Nên vay tiêu dùng cá nhân lãi suất thấp ở đâu

{{FormDangKyVay}}

Lãi suất vay tiêu dùng là một trong những vấn đề khiến khách hàng đau đầu hiện nay. Vay tiêu dùng ngân hàng nào lãi suất thấp nhất? Nên vay tiêu dùng lãi suất thấp ở ngân hàng hay đơn vị nào? Đừng lo, bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho các bạn tất tần tật về vay tiêu dùng cá nhân lãi suất thấp, cũng như đơn vị cho vay tiêu dùng lãi suất thấp hàng đầu hiện nay!

Vay tiêu dùng cá nhân lãi suất thấp là gì?

Hiểu một cách đơn giản, vay tiêu dùng cá nhân lãi suất thấp là việc khách hàng tìm đến đơn vị tín dụng để được hỗ trợ vay vốn với mức lãi hấp dẫn, thấp hơn so với lãi suất thông thường. Ưu điểm của cho vay tiêu dùng lãi suất thấp là thủ tục đơn giản, nhanh gọn lẹ mà người đi vay lại được đảm bảo quyền lợi. Do đó, vay tiêu dùng cá nhân lãi suất thấp hiện đang là phương thức vay tiền mặt được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Thông thường, để vay tiền tiêu dùng lãi suất thấp phục vụ nhu cầu kinh doanh, mua nhà, mua xe… thì bạn phải nắm được lãi suất cho vay tiêu dùng, cũng như nghiên cứu vay tiêu dùng ngân hàng nào lãi suất thấp nhất. 

Đặc biệt, để đảm bảo quyền lợi của mình, người đi vay không nên bỏ qua các công ty tài chính. Lý do là vì các đơn vị tín dụng vì họ thường hỗ trợ lãi suất cho vay tiêu dùng hấp dẫn, ít có ngân hàng nào so sánh được. Đây cũng được xem là một kênh để bạn tham khảo, tìm đến mỗi khi có nhu cầu về tài chính hoặc vay vốn cá nhân lãi suất thấp. 

nen vay tieu dung ca nhan lai suat thap o dau 01

Các dịch vụ cho vay tiêu dùng lãi suất thấp ngày càng tăng cao theo nhu cầu khách hàng.

Vậy vay tiêu dùng ngân hàng nào lãi suất thấp nhất, chúng ta cùng tìm hiểu danh sách các ngân hàng có lãi suất vay tiêu dùng ở mức tốt trong nội dung tiếp theo các bạn nhé!

Vay tiêu dùng ngân hàng nào lãi suất thấp?

Hiện nay, vay tiêu dùng ngân hàng nào lãi suất thấp nhất là vấn đề mà không phải ai cũng có thể nắm được. Hiện nay, lãi suất cho vay tiêu dùng của các ngân hàng tại Việt Nam dao động trung bình từ 10 – 25%/năm. 

Mức lãi suất cao hay thấp còn tùy thuộc vào từng hình thức vay, ưu đãi cũng như cách tính lãi suất của từng ngân hàng. Chẳng hạn, nếu bạn vay tiền bằng hình thức tín chấp thì mức lãi suất cho vay tiêu dùng khá cao, dao động từ 16 - 25%/năm. Còn nếu vay tiền tiêu dùng lãi suất thấp bằng hình thức vay thế chấp thì chỉ từ  8 - 12%/năm.

