Phục vụ bằng cả tấm lòng Khách hàng tin yêu bằng cả trái tim

Mỗi khi nhận được một lời khen ngợi, động viên từ khách hàng, F88 lại càng cố gắng nhiều hơn nữa để mang tới khách hàng sự hài lòng tuyệt đối bởi dịch vụ hoàn hảo.

Mặc dù còn nhiều định kiến xã hội, nhưng F88 luôn tâm niệm làm Cầm đồ thì cái cốt lõi cần có nhất đó là một dịch vụ thân thiên – uy tín – tin cậy đến mọi khách hàng, vì thế được phục vụ khách hàng là niềm vui mỗi ngày của các nhân viên F88.

Chị Thanh Phương – một khách hàng mới của F88 đã chia sẻ trên Facebook rằng:

“Mình vừa ra 352 Bạch Mai cầm trang sức. Đây là lần đầu tiên mình đi cầm đồ, cũng có chút rụt rè và e ngại, tuy nhiên các bạn nhân viên ở cửa hàng rất thân thiện và chu đáo, giúp mình thấy thoải mái hơn rất nhiều. Ngoài ra cơ sở vật chất cũng rất sịn, điều hòa mát lịm, khiến mình không có cảm giác lo sợ như nghĩ đến các cửa hàng cầm đồ khác. Nếu có nhu cầu mình chắc chắn sẽ lựa chọn F88 thêm nhiều lần nữa.”.H1. Chia sẻ của chị Thanh Phương trên FB
Và còn rất nhiều những phản hồi khác của khách hàng được gửi tới F88 mỗi ngày: 

Mang tới sự hài lòng cho khách hàng là niềm vui mỗi ngày của các Nhân viên F88

Niềm vui lớn nhất của tất cả các Nhân viên F88 là khi khách hàng nói rằng khách hàng cảm thấy hài lòng. Đó chính là nguồn động viên lớn và khích lệ các bạn cố gắng nhiều hơn nữa, mong muốn được phục vụ trên sự mong đợi của khách hàng. Khi F88 phục vụ khách hàng bằng cả tấm lòng, khách hàng thực sự đã tin yêu F88 bằng cả trái tim. Đó chính là điều tuyệt vời nhất mà F88 nhận được!
Với những thành công và phản hồi tích cực từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ, F88 sẽ tiếp tục làm hài lòng khách hàng và ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa, lắng nghe những đóng góp chia sẻ của khách hàng để ngày càng phát triển hơn.

F88 hiện đang cung cấp các dịch vụ cho vay thế chấp đa dạng các loại tài sản như: ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, trang sức... Mong các bạn tại Hà Nội khi nào có nhu cầu qua ủng hộ F88.


Tại F88 chúng tôi cam kết:
✔ 100% Tài Sản Được Niêm Phong
✔ 100% Kho bãi được mua Bảo Hiểm cháy nổ
✔ Thời gian giải ngân sau: 15 phút
✔ Nhân viên thân thiện và chuyên nghiệp
✔ Có giấy phép của các cơ quan nhà nước

 

F88 rất hân hạnh được đón tiếp mọi quý khách hàng.

f88.vn