Làm thế nào để vay tiền nóng Quảng Ninh tại F88?

Làm thế nào để vay tiền nóng Quảng Ninh tại F88?

Vay tiền nóng Quảng Ninh có lẽ là một trong những dịch vụ thiết yếu tại đây. Đây là thành phố phát triển mạnh mẽ về kinh tế và tập trung đông dân cư, vì vậy nhu cầu vay nóng cũng rất cao. Hãy cùng theo dõi bài viết này để tìm hiểu nhiều hơn về vay nóng nói chung và vay nóng tại F88 nói riêng nhé!


hỗ trợ vay tiền trả góp tại quảng ninh vay tín chấp theo lương tại quảng ninh 1

F88 hỗ trợ vay tiền trả góp tại Quảng Ninh theo tháng.

Dịch vụ vay tiền nóng tại Quảng Ninh 

Bạn có thể lựa chọn một trong những hình thức vay nóng sau:

 • Vay tín chấp: Đây là hình thức vay không có tài sản đảm bảo, vay tín chấp theo lương tại Quảng Ninh. Vì vậy lãi suất thường khá cao và không phù hợp với những khách hàng có thu nhập không ổn định.

 • Vay thế chấp: Đây là hình thức vay có tài sản đảm bảo, người vay đôi khi không cần chứng minh thu nhập. Lãi suất thấp hơn so với vay tín chấp, phù hợp với những khách hàng không có thu nhập ổn định.

Nhìn chung cả hai hình thức vay này đều đảm bảo về mặt thời gian, vay nhanh trả góp theo kỳ hạn. Tuy nhiên vì là vay nóng nên người vay cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định.

Nên vay tín chấp hay vay thế chấp?

Sau khi tìm hiểu và phân biệt giữa hai hình thức vay trên, có thể thấy vay thế chấp phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng hơn so với vay tín chấp tại Quảng Ninh. Đa phần khách hàng đều đưa ra nhận định mức độ an toàn của vay thế chấp cao hơn. Tuy nhiên hãy lựa chọn một đơn vị cho vay cầm đồ thực sự đáng tin cậy nếu bạn không muốn vướng phải những rủi ro, rắc rối nghiêm trọng. 

Một trong những sự lựa chọn đáng tin cậy nếu bạn có ý định vay cầm đồ đó là hệ thống cầm đồ F88. Để chắc chắn hơn về chất lượng dịch vụ tại F88, hãy tiếp tục theo dõi bài viết này nhé!

Tìm hiểu về hệ thống cầm đồ F88

F88 là Công ty cầm đồ hợp pháp được thành lập năm 2013. F88 cho vay cầm cố (vay có tài sản đảm bảo). Hoạt động dựa trên phương châm Tin cậy – Nhanh chóng – Thân thiện. Từng đạt nhiều giải thưởng lớn như chứng chỉ “Bảo vệ khách hàng” từ tổ chức quốc tế SmartCampaign năm 2019 hay Cúp vàng giải thưởng “Sản phẩm tin cậy - Dịch vụ hoàn hảo - Nhãn hiệu ưa dùng”.


hỗ trợ vay tiền trả góp tại quảng ninh vay tín chấp theo lương tại quảng ninh 2
F88 đa dạng các loại dịch vụ giúp bạn giải quyết khó khăn tài chính tốt hơn

F88 cũng là tổ chức tiên phong trong lĩnh vực cầm đồ nhằm thay đổi những ý kiến tiêu cực về vay cầm cố. F88 luôn đưa ra những cam kết như niêm phong 100% tài sản cầm cố, cam kết bồi thường nếu cháy nổ,… Lãi suất cực thấp, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

F88 sở hữu hơn 300 phòng giao dịch có giấy phép kinh doanh cấp bởi Cơ quan chức năng có thẩm quyền trên cả nước. Trong đó có rất nhiều chi nhánh phòng giao dịch tại tỉnh Quảng Ninh. Hệ thống làm việc liên kết chặt chẽ, uy tín, F88 thực sự khiến khách hàng cảm thấy hài lòng và an tâm khi sử dụng dịch vụ. 

Tiếp theo là những tìm hiểu về dịch vụ vay tiền Quảng Ninh tại F88 để bạn đọc có thể hiểu xuyên suốt hơn về hệ thống.

Làm thế nào để vay nóng Quảng Ninh tại F88?

