Lãi Suất Vay Ngân Hàng Techcombank Và Những Lưu Ý Chính

28/08/2023

F88 giải ngân ngay 30 triệu trong 15 phút, không giữ tài sản, lãi suất 1.1%, điền đơn ngay!

NHẬP THÔNG TIN ĐĂNG KÝ VAY:

Vừa có tiền vừa có xe đi. Duyệt vay nhanh chóng trong 15 phút.

Ngày nay, trên thị trường, có một loạt các ngân hàng đang cung cấp các gói vay với các mức lãi suất ưu đãi khác nhau. Trong số này, Techcombank đã nổi lên như một ngân hàng được đánh giá cao với mức lãi suất vay hấp dẫn, đặc biệt là trong lĩnh vực vay mua nhà dự án cho cá nhân và vay vốn kinh doanh để phục vụ sản xuất kinh doanh cho các doanh nghiệp có quy mô lớn.

Vậy, lãi suất cho vay Techcombank hiện nay cụ thể là bao nhiêu? Trong bài viết này F88 sẽ giúp bạn rõ hơn về vấn đề này.

Lãi suất vay ngân hàng Techcombank năm 2023
Lãi suất vay ngân hàng Techcombank

Ngân hàng Techcombank Là gì?

Techcombank, tên viết tắt của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ thương Việt Nam, ra đời vào tháng 9 năm 1993 với mức vốn ban đầu là 20 tỷ đồng. Sau một năm, ngân hàng đã mở rộng hoạt động tới Thành phố Hồ Chí Minh và nâng mức vốn điều lệ lên 51,5 tỷ đồng.

Ngoài ra, Techcombank hiện đang là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần có vốn điều lệ hàng đầu tại Việt Nam. Với mạng lưới gồm 315 chi nhánh khắp cả nước, ngân hàng đã đạt tổng tài sản 439,6 nghìn tỷ đồng trong năm 2020.

Thành tựu này đã giúp Techcombank đứng vị trí hàng đầu trong danh sách các ngân hàng thương mại cổ phần tại Việt Nam và nằm trong nhóm đầu của khu vực Châu Á. Techcombank khẳng định uy tín hàng đầu thông qua việc cung cấp một loạt sản phẩm và dịch vụ tài chính đa dạng, bao gồm vay tín chấp, vay tiêu dùng, vay trả góp, và vay trực tuyến, phục vụ hơn 5,4 triệu khách hàng trên toàn quốc.

Lãi suất vay ngân hàng Techcombank 2023

Tham khảo bảng lãi suất cho vay tại ngân hàng Techcombank:

Mục đích vay

Lãi suất ưu đãi

Hạn mức

Thời gian

Vay mua BĐS

7,49%

70% giá trị TSĐB

25 năm

Vay xây, sửa nhà

7,49%

70% giá trị TSĐB

20 năm

Vay mua ô tô

6,49%

80% giá trị TSĐB

7 năm

Vay kinh doanh

7,49%

70% giá trị TSĐB

7 năm

Vay du học

10,99%

70% giá trị TSĐ85

10 năm

Vay hỗ trợ kinh doanh siêu tốc

5,99%

100% nhu cầu%

7 năm

Vay có tài sản bảo đảm F1

12,99%

Linh hoạt

Linh hoạt

Vay vốn phục vụ mục đích kinh doanh phát triển nông thôn/vùng kinh tế đặc thù

5,99%

Linh hoạt

Linh hoạt

Vay tiêu dùng thế chấp linh hoạt

12,99%

1 tỷ%

8 năm

Tỷ lệ lãi suất cho vay sẽ thay đổi theo biến động của lãi suất cơ sở và lãi suất huy động, cùng với yếu tố mục đích sử dụng vay và số tiền vay mà khách hàng yêu cầu. Để xác định mức lãi suất cụ thể áp dụng cho khoản vay cá nhân, khách hàng được khuyến nghị liên hệ trực tiếp với văn phòng giao dịch của Techcombank. Điều này giúp bạn có thông tin chi tiết và chính xác nhất về lãi suất cụ thể cho trường hợp vay của mình.

