Nơi nào cho sinh viên vay vốn khởi nghiệp uy tín, đảm bảo?

Ngày nay, ít có ngân hàng nào chịu cho sinh viên vay vốn khởi nghiệp mà không áp đặt những điều kiện rườm rà, phức tạp. Do đó, các bạn trẻ khi có nhu cầu khởi nghiệp thường cảm thấy hoang mang, lạc lối. Đừng lo, bài viết dưới đây sẽ mách bạn địa chỉ hỗ trợ vay vốn sinh viên khởi nghiệp, vì sao không nên tìm đến ngân hàng để vay vốn khởi nghiệp cho thanh niên.

Sinh viên nên kinh doanh gì khi không có nhiều vốn?

Khởi nghiệp là điều mà bất kỳ ai cũng ấp ủ trong đời, đặc biệt là các bạn sinh viên mới ra trường. Thế nhưng, phần lớn các chương trình vay vốn khởi nghiệp cho thanh niên đều có những quy định rất khắt khe. Ngay cả ngân hàng khi cho sinh viên vay vốn khởi nghiệp cũng sẽ rất cân nhắc về mục đích. Do đó, các bạn nên suy nghĩ thật kỹ nên kinh doanh gì khi không có nhiều vốn. 

Đối với việc vay vốn sinh viên khởi nghiệp, có thể nhằm phục vụ một số ý tưởng như:

 • Vay vốn sinh viên khởi nghiệp bán quán trà sữa. Đây được xem là một trong những món đồ uống được bạn trẻ yêu thích nhất hiện nay. Do đó, kinh doanh trà sữa là lựa chọn hợp lý, một mục tiêu để vay vốn khởi nghiệp cho thanh niên. 
 • Vay vốn kinh doanh thời trang tại nhà. Với công nghệ ngày nay thì bạn hoàn toàn có thể kinh doanh online, tuy nhiên bất kỳ ai cũng mong muốn mình có tiệm riêng tại nhà, với quy mô hoành tráng.
 • Vay vốn sinh viên khởi nghiệp kinh doanh spa. Ngành hàng này cũng đang rất phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là ở đô thị thì nhu cầu làm đẹp càng tăng cao. Tuy nhiên, nhược điểm là spa thường phù hợp với các bạn nữ hơn là các bạn nam.
 • Vay vốn mở cửa hàng thực phẩm, tạp hóa. Nhiều hệ thống siêu thị ngày càng phát triển nhưng ít ai biết rằng ban đầu chỉ là một cửa hàng nhỏ lẻ. Các ngân hàng khi xem xét cho vay vốn sinh viên khởi nghiệp thì cũng ưu tiên mặt hàng này vì khả năng sinh lợi nhuận cao hơn và độ an toàn cũng tốt hơn.

cho sinh vien vay von khoi nghiep 01a

Mục đích vay vốn sinh viên khởi nghiệp là một trong những yếu tố bạn không nên bỏ qua.

Nhìn chung, hình thức kinh doanh nào cũng có những ưu, nhược điểm khác nhau. Bên cạnh việc xác định mục tiêu, chúng ta cũng cần tìm ra đơn vị uy tín, hỗ trợ vay vốn khởi nghiệp cho thanh niên. Tiếp theo, chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn xíu xem thử vay vốn sinh viên khởi nghiệp tại ngân hàng có thể gặp những khó khăn gì các bạn nhé!

Vay vốn sinh viên khởi nghiệp tại ngân hàng gặp những khó khăn gì?

Ở thời đại 4.0 như hiện nay, rất nhiều địa chỉ hỗ trợ dịch vụ cho sinh viên vay vốn khởi nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể vay ở các hình thức (tín chấp hoặc vay thế chấp) tại các công ty tài chính, các đơn vị cho vay thay cho hình thức vay tại ngân hàng truyền thống. 

