Kinh nghiệm vay tiền mặt nhanh nhất từ 5 triệu đến 200 triệu tại F88

21/06/2023

NHẬP THÔNG TIN ĐĂNG KÝ VAY:

Vừa có tiền vừa có xe đi. Duyệt vay nhanh chóng trong 15 phút.

Hiện nay dịch vụ vay tiền đang được rất nhiều người quan tâm. Thay vì phải thực hiện rất nhiều thủ tục rườm rà thì giờ đây có rất nhiều tổ chức cho vay lãi suất thấp, vay nhanh số tiền 5 triệu đến 200 triệu chỉ trong 15 phút. Hãy cùng tìm hiểu những thông tin về vay tiền mặt nhanh nhất tại F88 – Hệ thống vay cầm đồ trên toàn quốc.

Những điều cần lưu ý khi vay tiền nhanh

Chọn cơ sở cho vay uy tín để không bị lừa đảo, gây ra những gánh nặng lớn cho bản thân và gia đình.

Khi thực hiện đăng ký vay tiền, bạn phải đọc kĩ tất cả các điều khoản và mức lãi suất, thời hạn phải trả, nếu trả muộn hơn thời hạn thì như thế nào,…

Xem xét kỹ số tiền cần dùng để khoản vay đáp ứng đủ, tránh vay quá nhiều so với mục đích sử dụng.

Tính toán kỹ lưỡng số tiền cần phải trả sau khi vay là bao nhiêu để tránh nhầm lẫn. Xem bản thân có đủ khả năng trả hay không.

Xem thêm: Cách vay tiền sinh viên dễ dàng và nhanh chóng

Hạn chế của dịch vụ vay tiền nhanh

Vay tiền mặt nhanh nhất có thể gây ra cho bạn nhiều rủi ro. Nếu bạn không chọn vay tại những cơ sở có uy tín, chắc chắn bạn sẽ rất dễ bị lừa và phải gánh một khoản lãi vô cùng lớn, lãi suất có thể cao “cắt cổ”. Lãi mẹ sinh lãi con, gây cho người vay rơi vào thế khốn đốn. Những người cần tiền gấp mà không đọc kĩ, không tìm hiểu rõ ràng chắc chắn sẽ vấp phải trường hợp này.

Số tiền vay thường bị hạn chế, không quá cao, từ 30 triệu đổ lại.

Lãi suất có thể cao hơn lãi suất ngân hàng.

Thời hạn cho vay ngắn hạn.

Một số tổ chức cho vay sẽ có hình thức riêng nếu khách hàng không có ý định trả nợ, hay cố tình trả không đúng hạn.

Vay tiền nhanh với số tiền lớn lên đến 200 triệu tưởng khó mà dễ nếu bạn tìm đến đúng địa chỉ

Tìm hiểu về hệ thống cho vay cầm đồ - F88

F88 là công ty cổ phần kinh doanh, hoạt động từ năm 2013. Hiện đã có gần 200 phòng giao dịch tại nhiều tỉnh thành phố như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Nam Định, Hưng Yên, Đồng Nai, Khánh Hòa,… Mỗi thành phố có từ một đến nhiều chi nhánh giúp khách hàng đi lại thuận tiện hơn.

Với hệ thống toàn quốc, dịch vụ hoạt động trên cơ sở tin cậy – nhanh chóng – thân thiện. F88 là tổ chức đầu tiên ở Việt Nam nhận được chứng chỉ “Bảo vệ khách hàng” do tổ chức quốc tế SmartCampaign trao tặng. F88 là hệ thống cầm đồ uy tín, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Lãi suất hợp pháp.

>>> Hướng dẫn vay nóng 5 triệu trong ngày lãi suất thấp

Quy trình hỗ trợ vay cầm đồ tại F88

F88 là hệ thống cầm đồ nên đương nhiên dịch vụ chủ yếu vẫn là cho vay có tài sản thế chấp lại gồm cầm xe máy, cầm ô tô, cầm đăng ký/ cà vẹt xe máy & ô tô), cầm tài sản khác. 

Bạn có thể thực hiện khoản vay trực tiếp tại phòng giao dịch hoặc vay trực tuyến qua app hay website. Nhân viên tại F88 hỗ trợ khách hàng rất tận tình và chu đáo nên bạn hãy yên tâm về điều này nhé. Nếu có bất kì khúc mắc nào, có thể gọi đến số hotline 1800 6388 để được nhân viên tư vấn miễn phí.

Những ưu điểm của dịch vụ vay cầm đồ nhanh tại F88

Thời gian làm thủ tục cho vay rất nhanh chóng. Bạn không cần chờ đợi trong nhiều ngày dài mà chỉ cần chờ 15 phút là hoàn thành các bước vay.

Lãi suất vay tại F88 cực thấp. 1,1% vay trong hạn. Không vượt quá 8,1%/tháng và phù hợp với quy định của pháp luật.

Các thông tin của khách hàng được bảo mật tuyệt đối.

Đối với hình thức vay cầm đồ, các tài sản của khách hàng sẽ được cất trữ cẩn thận và an toàn. Cam kết bồi thường 100% giá trị nếu tài sản bị cháy nổ.

Những khách hàng không đủ điều kiện vay ở những nơi khác vẫn có thể vay tại F88.

Thời gian giải ngân tại F88

5 phút đối với tài sản là điện thoại, máy tính, đồng hồ, trang sức, máy tính bảng,…

15 phút đối với tài sản là xe máy hoặc giấy đăng ký/ cà vẹt xe máy.

30 phút đối với tài sản là Ô tô hoặc giấy đăng ký/ cà vẹt ô tô.

Vay cầm đồ tại F88 có đáng tin không?

Thực ra đây là một câu hỏi thường gặp của hầu hết các khách hàng muốn vay tiền nhanh. Hiện nay có không ít những tổ chức đánh vào tâm lý khách hàng muốn vay nhanh chóng mà “thừa nước đục thả câu”. 

Những tổ chức đó đã đưa ra những thông tin hấp dẫn khách hàng, tuy nhiên thông tin lại vô cùng mập mờ và không minh bạch, dẫn đến tình trạng khách hàng dễ bị lừa vì không đọc kĩ. Khi đến hạn trả mới ngỡ ra là mức lãi suất đã tăng lên gấp bội nhưng không thể làm gì khác. Lãi mẹ đẻ lãi con mà rơi vào vòng nợ luẩn quẩn.

F88 có chứng nhận “Bảo vệ khách hàng” nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Mọi thông tin, con số đều được ghi rất chi tiết, cụ thể. Nhân viên tư vấn nhiệt tình. Đây là công ty với kinh nghiệm hoạt động 8 năm và phát triển rộng rãi trên toàn quốc.

>> Hướng dẫn vay vốn tiêu dùng cá nhân đơn giản

>> Tiệm cầm đò quận 5

Xem thêm

Tìm phòng giao dịch gần nhất

Tỉnh/thành

Quận/huyện

cat-img
icon-action
zalomessenger
scroll-top