Happy Hour – Giờ Gắn kết - đã quay trở lại

Tạm gác lại bộn bề công việc, chìm vào tràng cười vui vẻ, hòa trong vòng tay bè bạn, đón nhận những lời chúc chân thành, trải nghiệm khoảng khắc đồng nghiệp trở thành bạn thân, thành người thân, thành gia đình… đó là những cảm xúc nổi bật mà Happy Hour đem lại cho mỗi thành viên F88.

Ngày 24 tháng 6, văn phòng TpHCM đã tổ chức chương trình sinh nhật cho 11 nhân sự có ngày sinh trong tháng 6. Chương trình có sự tham gia của đại diện ban lãnh đạo và của hầu hết các nhân sự khối hội sở TpHCM. Chương trình diễn ra trong gần một giờ đồng hồ, tạo ra sự vui vẻ, gắn kết và tinh thần tích cực cho mỗi người tham dự.

Ở F88, mỗi tháng đều có một giờ được gọi là Happy Hour như thế. Happy Hour được tổ chức trong giờ làm việc, là thời khắc mà cả công ty cùng tổ chức sinh nhật cho những nhân viên được sinh ra trong tháng đó. Thật khó để dịch đúng nghĩa của tên gọi Happy Hour này, bởi lẽ, trong phút giây đó, mọi con người ở F88 đều tạm gác bỏ bộn bề công việc mà dành khoảng khắc ngắn ngủi đó để quan tâm, trao cho nhau yêu thương và những lời chúc. Chỉ có sự gắn kết mới đem lại hạnh phúc, mới đem lại cảm giác công ty là ngôi nhà thứ hai, nơi mọi con người đều được quan tâm, chia sẻ, yêu thương. Đó là ý nghĩa, là mong muốn lớn nhất của chương trình.

Ngoài việc tổ chức sinh nhật cho những người có ngày sinh trong tháng, Happy Hour còn là nơi mọi người có thể nói lời tri ân hay lời chia tay một nhân sự nào đó khi họ quyết định chuyển công tác khác. Chính điều đó đã tạo nên một sự gắn kết vô hình giữa công ty và mỗi nhân sự, dù cho họ còn công tác ở F88 hay không. 

Không chỉ được tổ chức tại hội sở, Happy Hour còn được tổ chức tại từng phòng giao dịch của F88 và đã trở thành một giá trị văn hóa doanh nghiệp. Trong giai đoạn dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, chương trình Happy Hour cũng phải tạm dừng. Nhưng khi đại dịch qua đi, chương trình sinh hoạt ý nghĩa này đã được tổ chức trở lại, tiếp tục vai trò gắn kết giữa nhân viên với nhân viên và giữa nhân viên với công ty. Giá trị văn hóa doanh nghiệp này không dễ gì xây dựng trong ngày một, ngày hai.

Happy Hour tại công ty F88

Happy Hour tại công ty F88

Happy Hour tại công ty F88

Happy Hour tại công ty F88

Happy Hour tại công ty F88

Happy Hour tại công ty F88