Mỗi hình thức vay vốn sinh viên khởi nghiệp nhìn chung sẽ có những ưu, nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng ngân hàng không phù hợp để vay vốn khởi nghiệp cho thanh niên vì những lý do sau:

 • Thủ tục rườm rà, phức tạp: Thủ tục vay vốn sinh viên khởi nghiệp tại ngân hàng tiêu dùng thường phức tạp hơn hẳn các công ty tài chính thông thường. Lý do là vì khách hàng buộc phải chứng minh được thu nhập cũng như khả năng trả nợ. Các ngân hàng khi cho vay vốn sinh viên khởi nghiệp tạo ra thủ tục phức tạp càng khiến khách hàng chán nản.
 • Chứng minh mục đích: Ngân hàng chỉ hỗ trợ vay vốn khởi nghiệp cho thanh niên nếu bạn chứng minh được mục đích vay rõ ràng như đã trình bày ở trên.
 • Người nợ xấu khó thể vay tiêu dùng ngân hàng: Ngân hàng thường không cho sinh viên vay vốn khởi nghiệp nếu bạn thuộc trường hợp nợ xấu mức 3 hoặc mức 4. Một số ngân hàng nhà nước thậm chí còn siết chặt quy định này hơn nữa, gây khó khăn rất nhiều cho nhóm người nợ xấu.
 • Chất lượng phục vụ không tốt: Rất nhiều trường hợp khách hàng đến ngân hàng để vay vốn khởi nghiệp cho thanh niên thường xuyên than phiền về thái độ phục vụ của nhân viên. Trường hợp này sẽ tệ hơn nếu bạn vay vốn sinh viên khởi nghiệp tại ngân hàng nhà nước. Do đó, nhiều người thường không chọn ngân hàng vì cho rằng chất lượng phục vụ không tốt.

Rất nhiều nơi cho sinh viên vay vốn khởi nghiệp nhưng thủ tục rườm rà.

Trên thực tế, các ngân hàng có dịch vụ cho sinh viên vay vốn khởi nghiệp nhưng khách hàng lại thường có xu hướng tìm đến các công ty tài chính, các đơn vị cho vay chuyên nghiệp. Lý do là vì họ thường tung ra nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn dành phục vụ nhu cầu vay vốn khởi nghiệp cho thanh niên, đồng thời thủ tục vay cũng nhanh gọn, đơn giản hơn nhiều lần.

Tiếp theo, chúng ta cùng tìm hiểu về địa chi cho sinh viên vay vốn khởi nghiệp uy tín, nhanh chóng nhất hiện nay nhé!

Địa chỉ cho sinh viên vay vốn khởi nghiệp uy tín, nhanh chóng

Theo kinh nghiệm của nhiều người, sinh viên nên đến công ty tài chính để vay các khoản tiền có giá trị nhỏ, từ vài triệu đến vài chục triệu đổ lại. Trong đó, F88 được xem là lựa chọn hàng đầu vì nhiều ưu điểm. Đơn vị này có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực cho sinh viên vay tiền mặt nhanh để khởi nghiệp, với hệ thống rộng khắp toàn quốc (gần 1000 chi nhánh).

Hiện tại, F88 hỗ trợ vay vốn khởi nghiệp cho thanh niên với các gói vay như:

 • Vay vốn sinh viên khởi nghiệp bằng cà vẹt/ đăng ký xe máy
 • Sinh viên vay vốn bằng cà vẹt/ đăng ký ô tô 
 • Sinh viên vay vốn bằng xe máy hoặc vay bằng ô tô
 • Vay bằng tài sản khác (điện thoại, laptop, vàng trang sức)

cho sinh vien vay von khoi nghiep 03

F88 được đánh giá là đơn vị hàng đầu hỗ trợ vay vốn khởi nghiệp cho thanh niên.

So với việc vay vốn khởi nghiệp cho thanh niên bằng ngân hàng, vay tại F88 được ưa chuộng vì thời gian nhanh chóng, thủ tục rõ ràng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ giúp các bạn rút ngắn thời gian tối đa khi vay vốn sinh viên khởi nghiệp so với cách thức vay vốn ngân hàng.

Hy vọng bài viết đã giải đáp tất tần tật mọi thắc mắc của bạn xoay quanh vấn đề vay vốn sinh viên khởi nghiệp. Nếu có nhu cầu tìm đơn vị cho sinh viên vay vốn khởi nghiệp, F88 chắc chắn là lựa chọn tốt nhất hiện tại.