Giới thiệu hình thức vay tiền bằng cách cầm điện thoại

Những chiếc điện thoại cao cấp là một trong những tài sản được đưa vào danh sách tài sản cầm cố tại các đơn vị cung cấp vốn. Nếu bạn chưa biết rõ các thủ tục và những vấn đề liên quan tới dịch vụ vay tiền bằng điện thoại, hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

>> Cầm đồ quận 5

vay tiền bằng điện thoại

Cầm điện thoại cũng là cách vay tiền phổ biến để bạn nhanh chóng có được số vốn mình cần

Vay tiền bằng cách cầm điện thoại là gì?

Những chiếc điện thoại cảm ứng thương hiệu Oppo, Apple, Samsung, Xiaomi,... đều là những tài sản có thể cầm cố. Tùy vào mỗi dòng máy mà mức vay cũng khác nhau. Khi cầm điện thoại, điện thoại của khách hàng sẽ giao cho bên cung cấp vốn. Sau khi định giá và làm các thủ tục xong xuôi, đơn vị cho vay sẽ giải ngân. Người vay có thể trả góp định kỳ đến khi thanh toán xong khoản vay thì nhận lại điện thoại của mình.

Thủ tục của hình thức vay này tương đối đơn giản, không yêu cầu người vay phải chuẩn bị quá nhiều thứ. Tuy nhiên chỉ phù hợp với những khách hàng muốn vay số tiền không quá lớn.

 

Ưu nhược điểm của hình thức vay tiền bằng cách cầm điện thoại

Ưu điểm của hình thức vay tiền bằng cách cầm điện thoại

 • Không yêu cầu người vay phải chứng minh thu nhập
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng trong ngày
 • Không phân biệt nợ xấu
 • Người vay dễ dàng tiếp cận nguồn vốn, tìm kiếm đơn vị cầm điện thoại

Nhược điểm của hình thức vay tiền bằng cách cầm điện thoại

 • Không phù hợp với những khách hàng có nhu cầu vay lớn
 • Nguy cơ bị chiếm đoạt tài sản cao nếu không lựa chọn đơn vị cho vay uy tín
 • Mức định giá chênh lệch nhiều và không thống nhất giữa các đơn vị cho vay cầm đồ

Điều kiện vay tiền bằng cách cầm điện thoại

Điều kiện cầm điện thoại tại các đơn vị cầm đồ tương đối đơn giản và phù hợp với hầu hết khách hàng. Đa số điều kiện của các đơn vị cho vay dưới hình thức này áp dụng các yêu cầu sau:

 • Khách hàng trên 18 tuổi và có CMND/CCCD còn hiệu lực;
 • Điện thoại cảm ứng, còn có thể sử dụng.

Những điều kiện có thể thay đổi nhiều hơn tùy thuộc vào mỗi đơn vị cầm đồ mà bạn lựa chọn.

cầm điện thoại

Vay tiền bằng cách cầm điện thoại bạn nên chọn những đơn vị uy tín để tránh rủi ro

Cách thức vay tiền bằng cách cầm điện thoại

Hiện nay cầm điện thoại có thể thực hiện dưới hai cách thức là vay online - chuyển khoản và vay tiền mặt trực tiếp tại phòng giao dịch. Cả hai hình thức này đều quen thuộc và được quan tâm nhiều. Tuy nhiên vay tiền mặt sẽ tạo cho người vay cảm giác an toàn và đáng tin cậy hơn.

Để lựa chọn đơn vị cho vay cầm điện thoại uy tín, bạn đọc có thể dựa trên các yếu tố sau:

 • Mức kinh nghiệm của đơn vị cung cấp vốn;
 • Chế độ ưu đãi khách hàng;
 • Đánh giá của khách hàng;
 • Lãi suất và cách thức định giá tài sản cầm cố.

Một trong những đơn vị cho vay cầm điện thoại giá cao đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên và được nhiều khách hàng lựa chọn là hệ thống cầm đồ F88. Để biết bạn có phù hợp với F88 hay không, đừng bỏ qua những chia sẻ tiếp theo nhé.

Giới thiệu cách vay tiền cầm điện thoại tại F88

Sơ lược về hệ thống cầm đồ F88

Hệ thống cầm đồ F88 được thành lập năm 2013, sở hữu hơn 300 phòng giao dịch hoạt động với sự cho phép của Cơ quan chức năng có thẩm quyền. F88 có mối quan hệ gắn bó, khăng khít với các đối tác lớn như Mekong Capital, quỹ đầu tư đến từ châu Âu - Granite Oak, VP Bank, Lazada,... Phương châm hoạt động mà F88 hướng tới là Nhanh chóng - Dễ dàng - Minh bạch.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nghiêm túc trong công việc. Lãi suất vay cầm cố (vay có tài sản đảm bảo) chỉ từ 1,1%/ tháng (chưa bao gồm các chi phí khác). Cầm điện thoại là một trong những gói vay quen thuộc của hệ thống, được áp dụng nhiều tại các cơ sở đặt tại những thành phố đông dân cư.

Vay cầm đồ điện thoại tại F88

Điện thoại của khách hàng có thể được định giá lên tới 80% giá trị tại thời điểm cầm cố. Ngoài ra, quá trình định giá còn được hỗ trợ bởi Trí tuệ nhân tạo hiện đại, thúc đẩy nhanh và chính xác hơn. F88 nhận cầm cố các dòng smartphone thương hiệu Apple, Samsung, Oppo, Xiaomi,... Chấp nhận các loại điện thoại cũ/mới, đầy đủ hoặc thiếu phụ kiện,...

Ví dụ dòng điện thoại iPhone 12 Promax trên thị trường hiện nay đang là một trong những con "ngon nhất" đối với giới công nghệ. Giá của một chiếc iPhone 12 Promax chính hãng mới hiện có giá khoảng 29 triệu đồng. Nếu khách hàng cầm điện thoại iPhone 12 Promax hình thức đẹp, đầy đủ phụ kiện, tính năng tốt thì có thể vay lên tới 20 triệu đồng. Các dòng điện thoại khác cũng được áp dụng tương tự. Điện thoại thiếu phụ kiện hoặc hình thức không sáng, mức định giá có thể thấp hơn một chút.

Gói vay áp dụng với cả những khách hàng có lịch sử hoạt động tín dụng chưa tốt. Sau khi hoàn thành giao dịch, điện thoại của người vay sẽ được niêm phong và bảo quản kỹ lưỡng. Thông tin cá nhân sẽ được F88 bảo mật tuyệt đối.

Khi khách hàng cầm điện thoại đầy đủ phụ kiện, hình thức đẹp, chức năng đầy đủ, lượng pin tốt, chắc chắn F88 sẽ định giá cao. Khi vay tại hệ thống cầm đồ F88, mức lãi suất và định giá sẽ được ổn định và minh bạch. Điều này nhằm đảm bảo quyền lợi cho người vay vốn so với việc vay tại các cửa hàng cầm đồ đơn lẻ.

f88 cho vay cầm điện thoại

F88 đa dạng các loại tài sản cho vay giúp bạn dễ dàng lựa chọn

Hi vọng những thông tin chia sẻ về dịch vụ vay tiền bằng điện thoại ở trên, khách hàng có thể đưa ra cho mình những phương án giải quyết tài chính ngắn hạn nhưng nhanh chóng và an toàn. Liên hệ ngay tới Tổng đài chăm sóc khách hàng của F88 để được tư vấn cụ thể nhất.

>> Cách nhận biết và phòng tránh virus corona