Giờ Làm Việc Của Ngân Hàng Bắc Á Cập Nhật Mới

19/11/2023

F88 giải ngân ngay 30 triệu trong 15 phút, không giữ tài sản, lãi suất 1.1%, điền đơn ngay!

NHẬP THÔNG TIN ĐĂNG KÝ VAY:

Vừa có tiền vừa có xe đi. Duyệt vay nhanh chóng trong 15 phút.

Chào mừng đến với bài viết "Giờ làm việc của ngân hàng Bắc Á”. Trong thế giới hối hả của tài chính, việc biết chính xác về giờ làm việc của Ngân hàng Bắc Á là chìa khóa để bạn có thể tối ưu hóa mọi giao dịch và dịch vụ ngân hàng.

Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chi tiết về giờ làm việc trong tuần và cả những điều cần biết về giờ làm việc buổi sáng thứ Bảy của ngân hàng này, tiếp tục đọc nhé! 

Giờ làm việc của ngân hàng Bắc Á
Giờ làm việc của ngân hàng Bắc Á

Hiểu về ngân hàng Bắc Á 

Trước khi tìm hiểu về giờ làm việc của ngân hàng Bắc Á thì chúng ta cùng điểm qua một số thông tin về ngân hàng này. 

Ngân hàng Bắc Á, với hơn [số năm hoạt động] năm kinh nghiệm, đã chứng minh sự uy tín và đáng tin cậy trong lĩnh vực tài chính. Trụ sở chính tại [địa chỉ] và với mạng lưới chi nhánh và phòng giao dịch trải rộng khắp cả nước, họ là một người bạn đồng hành đáng tin cậy cho cả doanh nghiệp và cá nhân.

Sản Phẩm và Dịch Vụ Nổi Bật

Thẻ Ngân Hàng Bắc Á:

Thẻ Ghi Nợ Nội Địa: Với khả năng thanh toán nhanh chóng và tiện ích, thẻ ghi nợ nội địa của Ngân hàng Bắc Á là sự lựa chọn phổ biến cho việc quản lý chi tiêu hàng ngày.

Thẻ Ghi Nợ Quốc Tế: Được chấp nhận trên toàn cầu, thẻ ghi nợ quốc tế của Bắc Á mang lại sự thuận tiện khi du lịch hay mua sắm quốc tế.

Gói Vay Tiêu Dùng Cá Nhân:

Vay Mua Nhà: Hỗ trợ khách hàng đạt được giấc mơ sở hữu ngôi nhà riêng biệt với các gói vay linh hoạt.

Vay Mua Xe: Với lãi suất cạnh tranh, khách hàng có thể dễ dàng sở hữu chiếc xe mơ ước.

Gói Vay Vốn Kinh Doanh:

Cho Doanh Nghiệp Nhỏ và Vừa: Bắc Á Bank hỗ trợ phát triển kinh doanh thông qua các gói vay linh hoạt và điều kiện vay thuận lợi.

Vay Vốn Đầu Tư: Dành cho các doanh nghiệp có nhu cầu mở rộng và đầu tư vào dự án lớn.

Giờ làm việc của ngân hàng Bắc Á
Giờ làm việc của ngân hàng Bắc Á

Dịch Vụ Ngoại Hối:

Chuyển Khoản Quốc Tế: Với dịch vụ chuyển khoản nhanh chóng và an toàn, Bắc Á Bank giúp khách hàng thực hiện các giao dịch quốc tế một cách thuận lợi.

Những sản phẩm và dịch vụ trên chỉ là một phần nhỏ trong thế giới đa dạng và phong phú của Ngân hàng Bắc Á. Họ không chỉ đáp ứng nhu cầu tài chính hiện tại mà còn hỗ trợ khách hàng xây dựng tương lai vững mạnh.

Cập nhật giờ làm việc của ngân hàng Bắc Á

Lịch làm việc Ngân hàng Bắc Á từ Thứ Hai đến Thứ Sáu:

Buổi sáng: Từ 8h00 đến 12h00.

