Vay Nóng 100 Triệu Không Thế Chấp Cần Những Gì?

27/01/2024

Bạn cần tiền gấp: F88 cho vay đa dạng hạn mức, lãi suất ưu đãi từ 1,6%, không giữ tài sản

Ước tính khoản vay

Vừa có tiền vừa có xe đi. Duyệt vay nhanh chóng trong 15 phút.

Bạn muốn vay:
20.000.000 đ
icon xe may Vay bằng xe máy
icon ô tô Vay bằng ô tô
5 triệu 300 triệu
Thời gian vay:
3 tháng
9 tháng
12 tháng
18 tháng
zoom-icon bang minh hoa chi phi vay
*Vui lòng check đồng ý!

Bạn đang gặp khó khăn về tài chính cần vay nóng 100 triệu? Khoản vay tại các tổ chức tín dụng có uy tín an toàn hay không? Đừng lo lắng, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra cách vay nóng 100 triệu an toàn nhanh chóng.

Vay nóng 100 triệu bằng cách nào?

Để vay nóng 100 triệu nhanh chóng, giải ngân ngay trong ngày, hiện nay có 2 hình thức vay là vay tín chấp và vay thế chấp. Mỗi hình thức vay sẽ có những điều kiện, lãi suất và hồ sơ thủ tục khác nhau.

vay nóng 100 triệu

>>> Vay nóng TP.HCM

>>> Vay tiền Hà Nội

Vay tín chấp 100 triệu

Đối với hình thức vay tín chấp, người vay có thể vay nóng 100 triệu mà không cần phải thế chấp tài sản. Thay vào đó, bạn cần chứng minh thu nhập và đảm bảo có khả năng trả nợ tốt là được.

* Đặc điểm của vay tín chấp 100 triệu:

▪️ Khoản vay cần được xét duyệt, đối với người có lịch sử nợ xấu thường rất khó vay hoặc không vay được

▪️ Thời gian giải ngân nhanh chóng trong ngày, hoặc tối đa 2-3 ngày làm việc

▪️ Lãi suất vay tín chấp thường cao hơn các hình thức khác, nếu không đủ khả năng trả nợ đúng hạn thì không nên vay

Vay thế chấp 100 triệu

Đây là hình thức vay có đảm bảo tài sản, quyền sở hữu tài sản vẫn thuộc về người vay nhưng bên cho cung cấp vốn giữ. Sau thời gian cho phép, nếu người vay không thể hoàn trả số tiền đã vay thì sẽ mất quyền sở hữu tài sản. Hình thức vay này không cần chứng minh thu nhập (không áp dụng với hình thức vay thế chấp cà vẹt/đăng kí xe), lãi suất thấp hơn so với vay tín chấp.

* Đặc điểm của vay thế chấp 100 triệu:

▪️ Người đi vay bắt buộc phải có tài sản tương ứng hoặc lớn hơn 100 triệu

▪️ Điều kiện, thủ tục cho vay đơn giản, nhanh chóng, không cần xác minh

▪️ Lãi suất cho vay thấp (thấp hơn vay tín chấp nhiều lần).

▪️ Có thể trả góp hoặc trả một lần sau thời gian cho vay.

Thủ tục và điều kiện vay nóng 100 triệu

Để có thể vay nóng 100 triệu không phải là con số nhỏ, tuy nhiên nắm rõ thủ tục, điều kiện vay giúp bạn chủ động lựa chọn đúng hình thức vay phù hợp.

Thủ tục và điều kiện vay tín chấp 100 triệu

Thủ tục vay nóng 100 triệu:

▪️ Có CMND/CCCD và hộ khẩu thường trú/KT3.

▪️ Có hợp đồng lao động hoặc giấy chứng nhận làm việc/công tác.

▪️ Bảng lương 3 tháng gần nhất (hoặc sao kê bảng lương ở ngân hàng).

▪️ Và các giấy tờ khác theo từng quy định của mỗi ngân hàng hoặc tổ chức tài chính

Điều kiện vay:

▪️ Người đi vay từ 21 đến 60 tuổi.

▪️ Công dân Việt Nam có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú dài hạn (KT3).

▪️ Chứng minh nguồn thu để trả nợ (hoặc được tự động cấp hạn mức dựa vào lịch sử giao dịch).

▪️ Có thời gian làm việc từ ít nhất 6 đến 12 tháng (tại nơi hiện đang làm việc).

Thủ tục và điều kiện vay thế chấp 100 triệu

Đối với số tiền 100 triệu, các loại tài sản như xe máy SH, ô tô và cà vẹt/đăng ký ô tô, trang sức nặng có thể đáp ứng điều kiện giá trị khoản vay. Người vay cần thực hiện các bước sau:

▪️ Tới phòng giao dịch và đăng ký hồ sơ vay vốn

▪️ Trao tài sản cầm cố cho bên cung cấp nguồn vốn và chờ định giá tài sản

▪️ Nếu tài sản đạt đủ yêu cầu, bên cung cấp nguồn vốn sẽ niêm phong tài sản và giải ngân số tiền tương xứng

▪️ Người vay thanh toán nợ theo kỳ hạn đã ký.

Như vậy, vay nóng 100 triệu bằng hình thức vay thể chấp có lãi suất vay thấp hơn vay tín chấp, dễ xét duyệt hơn và thời gian vay có thể dài hơn, đa dạng hình thức thanh toán là lựa chọn an toàn và nhanh chóng hơn cả.

Xem thêm: Vay Tiền Bằng Thẻ Căn Cước Ở Đâu Uy Tín? Lãi Suất Bao Nhiêu?

Vay nóng 100 triệu ở đâu an toàn, uy tín?

Trước khi quyết định lựa chọn địa chỉ vay nóng 100 triệu, bạn hãy cân nhắc thật kỹ các đơn vị cho vay với các tiêu chí như: Mức độ uy tín của các tổ chức đơn vị cung cấp dịch vụ, mức lãi suất cho vay, điều kiện cho vay, thủ tục, giấy tờ hạn mức cho vay, dòng tiền... Mỗi đơn vị cho vay sẽ có những ưu điểm riêng nên việc cân nhắc để có thể lựa chọn được những dịch vụ phù hợp nhất là một điều không dễ dàng. Một trong số địa chỉ có thể vay nóng 100 triệu uy tín được nhiều người lựa chọn đó là Hệ thống cầm đồ F88.

Hệ thống cầm đồ F88 - Vay online F88

vay nóng 100 triệu tại F88

F88 tên đầy đủ là Công ty cổ phần Kinh doanh F88, chính thức được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2013. F88 được đầu tư bởi hai quỹ tài chính lớn là Mekong Capital và Granite Oak càng khẳng định nguồn lực với dòng vốn dồi dào đổ vào công ty này, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu vay mượn cầm cố tài sản của khách hàng trên khắp cả nước.

Hiện nay F88 đã mở rộng hơn 400 phòng giao dịch trải dài ba miền Bắc – Trung – Nam. Đặc biệt tại các thành phố lớn như thành phố Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Đà Nẵng, Thanh Hóa, Vinh… xuất hiện không dưới vài chục phòng giao dịch tại các mặt tiền đường lớn giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm.

F88 – địa chỉ vay nóng 100 triệu an toàn, uy tín

F88 không áp dụng hình thức vay tín chấp 100 triệu vì lãi suất rất cao, khiến người vay khó có thể trả nổi. Thay vào đó, F88 sử dụng hình thức vay thế chấp, lãi suất thấp hơn nhưng vẫn đảm bảo giải ngân nhanh chóng và tuyệt đối an toàn với tài sản thế chấp. Vì vậy, tỉ lệ nợ xấu rất ít khi xảy ra.

🔸 F88 không “kén” đối tượng vay tiền. Đối tượng có thể vay tiền mặt nhanh tại F88 rất đa dạng, từ công nhân, giáo viên, sinh viên, tri thức… cho dù là người từng có lịch sử nợ xấu, trên 18 tuổi nếu muốn vay nóng 100 triệu, chỉ cần có tài sản thế chấp tương ứng hoặc lớn hơn 100 triệu là đủ điều kiện, ngoài ra F88 còn hỗ trợ hạn mức có thể lên đến 2 tỷ đồng.

🔸 Thủ tục vay nhanh chóng, đơn giản, giải ngân trong 15 phút.

🔸 F88 chấp nhận đối tượng khách hàng có điểm tín dụng thấp, không yêu cầu khách hàng phải chứng minh thu nhập, chỉ cần có tài sản chính chủ là được.

🔸 Các điều khoản trong hợp đồng vay được công khai minh bạch.

🔸 Định giá tài sản bằng trí tuệ AI nên rất minh bạch, kí cam kết bồi thường nếu tài sản của khách hàng xảy ra cháy nổ. Khách hàng tuyệt đối an tâm khi mang tài sản đi cầm cố.

🔸 F88 luôn tạo mọi điều kiện cho khách hàng. Linh hoạt với những khách hàng ở xa, hay đang trong khu vực bị phong tỏa, giãn cách xã hội vì dịch Covid 19, phòng giao dịch hoàn toàn có thể thực hiện thủ tục và giao dịch trực tuyến.

🔸 Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, chuyên môn tốt, luôn giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng với thái độ thân thiện.

🔸 Mọi thông tin của khách hàng cung cấp đều được F88 bảo mật tuyệt đối. Nhắc nợ nhân văn, lịch sự, tuân thủ theo quy định của pháp luật.

vay tiền nóng 100 triệu bằng cầm cà vẹt xe máy xe ô tô

Để thực hiện vay nóng 100 triệu dựa trên tài sản thế chấp thông qua phòng giao dịch của F88, khách hàng làm theo các bước sau:

1️⃣ Bước 1: Khách hàng đến phòng giao dịch F88 và mang theo tài sản, giấy tờ có liên quan và tiếp nhận tư vấn từ tư vấn viên

2️⃣ Bước 2: F88 sẽ tiến hành thẩm định giá tài sản của khách hàng bằng công nghệ AI nên hoàn toàn minh bạch, chính xác

3️⃣ Bước 3: Sau khi thỏa thuận và nắm rõ khoản vay, khách hàng được ký hợp đồng cầm cố và nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản trực tiếp.

Trên đây là những thông tin hữu ích dành cho người có nhu cầu cần vay nóng 100 triệu an toàn, nhanh chóng. Rất mong rằng những chia sẻ này đã giúp bạn có cái nhìn chính xác hơn về hình thức vay nóng 100 triệu và đưa ra cho mình sự lựa chọn đúng đắn.

Nếu bạn muốn được hỗ trợ vay vốn bằng hình thức thế chấp cầm cố tài sản nhanh nhất, hãy liên hệ hotline miễn phí 1800 6388 hoặc website: http://f88.vn/ để được tư vấn kịp thời.

Xem thêm

Tìm phòng giao dịch gần nhất

Tỉnh/thành

Quận/huyện

cat-img
icon-action
zalomessenger
scroll-top