiết kiệm, OCB Omni cũng có mức lãi suất luôn cao hơn tại quầy, khách hàng cũng có thể mở, quản lý và tất toán hoàn toàn online ngay trong app.
  • Ngoài ra khách hàng cũng có thể sử dụng ứng dụng OCB Omni để mua và đóng bảo hiểm; đầu tư: tiết kiệm online, vay online, đăng ký mua trái phiếu, mua bán ngoại tệ; nhu cầu mua sắm, giao dịch: top-up điện thoại, mua sắm online qua OMNI Pay…; bán ngoại tên tức thi ngày trong app, tích điểm đổi quà, gửi tiền mừng, chia sẻ ứng dụng nhận tiền ngay vào tài khoản.
OCB OMNI là gì?
OCB OMNI là gì?

Sử dụng OCB OMNI Có An Toàn Không?

Sử dụng OCB OMNI tương tự như việc sử dụng các ứng dụng Mobile banking của ngân hàng trên điện thoại hoặc truy cập vào trình duyệt web của ngân hàng. Điều này đảm bảo rằng việc sử dụng ngân hàng số của ngân hàng OCB là an toàn và tin cậy. Khác biệt duy nhất là OCB OMNI sử dụng công nghệ hiện đại hơn.

Hơn nữa, OCB OMNI đáp ứng tiêu chuẩn bảo mật cao với việc sử dụng Face ID và vân tay để đăng nhập, giúp quá trình đăng nhập nhanh chóng và đảm bảo an toàn.

Tất cả thông tin cá nhân của người dùng đều được lưu trữ và bảo mật tại ngân hàng OCB. Việc này đảm bảo rằng thông tin cá nhân không bị lạm dụng hoặc sử dụng vào mục đích không hợp pháp. Ngân hàng cam kết sử dụng thông tin cá nhân chỉ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và tuân thủ đúng các quy định pháp luật.

Nếu không vay tiền qua OCB Omni thì khách hàng vay ở đâu?

Trong trường hợp không thể vay tiền tại OCB Omni, khách hàng có thể lựa chọn một số giải pháp vay tiền khác, như vay cầm cố tại hệ thống F88.

Ưu điểm của các chuỗi cầm đồ F88 là thủ tục nhanh chóng, điều kiện vay rõ ràng, chỉ cần có tài sản đảm bảo. Khách hàng cũng không cần chứng minh thu nhập hay nợ xấu, tuy nhiên, khách hàng được khuyến khích cung cấp thông tin này để có được hạn mức vay tốt nhất. Thời gian giải ngân của các cửa hàng cầm đồ rất nhanh, chỉ trong vòng 15 phút.

OCB OMNI là gì?
OCB OMNI là gì?

Hiện tại, F88 cho vay với mức lãi suất là 1.1% mỗi tháng, tương đương 13.2% mỗi năm, nằm dưới mức lãi suất cao nhất mà nhà nước cho phép là 20% mỗi năm. Ngoài ra, F88 cũng sẽ thu thêm một số khoản phí được nhà nước cho phép như phí quản lý tài sản, phí cầm cố tài sản. Tổng mức lãi phí này của F88 vẫn thấp hơn nhiều sản phẩm cho vay của nhiều công ty tài chính khác trên thị trường ngoài ra F88 còn hỗ trợ khách hàng nợ xấu vẫn có thể vay vốn.

Tổng đài của F88 là 1800 6388, nếu khách hàng có nhu cầu vay cầm cố ô tô, xe máy có thể hỗ trợ mọi thông tin liên quan khiến việc vay tiền của khách hàng trở nên dễ dàng, thuận tiện, nhanh chóng, chỉ trong 15 phút là có tiền.

Nguồn: https://omni.ocb.com.vn/

Xem thêm

Tìm phòng giao dịch gần nhất

Tỉnh/thành

Quận/huyện

cat-img
icon-action
zalomessenger
scroll-top