Buổi chiều: Từ 13h đến 16h30 (một số chi nhánh có giờ làm việc đến 17h00).

Lịch làm việc Ngân hàng Bắc Á buổi sáng thứ Bảy:

Buổi sáng: Từ 8h00 đến 12h00.

Buổi chiều: Ngân hàng nghỉ.

Lịch làm việc trụ sở chính tại thành phố Vinh buổi sáng thứ Bảy:

Trụ sở chính không giao dịch vào buổi sáng thứ Bảy.

Ngoài ra, Ngân hàng Bắc Á nghỉ vào Chủ Nhật và các ngày lễ, Tết theo quy định của nhà nước. Thông tin chi tiết về lịch nghỉ lễ và Tết sẽ được thông báo chính thức qua trang web và fanpage của Bac A Bank.

Giờ làm việc của ngân hàng Bắc Á
Giờ làm việc của ngân hàng Bắc Á

Ngân hàng Bắc Á có làm việc vào chủ nhật không? 

Câu trả lờ là không. 

Ngày Nghỉ: Ngân hàng Bắc Á tận dụng ngày Chủ Nhật để nghỉ giải lao, nhằm đảm bảo sức khỏe và năng suất của đội ngũ nhân viên.

Không mở cửa giao dịch: Trong ngày Chủ Nhật, tất cả các chi nhánh và phòng giao dịch của Bắc Á Bank đều đóng cửa, tập trung vào việc nghỉ ngơi và chuẩn bị cho tuần làm việc mới.

Tổng đài hỗ trợ thông tin về giờ làm việc của ngân hàng Bắc Á

Dưới đây là một số thông tin về tổng đài hỗ trợ của Bắc Á Bank:

Gọi Đến Số Tổng Đài Chăm Sóc Khách Hàng: 1800 588 828

Nhấc điện thoại và gọi ngay đến số tổng đài miễn phí 1800 588 828, khách hàng sẽ được kết nối với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tâm. Tại đây, bạn có thể đặt mọi thắc mắc về giờ làm việc của các chi nhánh Bắc Á hoặc yêu cầu thông tin cụ thể về dịch vụ ngân hàng.

Hỗ Trợ 24/7:

Tổng đài của Bắc Á Bank hoạt động 24/7, bao gồm cả các ngày lễ và cuối tuần. Điều này đồng nghĩa với việc khách hàng có thể liên hệ mọi lúc, từ mọi nơi, đảm bảo rằng mọi thắc mắc sẽ được giải đáp ngay lập tức.

Tư Vấn Về Lịch Làm Việc:

Nếu bạn đang quan tâm đến giờ làm việc của chi nhánh Bắc Á bank nào đó, đội ngũ tư vấn sẽ cung cấp thông tin chi tiết và chính xác nhất. Điều này giúp bạn tự tin hơn khi lên kế hoạch cho các giao dịch và thăm chi nhánh.

Với đội ngũ chuyên viên tận tâm và chuyên nghiệp, tổng đài chăm sóc khách hàng của Bắc Á Bank cam kết đem đến trải nghiệm hỗ trợ tốt nhất cho mỗi cuộc gọi.

Giờ làm việc của ngân hàng Bắc Á
Giờ làm việc của ngân hàng Bắc Á

Nhờ có tổng đài chăm sóc khách hàng 1800 588 828, khách hàng của Ngân hàng Bắc Á không chỉ có sự thuận tiện mà còn đảm bảo được sự chăm sóc tận tình và đáng tin cậy. Hãy đặt ngay cuộc gọi để cảm nhận sự chuyên nghiệp và sự tiện ích mà Bắc Á Bank mang lại!

Trên đây là mọi thông tin cần thiết giúp bạn biết được giờ làm việc của ngân hàng Bắc Á. Đồng thời, cung cấp cho bạn cách thức liên hệ với ngân hàng này khi có thắc mắc. 

Nguồn: https://www.baca-bank.vn/SitePages/trang-chu.aspx

Xem thêm

Tìm phòng giao dịch gần nhất

Tỉnh/thành

Quận/huyện

cat-img
icon-action
zalomessenger
scroll-top