Lãi Suất Vay Ngân Hàng ACB Cập Nhật Mới Nhất 2023

{{FormDangKyVay}}

Lãi suất là thông tin hàng đầu mà khách hàng quan tâm khi cần tiết kiệm hoặc vay vốn tại bất kỳ ngân hàng nào. Đứng trong số các tổ chức tài chính, ngân hàng ACB được đánh giá cao về tính ổn định và khả năng cạnh tranh của mức lãi suất.

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm thông tin về lãi suất tại ngân hàng ACB, mời bạn tham khảo nội dung dưới đây.

Lãi suất vay ngân hàng ACB 2023 mới nhất
Lãi suất vay ngân hàng ACB 2023 mới nhất

Ngân hàng ACB là ngân hàng gì?

Ngân hàng Á Châu (ACB), một tổ chức tài chính được thành lập từ năm 1993 sau 30 năm đã xây dựng một hệ thống mạng lưới chi nhánh rộng khắp cả nước và có hơn 9000 nhân viên phục vụ, mang đến sự đa dạng trong các sản phẩm và dịch vụ dành cho khách hàng. Trong quá trình phát triển, ACB luôn nỗ lực củng cố vị thế dẫn đầu trong ngành ngân hàng tại Việt Nam. Các gói vay vốn tại ACB được đánh giá cao vì:

Sản phẩm vay phong phú, đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng: ACB cung cấp nhiều sản phẩm vay với tính linh hoạt, từ vay đầu tư vào tài sản cố định, vay để phát triển kinh doanh sản xuất, vay để mua nhà hoặc đất, cho đến vay mua căn hộ dự án hay vay tiêu dùng tín chấp, thậm chí cả vay để du học.

Lãi suất vay ở mức trung bình trên thị trường: ACB duy trì lãi suất cho vay ở mức trung bình, tạo sự cân nhắc cho khách hàng về khả năng trả nợ.

Thời hạn vay linh hoạt và kéo dài, có sự linh hoạt trong việc trả nợ sớm mà không phải đối mặt với phí phạt.

Hỗ trợ và tư vấn chuyên nghiệp từ đội ngũ ACB: ACB cam kết cung cấp sự hỗ trợ và tư vấn chuyên nghiệp, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về các sản phẩm vay và lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của họ.

Lãi suất vay tiền ngân hàng ACB 

Lãi suất vay tín chấp

Với hình thức vay tín chấp, ngân hàng Á Châu (ACB) cung cấp các gói vay đa dạng bao gồm vay kinh doanh, vay tiêu dùng linh hoạt và vay đầu tư kinh doanh. Mỗi gói vay có mục tiêu riêng biệt, và do đó, mức lãi suất được áp dụng bởi ACB cũng có sự biến đổi tương ứng.

Đối với gói vay kinh doanh, hạn mức vay đa dạng từ 30 đến 500 triệu đồng, với kỳ hạn kéo dài từ 24 đến 60 tháng. Mức lãi suất ưu đãi trong khoảng từ 12 đến 23%/năm, phụ thuộc vào loại sản phẩm cụ thể.

Trong trường hợp vay tiêu dùng tín chấp, mức lãi suất được áp dụng dao động từ 12% đến 13%/năm dựa trên số tiền nợ ban đầu và từ 21% đến 23%/năm dựa trên số tiền nợ giảm dần.

Còn đối với gói vay tiêu dùng linh hoạt theo ngày, mức lãi suất áp dụng là 21%/năm dựa trên số tiền nợ ban đầu và 23%/năm dựa trên số tiền nợ giảm dần.

Như vậy, ACB đề xuất một loạt các lựa chọn vay tín chấp với mức lãi suất biến đổi tùy theo mục đích và điều kiện cụ thể của khách hàng.

Lãi suất vay ngân hàng ACB 2023 mới nhất
Lãi suất vay ngân hàng ACB 2023 mới nhất

Lãi suất vay thế chấp

Vay dưới hình thức thế chấp, ACB đưa ra các gói cho vay được chia thành hai khoản: vay ngắn hạn và vay trung-dài hạn, với các mức lãi suất cụ thể như sau:

Cho vay có tài sản đảm bảo

-

-

Vay đảm bảo bằng bất động sản

Tài sản đảm bảo khác bất động sản

Lãi suất cho vay (%/năm)

Ngắn hạn

-

-

Kỳ hạn 3 tháng đầu tiên

10% - 10,5%

11,50%

Lãi suất cho vay ngày

13%

14,00%

lãi suất cho vay tối thiểu

9,50%

10,50%

Trung - Dài hạn

-

-

Kỳ hạn 3 tháng đầu tiên

10,5% - 11%

12,50%

Lãi suất cho vay ngày

14%

15,00%

Lãi suất cho vay tối thiểu

10%

11,50%

Cho vay không có tài sản đảm bảo (%/năm)

-

-

Cho vay tiêu dùng tín chấp

11% - 12%

20% - 22%

Lãi suất cho vay ngày

18%

22%

Đối với việc vay ngắn hạn, trong khoảng 3 tháng đầu, lãi suất tối thiểu áp dụng cho tài sản đảm bảo bất động sản là 8.5% mỗi năm, và trong 6 tháng đầu tiên là 9.0%.

