Khai trương THẦN TỐC, Cho vay bất chấp NỢ XẤU

28/06/2019

Chỉ trong ngày 28/6/2019 F88 đã khai trương 5 phòng giao dịch ở Hồ Chí Minh và Hà Nội nâng tổng số cửa hàng lên 81 phòng giao dịch trên toàn quốc trong sự ngỡ ngàng của đối tác và khách hàng.

Lần đầu tiên ở Việt Nam một công ty kinh doanh dịch vụ cầm đồ ra đời với mô hình chuỗi cửa hàng. Lần đầu tiên người cầm đồ ở Việt Nam được trải nghiệm dịch vụ cầm đồ đẳng cấp 5 sao như một ngân hàng thu nhỏ. Lần đầu tiên người dân được chứng kiến một hệ thống cửa hàng cầm đồ phát triển nhanh và bùng nổ số lượng phòng giao dịch nhanh tới vậy. Đây là những đánh giá của người tiêu dung cũng như cách chuyên gia tài chính khi nhìn nhận đánh giá về F88 với sự phát triển “thần tốc” như hiện nay.

Nằm trong kế hoạch cho ra mắt 100 phòng giao dịch vào cuối năm 2019, nhưng mới quý 2 F88 đã mở rộng thị trường đạt 80% kế hoạch đặt ra ban đầu. Theo một số thông tin từ lãnh đạo F88, với sự phát triển nhanh như hiện nay có thể F88 sẽ thay đổi con số mở rộng phòng giao dịch năm nay lên gấp đôi.

Trong ngày 28/6 F88 đã khai trương 4 phòng giao dịch ở Hồ Chí Minh và 1 phòng giao dịch ở Hà Nội. Buổi khai trương đã thu hút được sự quan tâm, chú ý của đông đảo người dân. Cùng với uy tín và sự chuyên nghiệp của mình, F88 kỳ vọng đây sẽ là những điểm đến tin cậy của khách hàng trong thời gian tới khi có nhu cầu vay tiền nhanh. Đồng thời sự phát triển thần tốc này cũng tạo lợi thế cạnh tranh của F88 với các đối thủ khác.

Ngay trong ngày khai trương Phòng giao dịch F88 số 106 Tôn Thất Tùng – Hà Nội cũng đã triển khai Chương trình bốc thăm may mắn cơ hội trúng ngay điện thoại nokia 105 và 1 bộ ly thủy tinh cao cấp cho khách hàng tham gia gameshow Vòng quay may mắn. Theo đó tất cả khách hàng khi tới phòng giao dịch 106 Tôn Thất Tùng sẽ nhận được ngay phần quà tặng: bút bi, bộ bài, quạt tay mang thương hiệu F88. Buổi khai trương đã nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình từ quý khách hàng và tìm ra được người may mắn trúng giải nhất của chương trình.

Danh sách các phòng giao dịch khai trương:

  • F88 Số 398 Tô Ký, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12; Hồ Chí Minh

  • F88 Số 339 Phạm Thế Hiển, phường 3, quận 8; Hồ Chí Minh

  • F88 Số 121 Nguyễn Thị Tú, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân; Hồ Chí Minh

  • F88 Số 324B Phan Đình Phùng, phường 1, quận Phú Nhuận; Hồ Chí Minh

  • F88 số 106 Tôn Thất Tùng, Phường Khương Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Xem thêm

Tìm phòng giao dịch gần nhất

Tỉnh/thành

Quận/huyện

cat-img
icon-action
zalomessenger
scroll-top