Chúng ta cùng lướt qua danh sách các ngân hàng cho vay tiêu dùng lãi suất thấp đáng chú ý hiện nay, bao gồm:

 1. OCB: Hạn mức vay thấp tối đa 8,000,000đ. Một số ý kiến đánh giá cho rằng thủ tục ở OCB khá rườm rà, gây mất thời gian của khách hàng.
 2. MB Bank: 0% lãi suất và phí cho khoản vay đầu (có điều kiện). Thông thường, ngân hàng MB ràng buộc khá nhiều điều kiện khiến khách hàng chán nản, không muốn sử dụng dịch vụ.
 3. Shinhan Bank: Hạn mức cao, lãi suất tùy thời điểm nhưng có giới hạn trong 36 tháng. Các bạn nên phân biệt với Shinhan Bank với công ty tài chính Shinhan Finance kẻo bị nhầm nhé!
 4. VIB: Hạn mức vay tối đa 200,000,000 đồng, trong khi đó thời hạn có thể lên đến 60 tháng nhưng lãi suất vay tiêu dùng không hấp dẫn.
 5. Sacombank: Lãi suất ưu đãi từ ngân hàng sacombank 0.9% (có điều kiện).
 6. Vietinbank: Vì là ngân hàng nhà nước nên thủ tục tương đối rườm rà. Nhiều trường hợp bị khách hàng than phiền trên mạng xã hội vì thái độ của nhân viên.
 7. SCB: Hạn mức vay tối đa 200,000,000đ nhưng có nhiều ràng buộc nên bạn cần chú ý.
 8. HD Bank: Tùy vào nhu cầu mà có mức vay khác nhau, trong thời hạn tối đa 60 tháng.
 9. Citibank: Điều kiện là lương chuyển khoản trên 15 triệu/tháng. Thực tế thì người tiêu dùng Việt Nam ít ai có thể thỏa mãn được mức điều kiện này vì lương trung bình khá thấp.
 10. CIMB Bank: Hỗ trợ khách hàng có nợ xấu nhưng ít có khuyến mãi, ít hấp dẫn. 
 11. UOB Bank: Khách hàng đang sống tại tp Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội sẽ biết về ngân hàng này, nhưng các đối tượng tỉnh lẻ khó thể tiếp cận dịch vụ vay tiền tiêu dùng lãi suất thấp.
 12. TP Bank: Có nhiều chương trình vay vốn khác nhau tùy vào mức lương của khách hàng
 13. SHB: Điều kiện vay vốn tại đây gần như tối giản, không cần chứng minh thu nhập. Song, ngân hàng này ít có những chính sách ưu đãi để thu hút khách hàng.
 14. ACB: Thời hạn tối đa 60 tháng. Ngân hàng này thường tung ra các gói khuyến mãi nhưng có một thời gian cũng bị người dùng quay lưng.
 15. Agribank: Thủ tục tương đối phức tạp, vì là ngân hàng nhà nước. Trong số các ngân hàng nhà nước thì Agribank lại được đánh giá thấp nhất, ít được người dùng tin tưởng lựa chọn.

nen vay tieu dung ca nhan lai suat thap o dau 02

Vay tiêu dùng ngân hàng nào lãi suất thấp nhất là câu hỏi nhiều người thường thắc mắc.

Nhìn chung, mỗi ngân hàng vay tiêu dùng sẽ có một mức lãi suất khác nhau tùy thuộc vào gói vay và mục đích của khách hàng. Để biết vay tiêu dùng ngân hàng nào lãi suất thấp nhất thì các bạn cần cập nhật thông tin thường xuyên, thậm chí hàng ngày.

Những người có kinh nghiệm vay tiêu dùng cá nhân lãi suất thấp thường không chọn vay ngân hàng mà tìm đến các đơn vị cho vay tiêu dùng lãi suất thấp. Trong đó, F88 được cho là cái tên hàng đầu hỗ trợ giải quyết vấn đề lãi suất vay tiêu dùng.

Chúng ta cùng tìm hiểu thêm về F88 – đơn vị cho vay tiêu dùng lãi suất thấp hàng đầu hiện nay ở nội dung cuối cùng của bài viết nhé!

