Giờ Làm Việc Ngân Hàng Kiên Long Cập Nhật Mới

25/03/2024

F88 giải ngân ngay 30 triệu trong 15 phút, không giữ tài sản, lãi suất 1.1%, điền đơn ngay!

NHẬP THÔNG TIN ĐĂNG KÝ VAY:

Vừa có tiền vừa có xe đi. Duyệt vay nhanh chóng trong 15 phút.

Ngân hàng là một trong những cơ quan quan trọng trong hệ thống tài chính của một quốc gia. Với vai trò đó, các ngân hàng luôn phải hoạt động liên tục để đáp ứng nhu cầu giao dịch của khách hàng. Tuy nhiên, giờ làm việc của các ngân hàng có thể khác nhau tùy vào từng địa điểm và quy định của từng ngân hàng.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về giờ làm việc ngân hàng Kiên Long, một trong những ngân hàng uy tín tại Việt Nam.

Giới thiệu về ngân hàng Kiên Long

Ngân hàng TMCP Kiên Long (hay còn gọi là Ngân hàng Kiên Long) được thành lập vào năm 1992, là một trong những ngân hàng có tiếng tại Việt Nam. Với hơn 25 năm hoạt động, ngân hàng Kiên Long đã có những bước phát triển vượt bậc và trở thành một trong những ngân hàng có uy tín và đáng tin cậy nhất trên thị trường.

Hiện tại, ngân hàng Kiên Long có hơn 200 chi nhánh và điểm giao dịch trên toàn quốc, cung cấp các dịch vụ tài chính đa dạng như: tiết kiệm, cho vay, thanh toán, chuyển khoản, thẻ tín dụng,... Đặc biệt, ngân hàng Kiên Long còn có nhiều ưu đãi và chương trình khuyến mãi hấp dẫn để thu hút khách hàng.

Giờ làm việc ngân hàng Kiên Long

Giờ làm việc của ngân hàng Kiên Long

Như đã đề cập ở trên, giờ làm việc của các ngân hàng có thể khác nhau tùy vào từng địa điểm và quy định của từng ngân hàng. Vì vậy, để hiểu rõ hơn về giờ làm việc ngân hàng Kiên Long, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết theo từng loại hình giao dịch.

Giờ làm việc của ngân hàng Kiên Long trong tuần

Theo thông tin từ website chính thức của ngân hàng Kiên Long, giờ làm việc của ngân hàng Kiên og trong tuần được chia thành hai ca:

Ca sáng: Từ thứ 2 đến thứ 6, từ 8h00 đến 11h30.

Ca chiều: Từ thứ 2 đến thứ 6, từ 13h30 đến 16h30.

Trong khoảng thời gian này, khách hàng có thể đến giao dịch tại các chi nhánh và điểm giao dịch của ngân hàng Kiên Long. Tuy nhiên, giờ làm việc ngân hàng Kiên Long có thể khác nhau tùy vào từng địa điểm cụ thể. Vì vậy, để tránh phiền hà cho bản thân, bạn nên liên hệ trực tiếp với chi nhánh hoặc điểm giao dịch gần nhất để biết chính xác giờ làm việc.

Giờ làm việc của ngân hàng Kiên Long vào cuối tuần

Ngoài giờ làm việc trong tuần, ngân hàng Kiên Long cũng mở cửa vào thứ 7 để phục vụ khách hàng. Tuy nhiên, giờ làm việc ngân hàng Kiên Long vào ngày này sẽ khác so với các ngày trong tuần.

Ca sáng: Từ 8h00 đến 11h30.

Ca chiều: Từ 13h30 đến 16h30.

Tuy nhiên, không phải tất cả các chi nhánh và điểm giao dịch đều mở cửa vào thứ 7. Vì vậy, bạn nên liên hệ trực tiếp với chi nhánh hoặc điểm giao dịch gần nhất để biết chính xác giờ làm việc ngân hàng Kiên Long vào ngày thứ 7.

Giờ làm việc của ngân hàng Kiên Long vào ngày lễ

Như các ngân hàng khác, ngân hàng Kiên Long cũng có những ngày nghỉ lễ trong năm. Vào những ngày này, giờ làm việc ngân hàng Kiên Long sẽ được điều chỉnh lại để phù hợp với lịch nghỉ của quốc gia.

Dưới đây là bảng thể hiện giờ làm việc của ngân hàng Kiên Long vào các ngày lễ trong năm:

Ngày nghỉ lễ

Giờ làm việc

1/1 (Tết Dương lịch)

Nghỉ cả ngày

30/4 (Ngày giải phóng miền Nam)

Nghỉ cả ngày

1/5 (Ngày Quốc tế Lao động)

Nghỉ cả ngày

2/9 (Ngày Quốc khánh)

Nghỉ cả ngày

Tết Nguyên đán

Nghỉ từ ngày 29/12 âm lịch đến hết ngày mùng 5/1 âm lịch

Tết dương lịch

Nghỉ từ ngày 30/12 âm lịch đến hết ngày 1/1 dương lịch

 

Ngoài ra, ngân hàng Kiên Long còn có thể điều chỉnh giờ làm việc vào các ngày lễ khác như: Giỗ tổ Hùng Vương, ngày Quốc tế Phụ nữ, ngày Quốc tế Thiếu nhi,... Tuy nhiên, thông tin chính thức về giờ làm việc trong những ngày này sẽ được cập nhật trên trang web của ngân hàng.

Giờ làm việc ngân hàng Kiên Long

Các dịch vụ giao dịch của ngân hàng Kiên Long

Ngoài giờ làm việc, để hiểu rõ hơn về thời gian giao dịch và giờ làm việc ngân hàng Kiên Long, chúng ta cũng cần tìm hiểu về các dịch vụ giao dịch mà ngân hàng này cung cấp. Dưới đây là một số dịch vụ chính và giờ làm việc của chúng:

Giao dịch tiền mặt

Đây là dịch vụ giao dịch phổ biến nhất tại các ngân hàng, bao gồm các hoạt động như rút tiền, gửi tiền, đổi tiền tệ,... Tuy nhiên, giờ làm việc ngân hàng Kiên Long của dịch vụ này có thể khác nhau tùy vào từng loại giao dịch cụ thể.

🔸 Rút tiền: Thông thường, giờ làm việc ngân hàng Kiên Long cho việc rút tiền tại quầy sẽ theo giờ làm việc chung của ngân hàng, từ 8h00 đến 11h30 và từ 13h30 đến 16h30. Tuy nhiên, có một số chi nhánh hoặc điểm giao dịch có thể mở rộng giờ làm việc để phục vụ khách hàng vào buổi tối hoặc cuối tuần.

🔸 Gửi tiền: Thông thường, giờ làm việc ngân hàng Kiên Long cho việc gửi tiền tại quầy cũng sẽ theo giờ làm việc chung của ngân hàng. Tuy nhiên, có một số chi nhánh hoặc điểm giao dịch có thể mở rộng giờ làm việc để phục vụ khách hàng vào buổi tối hoặc cuối tuần.

🔸 Đổi tiền tệ: Đối với dịch vụ đổi tiền tệ, giờ làm việc ngân hàng Kiên Long sẽ theo giờ làm việc chung của ngân hàng. Tuy nhiên, có một số chi nhánh hoặc điểm giao dịch có thể mở rộng giờ làm việc để phục vụ khách hàng vào buổi tối hoặc cuối tuần.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện giao dịch này qua các máy ATM của ngân hàng Kiên Long, vì các máy ATM này hoạt động liên tục 24/7.

Giao dịch chuyển khoản

Đối với các giao dịch chuyển khoản, ngân hàng Kiên Long cũng có giờ làm việc khác nhau tùy vào từng loại giao dịch cụ thể.

🔸 Chuyển khoản nội bộ: Đây là giao dịch chuyển tiền giữa các tài khoản của khách hàng trong cùng một ngân hàng. Thông thường, giờ làm việc cho dịch vụ này sẽ theo giờ làm việc chung của ngân hàng, từ 8h00 đến 11h30 và từ 13h30 đến 16h30. Tuy nhiên, bạn cũng có thể thực hiện giao dịch này qua internet banking hoặc mobile banking của ngân hàng Kiên Long, vì các dịch vụ này hoạt động liên tục 24/7.

🔸 Chuyển khoản liên ngân hàng: Đây là giao dịch chuyển tiền giữa các tài khoản của khách hàng ở các ngân hàng khác nhau. Thông thường, giờ làm việc cho dịch vụ này sẽ theo giờ làm việc chung của ngân hàng, từ 8h00 đến 11h30 và từ 13h30 đến 16h30. Tuy nhiên, thời gian chuyển tiền có thể lâu hơn so với chuyển khoản nội bộ do phải xử lý qua nhiều ngân hàng.

Giao dịch thẻ tín dụng

Ngân hàng Kiên Long cũng cung cấp dịch vụ thẻ tín dụng cho khách hàng, bao gồm các hoạt động như phát hành thẻ, thanh toán, rút tiền mặt,... Thời gian giao dịch của dịch vụ này sẽ theo giờ làm việc ngân hàng Kiên Long, từ 8h00 đến 11h30 và từ 13h30 đến 16h30.

Giờ làm việc ngân hàng Kiên Long

Như đã thấy, giờ làm việc ngân hàng Kiên Long có thể khác nhau tùy vào từng loại hình giao dịch và từng địa điểm cụ thể. Vì vậy, để tránh phiền hà cho bản thân, bạn nên liên hệ trực tiếp với chi nhánh hoặc điểm giao dịch gần nhất để biết chính xác giờ làm việc. Ngoài ra, để thuận tiện cho việc giao dịch, bạn cũng có thể sử dụng các dịch vụ internet banking hoặc mobile banking của ngân hàng Kiên Long, vì các dịch vụ này hoạt động liên tục 24/7.

Chúc bạn có những giao dịch thuận lợi và thành công tại ngân hàng Kiên Long!

Nguồn: https://kienlongbank.com/kienlongbank-thong-bao-vv-thay-doi-thoi-gian-lam-viec

Xem thêm

Tìm phòng giao dịch gần nhất

Tỉnh/thành

Quận/huyện

cat-img
icon-action
zalomessenger
scroll-top