Chương Trình Đào Tạo Kỹ Năng Truyền Lửa & Tạo Động Lực: Cháy đi, sợ gì!

Ngày 25/9 vừa qua, Ban giám đốc và Bộ phận Đào tạo đã mời diễn giả nổi tiếng Trần Đình Tuấn tới chia sẻ những kỹ năng hữu ích và tạo động lực lớn cho toàn thể Nhân viên khối kinh doanh, đem lại cho mỗi cá nhân những giây phút tuyệt vời và rất ý nghĩa.

Buổi đào tạo giúp cho mỗi cá nhân được thấu hiểu rõ hơn về ý nghĩa công việc mình đang làm là thay đổi định kiến xã hội, từ đó có những cách tương tác với khách hàng, đồng nghiệp và cấp trên sao cho phù hợp như là: Đối đầu, Nhượng bộ, Mở lòng.

Trong quá trình diễn ra buổi chia sẻ, rất nhiều các hoạt động nhóm, trao đổi, thảo luận được diễn ra. Trong đó có cả những trò chơi áp dụng thực tế như: Quan sát đồng nghiệp, Súng thỏ tường… đem đến cho các bạn nhân viên những giây phút vui vẻ, bổ ích.

Bạn Tô Đức Linh (Bộ phận Đào Tạo) cho biết: “Điều làm mình thật sự xúc động và ấn tượng nhất về buổi chia sẻ này là khi thầy chia sẻ về 1 câu chuyện về sự chịu đựng: Vào 1 buổi trưa khi ăn cơm cùng 1 chị nhân viên của 1 công ty. Chị có chia sẻ rằng hiện tại công ty đang nợ lương chị 3 tháng và chị đang đi vay tiền có lãi suất chi tiêu hằng ngày. Thầy có hỏi: “Nếu công ty tiếp tục nợ lương chị 4 tháng, 5 tháng và hơn nữa thì chị tính sao?”. Chị trả lời sẽ vẫn tiếp tục vay tiền để duy trì cuộc sống hằng ngày. Thầy rất ngạc nhiên và hỏi: “Điều gì khiến chị gắn bó với công ty như vậy, chị hoàn toàn có quyền lựa chọn khác mà”. Chị nói rằng: “Bởi vì em tin anh Giám đốc của em, em tin công ty sẽ vượt qua giai đoạn khó khăn này”. Câu chuyện trên thật sự làm cho mình cảm thấy thật sự xúc động. Nhìn về phía mình cảm thấy những đóng góp của mình cho công ty còn quá nhỏ bé”

Ngoài ra còn rất nhiều công thức về từ ĐỘNG LỰC, về từ LOVE… mà diễn giả Trần Đình Tuấn đã chia sẻ cho các bạn khối kinh doanh. Đã có rất nhiều bạn nhân viên cửa hàng sau buổi chia sẻ này, chỉ muốn về ngay cửa hàng bắt đầu với những mục tiêu tương lai của bản thân, tiếp tục học hỏi nâng cao kỹ năng giao tiếp với khách hàng, đồng nghiệp, cấp trên và thậm chí cả với gia đình. Và hiện tại bản thân vẫn còn rất “lửa” từ khi kết thúc buổi chia sẻ.

Mong rằng công ty sẽ tổ chức nhiều buổi chia sẻ như thế này nữa để mọi người gắn kết nhau hơn cũng như tạo động lực làm việc hiệu quả.