Những thứ bạn nên mua săn ngay khi mùa thu bắt đầu tới

 

Những người hay săn hàng giá rẻ biết rõ thời điểm mua đồ có lợi nhất trong năm chính là cuối hè. Không chỉ tiết kiệm đáng kể khi sắm những món đồ đặc trưng cho mùa du lịch như kem chống nắng, đồ bơi, bạn có thể chọn được nhiều món giảm giá chất lượng khác trong dịp này nếu như chả may năm nay bạn dùng chưa hết thì có thể để đến nay sau dùng tiếp. Dưới đây là 6 kinh nghiệm chúng tôi tổng hợp được!

Đệm:


Thật khó để so sánh giá đệm bởi mỗi hãng bán lẻ có các mẫu khác nhau mỗi năm. Nhưng bạn sẽ tìm được những loại đệm giảm giá tới 50% trở lên trong những ngày thời tiết vẫn còn nhiều nắng. Nếu đệm nhà bạn đã dùng 8-10 năm hoặc bạn đang có ý định mua một chiếc mới, đừng chần chừ chọn ngay thời điểm này, thay vì đợi khi đông tới.

Quần áo mùa hè:Nơi tốt nhất để mua trang phục cho con đến trường là các cửa hàng thanh lý cuối vụ. Bạn chắc chắn sẽ tìm thấy những chiếc áo thun, quần soóc chỉ còn nửa giá hay thậm chí thấp hơn. Cuối mùa, hầu như tất cả các hãng lớn đều giảm giá 50-70% hàng hè. Với sự lựa chọn thông minh, bạn có thể sắm cho con và chính mình những đồ mới, đẹp mà ngân sách tiết kiệm được khoản khá. 

Điện thoại:

Việc iPhone 8 có lịch ra mắt ngày 12/9 có thể đi kèm với việc các dòng điện thoại cũ hơn như iPhone 7 hay 7 plus... sẽ được giảm giá. Mặc dầu vậy, bạn có lẽ nên đợi tới tháng 10 hay tháng 11 để có giá tốt nhất. Tương tự, hãy tìm kiếm những sản phẩm công nghệ khác được giảm giá vào thu vì khoảng thời gian trước đó là mùa mà các mẫu mới được tung ra.

Đồ jean

Bạn cũng sẽ thấy rất nhiều đồ jean trong các cửa hàng trong dịp này, khi mà các hãng bán lẻ tung ra các sản phẩm để phục vụ cho mùa tựu trường, nhưng tháng 10 cũng chính là thời điểm tốt nhất nên mua, khi hàng tồn kho vẫn còn nhiều nhưng giá lại thấp hơn hẳn. Hãy nhớ rằng, chọn loại đồ jean phù hợp với dáng bạn, đừng chỉ quan tâm tới mức giá giảm. 

Ôtô:

Nếu như bạn đang muốn tìm kiếm chiếc xe mới, thì hãy bắt đầu từ bây giờ, khi các mẫu mới 2018 được trưng ra và các nhà sản xuất muốn bán nhanh các mẫu cũ. Nếu bạn có thể, bạn nên đợi tới tháng 10, khi mức giảm giá sâu hơn với các mẫu vẫn còn trong kho. 

Ti vi:

Vào mùa hè, giá TV khá bình ổn nhưng vào tháng 11 là thời điểm tốt nhất trong năm để sắm một chiếc TV mới. Đây cũng là thời điểm TV giảm giá mạnh nhất. 


nguon: tong hop