Dịch vụ vay tiền nóng Quảng Ninh tại F88

Để đăng ký vay tại F88, khách hàng có thể thực hiện trực tuyến (qua ứng dụng, website F88) hoặc đến trực tiếp phòng giao dịch gần nhất. Khách hàng chỉ có thể đăng kí vay online, định giá online, làm thủ tục online, còn quy trình giải ngân phải được thực hiện trực tiếp tại phòng giao dịch F88 để đảm bảo an toàn của khách hàng.

Đây cũng là một trong những điểm cộng của dịch vụ vay cầm đồ. Ngoài ra, khi vay cầm đồ, khách hàng không cần bán tài sản cá nhân mà vẫn có tiền. Nhất là chọn vay bằng cà vẹt/đăng kí xe.

Địa chỉ phòng giao dịch F88 hỗ trợ vay tiền trả góp tại Quảng Ninh:

 • Vay tiền Quảng Ninh số 18 Trần Hưng Đạo, Phường Trần Hưng Đạo

 • Vay tiền mặt tại Quảng Ninh số 670 Hạ Long, phường Bãi Cháy, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh (Địa chỉ cũ số 288 Tổ 8 Khu 9a, đường Hạ Long, phường Bãi Cháy, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh)

 • Hỗ trợ vay tiền trả góp tại Quảng Ninh số 81 Vĩnh Thông (đường Hoàng Hoa Thám), phường Mạo Khê, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh

 • Vay tiền Quảng Ninh số 03 Trần Phú, phường Cẩm Tây, TP Cẩm Phả

 • Số 369 Trần Phú, Cẩm Thành, TP Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh

 • Vay tiền mặt tại Quảng Ninh số 1A Phan Bội Châu, phường Quang Trung, TP Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh

 • Số 2 Trần Khánh Dư, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh

 • Vay tiền mặt tại Quảng Ninh số 1 Trần Nhân Tông, Đông Triều, Quảng Ninh

 • Số 693 Nguyễn Văn Cừ, Tổ 5 Khu 7, Phường Hồng Hà, T.P Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

 • Số 366 Đường Hùng Vương, khu Hồng Hà, phường Ninh Dương, Móng Cái, Quảng Ninh

 • Vay tiền Quảng Ninh số 136 Đường Kênh Liêm, Phường Cao Thắng, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

Khách hàng có thể truy cập website F88 và nhấp vào mục “Cửa hàng gần bạn” để tìm phòng giao dịch gần nhất.

Các gói vay cầm đồ tại F88

Khách hàng có thể lựa chọn các gói vay sau:

 • Vay thế chấp ô tô: Tối đa 2 tỷ.

 • Vay thế chấp giấy tờ xe máy: Tối đa 30 triệu.

 • Vay thế chấp giấy tờ ô tô: Tối đa 1 tỷ.

Đến với F88, người vay không bị kiểm soát mục đích vay vốn. Thông tin cá nhân được bảo mật tuyệt đối. F88 cam kết bồi thường tài sản nếu cháy nổ, cam kết niêm phong tài sản khách hàng 100%,… F88 hỗ trợ vay tiền trả góp tại Quảng Ninh theo kỳ hạn ngày/tuần/tháng.

F88 hỗ trợ dịch vụ cho những khách hàng có lịch sử hoạt động chưa tốt. Hỗ trợ các dòng xe cũ và mới, từ trung bình tới cao cấp, xe không chính chủ,… Lãi suất hợp pháp, cung cấp nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng. Đặc biệt F88 hỗ trợ định giá nhờ Trí tuệ nhân tạo hiện đại, giúp quá trình định giá trở nên nhanh chóng và khách quan hơn.

*Lưu ý: Khách hàng vay bằng xe/giấy tờ xe không chính chủ cần mang theo hợp đồng mua bán công chứng/ Hóa đơn VAT/ Giấy xuất xưởng/ HĐMB viết vay.


hỗ trợ vay tiền trả góp tại quảng ninh vay tín chấp theo lương tại quảng ninh 4

Nhân viên tại F88 hỗ trợ vay tiền mặt tại Quảng Ninh chuyên nghiệp

Để vay tiền mặt tại Quảng Ninh uy tín, đảm bảo, hãy liên hệ ngay tới F88 bằng cách đăng ký vay tại nút bên dưới: