Chuỗi Cầm Đồ F88 Phát Hành 100 Tỷ Đồng Trái Phiếu

27/04/2023

Đây là đợt phát hành trái phiếu đầu tiên của F88 và Công ty Cổ phần chứng Khoán Bảo Việt (BVSC) đã đặt mua 30% tổng số lượng phát hành.

Công ty Cổ phần kinh doanh F88 mới đây cho biết đã chính thức phát hành trái phiếu doanh nghiệp ra thị trường trái phiếu Việt Nam, với mục đích tăng nguồn vốn phát triển kinh doanh, đồng thời đẩy mạnh phát triển hệ thống phòng giao dịch trên toàn quốc

Theo đó, đây là đợt phát hành trái phiếu đầu tiên của F88 được Công ty Cổ phần chứng Khoán Bảo Việt (BVSC) tư vấn phát hành. Quy mô ước tính 100 tỷ đồng dưới hình thức phát hành riêng lẻ.

Hiện tại, BVSC đã đặt mua 30% tổng số lượng phát hành trái phiếu cho đợt phát hành này. Ông Phùng Anh Tuấn - Chủ tịch HĐQT kiêm CEO của F88 chia sẻ: "Bước đầu bán trái phiếu đầu tiên này chúng tôi kỳ vọng sẽ thu hút được nhiều doanh nghiệp và các cá nhân có nhu cầu đầu tư sinh lời có thể mua lượng trái phiếu lớn tại F88".

Ông Chris Freund - CEO Mekong Capital thì đánh giá: "F88 tăng trưởng rất nhanh, họ đều vượt các mục tiêu mà chúng tôi đặt ra về số cửa hàng mở mới, giá trị trung bình mỗi khoản vay. Thời gian qua họ mở rộng rất nhanh tại TP.HCM, tốc độ tăng trưởng năm qua đạt 300%".

Tính đến ngày 30/06/2019, F88 đang đang dẫn đầu thị trường với việc sở hữu chuỗi cửa hàng dịch vụ tài chính tiện ích chuyên nghiệp ấn tượng.

Số lượng phòng giao dịch trên toàn quốc đã lên tới 84 tăng gần gấp đôi so với năm 2018, trong đó 41 phòng giao dịch tại Hà Nội, 38 tại TP Hồ Chí Minh và 5 tại các tỉnh miền Bắc. Năm 2018, F88 đã giải ngân lũy kế 873 tỉ đồng và dự kiến năm 2019 là 1.837 tỉ đồng, tăng thêm gần 1.000 tỉ đồng.

F88 hiện tiên phong trong các hoạt động cho vay cầm cố tài sản, đảm bảo nhanh, thân thiện, an toàn và bảo mật, các sản phẩm thịnh hành bao gồm cho vay bằng cầm cố ô tô, xe máy, điện thoại, máy tính, máy tính bảng..

Bên cạnh đó, công ty luôn tích cực đầu tư cho hệ thống công nghệ để đảm bảo từ quy trình cho đến khâu định giá tài sản và quản trị rủi ro một cách tốt nhất.

F88 hiện nay đang có hệ thống ERP và hệ thống Phân tích Kinh doanh (Business Intelligence - BI) giúp cho thông tin được truyền tải ngay lập tức một cách đầy đủ, chính xác, kịp thời và tập trung vào các chỉ số đo lường hiệu suất cốt yếu để hỗ trợ và đưa ra các quyết định kinh doanh của công ty

>> Xem ngay:

F88 chính thức công bố thông tin về kết quả phát hành trái phiếu theo phương thức riêng lẻF88 chính thức công bố thông tin về kết quả phát hành trái phiếu theo phương thức riêng lẻ

Tại sao HH Mai Phương Thúy đầu tư trái phiếu vào dịch vụ cầm đồ?

Xem thêm

Tìm phòng giao dịch gần nhất

Tỉnh/thành

Quận/huyện

cat-img
icon-action
zalomessenger
scroll-top