Lãi suất vay ngân hàng Techcombank
Lãi suất vay ngân hàng Techcombank

Lãi suất thẻ tín dụng Techcombank 2023

STT

Loại thẻ tín dụng

Lãi suất (%/tháng)

1

Thẻ Visa Chuẩn

2.58%

2

Thẻ Visa Vàng 

2.58%

3

Thẻ Visa Platinum

2%

4

Thẻ tín dụng VietnamAirlines Techcombank Visa Chuẩn

2.58%

5

Thẻ tín dụng VietnamAirlines Techcombank Visa Vàng

2.58%

6

Thẻ tín dụng VietnamAirlines Techcombank Visa Platinum

2%

7

Thẻ tín dụng MercerdesCard Platinum

2%

8

Thẻ tín dụng DreamCard 

3%

9

Thẻ tín dụng Vip Vingroup Platinum

2%

Các hình thức vay thế chấp tại Techcombank

Dịch vụ vay tiền tại Ngân Hàng Techcombank luôn nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng, đặc biệt là nhờ lãi suất cho vay hấp dẫn và sự đa dạng trong các sản phẩm, phù hợp với nhu cầu cụ thể của từng người. Kỳ hạn vay linh hoạt và khả năng hỗ trợ trả góp trong thời gian dài cũng là điểm mạnh được người dùng đánh giá cao.

Hiện tại, Techcombank cung cấp các hình thức vay thế chấp sau:

  • Vay mua nhà: Bao gồm vay để mua nhà dự án trực tiếp từ chủ đầu tư, vay nhận chuyển nhượng bất động sản, và vay mua nhà dành cho cá nhân.

  • Vay mua ô tô: Đây là hình thức cho phép khách hàng vay để mua xe ô tô phục vụ đi lại hoặc mục đích kinh doanh, bao gồm cả việc mua xe mới và cũ. Xe ô tô mà khách hàng sẽ mua sẽ là tài sản đảm bảo cho khoản vay.

Xem thêm: Vay tiền đứng là gì? Có nên vay tiền đứng không?

Vay tiền bằng hình thức cầm cố ô tô, xe máy tại hệ thống cầm đồ F88

Phương tiện di chuyển như xe máy và ô tô đã trở thành một phần phổ biến trong cuộc sống, gần như mọi hộ gia đình đều sở hữu ít nhất một chiếc xe máy. Nếu bạn sở hữu một chiếc xe máy hoặc ô tô chính chủ, không có thay đổi về số khung hoặc số máy, bạn đã đáp ứng điều kiện để sử dụng dịch vụ cầm cố tại F88.

Vay tiền bằng hình thức cầm cố ô tô, xe máy tại hệ thống cầm đồ F88
Vay tiền bằng hình thức cầm cố ô tô, xe máy tại hệ thống cầm đồ F88

Tại F88, bạn có thể cầm cố xe máy hoặc cầm cố ô tô với tỷ lệ vay lên đến 80% giá trị tùy thuộc vào loại và tình trạng của xe, có thể là xe cũ hoặc mới. Thường thì với xe máy, số tiền vay có thể lên đến 30 triệu đồng, còn với ô tô, khoản vay có thể cao từ 500 triệu đến 2 tỷ đồng. Đặc biệt, với các tài sản có giá trị lớn, F88 hỗ trợ vượt quá mức hạn mức vay và thẩm định trực tiếp bởi các chuyên gia cao cấp của họ.

Một ưu điểm đáng chú ý tại F88 là sau khi cầm cố xe máy hoặc ô tô, khách hàng có thể tiếp tục sử dụng phương tiện để di chuyển. Điều này là một điều khoản rất thuận lợi của F88, tạo điều kiện tối đa cho khách hàng có phương tiện di chuyển và tiếp tục kinh doanh.

Không gì khác, lãi suất vay tại F88 chính là điều khiến nhiều người quyết định lựa chọn. F88 áp dụng một lãi suất cố định là 1,1% mỗi tháng, đây là một trong những mức lãi suất thấp nhất trên thị trường cầm cố. Các khoản phí khác như phí quản lý tài sản hoặc phí thẩm định đều tuân theo quy định của luật pháp, giúp bạn hoàn toàn yên tâm.

Nguồn: https://techcombank.com/cong-cu-tien-ich/bieu-phi-lai-suat Lãi suất được tổng hợp thời điêm tháng 8/2023

Xem thêm

Tìm phòng giao dịch gần nhất

Tỉnh/thành

Quận/huyện

cat-img
icon-action
zalomessenger
scroll-top