Tại sao nên chọn vay tiêu dùng tại F88

Hiện nay có rất nhiều đơn vị hỗ trợ cho vay tiêu dùng lãi suất thấp, thay thế ngân hàng vay tiêu dùng. Trong đó, F88 nổi tiếng là đơn vị hỗ trợ vay tiền tiêu dùng lãi suất thấp số 1 thị trường. Nổi lên từ năm 2013, F88 vốn là công ty dịch vụ tài chính cá nhân hợp pháp 100%, uy tín và hỗ trợ lãi suất cho vay tiêu dùng hấp dẫn, giúp khách hàng vay tiền mà không cần phải đắn đo, suy nghĩ nhiều.

nen vay tieu dung ca nhan lai suat thap o dau 03

F88 hỗ trợ lãi suất vay tiêu dùng hấp dẫn cùng nhiều dịch vụ vay tiêu dùng cá nhân lãi suất thấp.

Nhìn chung, F88 gần như là lựa chọn hàng đầu dành cho những ai đau đầu về lãi suất cho vay tiêu dùng. So với các ngân hàng khác, dịch vụ cho vay tiêu dùng lãi suất thấp tại F88 được ưa chuộng vì những lý do sau:

 • Đơn vị uy tín, chuyên nghiệp: F88 là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm thay thế ngân hàng cho vay tiêu dùng lãi suất thấp. Đội ngũ nhân viên tại F88 đều 100% được đào tạo bài bản, chắc chắn sẽ giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian khi cần vay tiêu dùng lãi suất thấp.
 • Thủ tục đơn giản, nhanh chóng: Với F88, khách hàng không cần quan tâm vay tiêu dùng ngân hàng nào lãi suất thấp nhất. Lý do là vì dịch vụ tại F88 không chỉ hỗ trợ bạn vay được số tiền lên đến 2 tỷ mà còn có thể hoàn tất thủ tục trong thời gian rất ngắn, chưa đầy 15 phút. Đây là mốc thời gian tuyệt vời, khó có ngân hàng vay tiền tiêu dùng lãi suất thấp nào có thể cam kết được như F88.
 • Nhiều gói hỗ trợ thay thế vay ngân hàng tiêu dùng: Khách hàng không biết vay tiền tiêu dùng lãi suất thấp ở đâu thì đến F88 sẽ được hỗ trợ nhiều hình thức. Chẳng hạn, bạn có thể vay tiêu dùng cá nhân lãi suất thấp bằng điện thoại, laptop, hoặc những tài sản có giá trị cao hơn như xe máy, ô tô,… 

Dịch vụ đặc biệt: Web vay online của F88 còn hỗ trợ tất cả dịch vụ mà các ngân hàng vay tiền tiêu dùng lãi suất thấp cung cấp. Quý khách có thể vay tiền ngay tức thì với hạn mức từ 1 triệu, 3 triệu đến 5 triệu mà chỉ cần sử dụng giấy tờ đăng ký xe ô tô / xe gắn máy.

Ngoài ra, lãi suất vay tiêu dùng ở F88 được cho là hấp dẫn nhất thị trường. F88 luôn coi nhu cầu của khách hàng là ưu tiên hàng đầu. NHANH CHÓNG – DỄ DÀNG – MINH BẠCH chính là phương châm hoạt động tại nơi đây.

nen vay tieu dung ca nhan lai suat thap o dau 04

Với nhiều ưu điểm, F88 xứng đáng là đơn vị vay tiêu dùng lãi suất thấp hàng đầu Việt Nam.

Với hàng loạt ưu điểm nêu trên của F88, bạn không cần phải bận tâm vay tiêu dùng ngân hàng nào lãi suất thấp nhất. F88 hoàn toàn có thể hỗ trợ khách hàng vay tiền tiêu dùng lãi suất thấp mà không phải lo lắng quá nhiều. 

Hy vọng qua bài viết, bạn đã giải đáp được thắc mắc về lãi suất vay tiêu dùng, vay tiêu dùng ngân hàng nào lãi suất thấp nhất. Trong trường hợp có nhu cầu vay tiêu dùng cá nhân lãi suất thấp, đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay với F88 – đơn vị vay tiêu dùng lãi suất thấp hàng đầu các bạn nhé.

Xem thêm: