Giờ Làm Việc Của Ngân Hàng Đông Á Cập Nhật Mới

Bạn cần tiền gấp: F88 cho vay tới 30 triệu, lãi suất ưu đãi từ 1,1%, không giữ tài sản

{{FormDangKyVay}}

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về giờ làm việc của ngân hàng Đông Á, giúp bạn dễ dàng sắp xếp các giao dịch và thăm ngân hàng một cách hiệu quả.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để quản lý tài chính của bạn trở nên thuận tiện hơn.

Giờ làm việc của ngân hàng Đông Á
Giờ làm việc của ngân hàng Đông Á

Giờ làm việc của ngân hàng Đông Á

Thời Gian Làm Việc Hành Chính:

Từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, Ngân hàng Đông Á hoạt động theo thời gian sau:

Buổi Sáng: 7h30 - 11h30

Buổi Chiều: 13h00 - 17h00

Thời Gian Làm Việc Thứ Bảy:

Ngoài thời gian làm việc hành chính từ thứ Hai đến thứ Sáu, Ngân hàng Đông Á cũng đã mở rộng thời gian làm việc vào sáng thứ Bảy để đáp ứng nhu cầu giao dịch của khách hàng. Thời gian làm việc vào sáng thứ Bảy là:

Buổi Sáng: 7h30 - 11h30

Ngân hàng Đông Á không hoạt động vào buổi chiều thứ Bảy. Điều này có thể thay đổi tùy theo từng chi nhánh, nên việc kiểm tra trước trên trang web chính thức hoặc liên hệ trực tiếp với chi nhánh cụ thể là cách tốt nhất để biết thông tin chi tiết.

Ngày Nghỉ:

Tất cả các chi nhánh và văn phòng giao dịch của Ngân hàng Đông Á không làm việc vào các ngày Chủ Nhật, các ngày nghỉ lễ, và các ngày Tết. Trong các dịp này, bạn nên lưu ý và lập kế hoạch để thực hiện giao dịch trước hoặc sau thời gian nghỉ.

Giờ làm việc của ngân hàng Đông Á
Giờ làm việc của ngân hàng Đông Á

Lưu ý:

Đối với các giao dịch đòi hỏi thời gian, khách hàng nên đến trước 10h (buổi sáng) hoặc 15h (buổi chiều) trong các ngày làm việc để đảm bảo rằng giao dịch của bạn được xử lý và hoàn tất một cách suôn sẻ.

Ngân hàng Đông Á luôn cố gắng cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và làm việc để đáp ứng nhu cầu của họ trong thời gian hành chính, giúp mọi giao dịch diễn ra dễ dàng và hiệu quả.

Giờ làm việc của ngân hàng Đông Á tại các chi nhánh 

Danh sách thời gian làm việc tại các chi nhánh tỉnh của Ngân hàng Đông Á có thể thay đổi theo từng địa điểm cụ thể. Để biết thông tin chi tiết về chi nhánh bạn quan tâm, hãy truy cập trang web chính thức của Ngân hàng Đông Á hoặc liên hệ trực tiếp với chi nhánh đó để kiểm tra thời gian làm việc cụ thể.

Nhưng theo thông tin chung, các chi nhánh tỉnh thường tuân theo thời gian làm việc hành chính như đã nêu ở trên từ thứ Hai đến thứ Sáu. Một số chi nhánh có thể có thời gian làm việc vào sáng thứ Bảy, nhưng việc này có thể thay đổi theo từng địa điểm. Để đảm bảo bạn có thông tin chính xác nhất, hãy kiểm tra với chi nhánh cụ thể mà bạn muốn thăm hoặc giao dịch.

Giờ làm việc của ngân hàng Đông Á
Giờ làm việc của ngân hàng Đông Á

Nhớ kiểm tra lịch nghỉ của chi nhánh trong các ngày Chủ Nhật, ngày nghỉ lễ và các ngày Tết, vì trong những ngày này, các chi nhánh và văn phòng giao dịch của Ngân hàng Đông Á thường đóng cửa.

Đối với các giao dịch quan trọng hoặc đòi hỏi thời gian cụ thể, bạn nên đến trước 10h (buổi sáng) hoặc 15h (buổi chiều) để đảm bảo giao dịch của bạn được xử lý một cách suôn sẻ. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và không gặp khó khăn trong quá trình giao dịch tại chi nhánh.

Liên hệ với ngân hàng Đông Á ngoài giờ làm việc bằng cách nào?

Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cách bạn có thể liên hệ với Ngân hàng Đông Á khi cần hỗ trợ ngoài giờ làm việc.

Trung Tâm Dịch Vụ Khách Hàng 24/7:

Ngân hàng Đông Á hiện có một Trung tâm Dịch vụ Khách hàng hoạt động 24/7 để đảm bảo rằng bạn có thể liên hệ bất kỳ lúc nào, kể cả khi là ngày nghỉ. Dưới đây là thông tin liên hệ của Trung tâm Dịch vụ Khách hàng:

Điện thoại: 1900545464 hoặc (+84-28) 3995 9001 / (+84-28) 3995 9031

Email: 1900545464@dongabank.com.vn

Địa chỉ: 91 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Thời gian làm việc: Trung tâm hoạt động 24 giờ trong ngày, cả 7 ngày trong tuần.

Liên Hệ Trực Tiếp Với Trụ Sở Chính:

Ngoài việc liên hệ với Trung tâm Dịch vụ Khách hàng, bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với trụ sở chính của Ngân hàng Đông Á. Dưới đây là thông tin liên hệ của trụ sở chính:

Địa chỉ: 130 Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Phú Nhuận

Điện thoại: (+84-28) 3 9951483

Fax: (+84-28) 3 9951614

Website: www.dongabank.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/dongabank.

Giờ làm việc của ngân hàng Đông Á
Giờ làm việc của ngân hàng Đông Á

Liên hệ trực tiếp với trụ sở chính có thể hữu ích khi bạn cần hỗ trợ ngoài giờ làm việc, hoặc muốn biết thêm về các sản phẩm và dịch vụ của Ngân hàng Đông Á.

Nhớ rằng, sự linh hoạt trong việc liên hệ với Ngân hàng Đông Á ngoài giờ làm việc cho phép bạn tiếp cận dịch vụ và thông tin bạn cần một cách thuận tiện và hiệu quả, ngay cả khi đó là ngày nghỉ.