Trong trường hợp vay trung và dài hạn, lãi suất tối thiểu tương tự cũng áp dụng. Trong giai đoạn 3 tháng đầu, với bất động sản là tài sản đảm bảo, lãi suất tối thiểu là 9.0% mỗi năm. Trong 6 tháng đầu, mức lãi suất tối thiểu là 9.5%, và trong 12 tháng đầu tiên, mức lãi suất tối thiểu là 10%.

Để biết chính xác mức lãi suất áp dụng cho khoản vay cụ thể, các bạn hãy liên hệ với phòng giao dịch của ngân hàng Á Châu để được tư vấn.

Vay tiền bằng cầm cố tài sản lãi suất thấp

So với các ngân hàng và công ty tài chính thì hoạt động cầm đồ chịu nhiều định kiến hơn dù trên thị trường có một số đơn vị làm ăn rất uy tín, được người dân tin tưởng mà điển hình là chuỗi cầm đồ F88. Thời gian qua, việc cơ quan công an tổ chức kiểm tra hoạt động của F88 rồi tiếp tục cho đơn vị này kinh doanh trên địa bàn cũng phần nào chứng tỏ tính hợp pháp của F88.

Các vấn đề chính của hoạt động cầm đồ tại F88 như điều kiện cho vay, định giá tài sản, lãi suất… đều đã được cơ quan công an kiểm tra kỹ càng và qua đó người dân có thêm niềm tin vào dịch vụ của “ông lớn” ngành cầm đồ này. 

F88 tính lãi suất thấp

  • Các cửa hàng cầm đồ thường không đồng nhất về mức lãi suất, phạm vi này thường dao động từ 1,3% đến 3% mỗi tháng, tùy thuộc vào loại tài sản được cầm cố, và chưa bao gồm các khoản phí như phí định giá tài sản và phí quản lý tài sản.
  • Tuy nhiên, F88 đã thiết lập một mức lãi suất duy nhất cho tất cả loại tài sản cầm cố, là 1,1% mỗi tháng, cũng chưa bao gồm các khoản phí hợp pháp như phí định giá tài sản và phí quản lý tài sản.
  • Mặc dù mức lãi phí này có thể cao hơn so với mức lãi phí của ngân hàng, nhưng nó tương đương với mức lãi phí của các công ty tài chính. Trong bối cảnh điều kiện cho vay, việc vay tại F88 cũng dễ dàng hơn nhiều so với việc vay tại các ngân hàng.

F88 định giá tài sản cao

  • Hiện tại, F88 chỉ chấp nhận tài sản cầm cố là xe máy và xe hơi. Tuy vậy, F88 luôn sẵn lòng hỗ trợ khách hàng cho việc mượn lại xe để phục vụ việc di chuyển hàng ngày, mưu sinh và chỉ yêu cầu giữ lại giấy đăng ký hoặc cà vẹt xe. Điều này không chỉ giúp ổn định cuộc sống cho khách hàng trong thời gian cầm đồ, mà còn ảnh hưởng tích cực đến việc xác định giá trị tài sản cầm cố.
  • Hiện tại, F88 cho phép cho vay với mức định mức lên đến 60% - 70% giá trị của tài sản. Điều này đồng nghĩa với việc cho vay tối đa khoảng 30 triệu đồng cho mỗi chiếc xe máy và tới 300 triệu đồng cho mỗi xe hơi.
  • Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng trong một số trường hợp, số tiền vay có thể còn cao hơn, lên đến 50 triệu đồng cho xe máy và 500 triệu đồng cho xe hơi.

F88 cho vay có trách nhiệm

  • Ít có nhiều tổ chức cho vay chú ý đến khía cạnh này, tuy nhiên F88 đã tiên phong thực hiện việc cho vay một cách có trách nhiệm. Sự chú trọng này được thể hiện qua nhiều khía cạnh, ví dụ như trong các hợp đồng cho vay mà F88 cung cấp, tất cả các điều khoản được trình bày một cách rõ ràng và dễ hiểu, không có bất kỳ điều khoản nào đặt ra để "khóa" khách hàng.
  • Hơn nữa, F88 cam kết không thu thêm bất kỳ khoản phí nào mà không được nêu rõ trong hợp đồng. Các nhân viên của F88 cũng luôn tiếp cận khách hàng để thấu hiểu khó khăn mà họ đang đối mặt, từ đó cung cấp tư vấn về các khoản vay phù hợp.
  • Mục tiêu là giúp khách hàng có số tiền cần thiết để giải quyết tình hình khó khăn, đồng thời đảm bảo rằng họ có khả năng trả nợ trong tương lai. Việc thực hiện này đã giúp F88 xây dựng một lòng tin từ nhiều khách hàng trên toàn quốc trong thời gian gần chục năm qua.