Giải nghĩa MV “Tám Tám ơi!” của ca sĩ Khắc Việt

11/05/2022

Tinh thần lạc quan trước khó khăn, ý nghĩa của sự giúp đỡ kịp thời và câu chuyện về một thương hiệu đang nỗ lực khẳng định mình là người hàng xóm thân thiện của mọi nhà là những thông điệp sâu sắc trong MV “Tám Tám ơi!” mà ca sĩ Khắc Việt và F88 vừa cho ra mắt mới đây.

Khắc Việt cho biết chỉ khi tham gia “Tám Tám ơi!”, anh mới hiểu một cách sâu sắc về ý nghĩa của sự hỗ trợ “giải cứu” kịp thời dành cho những người lao động khi gặp khó khăn và về giá trị của một người hàng xóm thân thiện luôn xuất hiện bên cạnh khi cần. “Mèo F88 là nhân vật đặc biệt, gần gũi, thân thiện, sẵn sàng “cứu hộ” tài chính mọi lúc mọi nơi, giúp mọi người nhanh chóng có được một khoản tiền để giải quyết khó khăn trước mắt nhưng lại không hề nhiều chuyện và tôn trọng cuộc sống riêng của mỗi người. Đó là điều đáng quý nhất! Rồi thì ai cũng sẽ tự tin hơn khi biết luôn có người hàng xóm như thế ở quanh mình. “Tám Tám ơi!” chính là tiếng gọi thể hiện niềm tin và mong muốn nhận được giúp đỡ trong lúc rối lòng của người lao động!” – nam ca sĩ chia sẻ.

khắc việt f88 vay tiền

Trong MV, ca sĩ “Chạy về phía nơi anh” vào vai một chủ doanh nghiệp nhỏ, thiếu vốn, buộc phải cầm cố con xế hộp để duy trì việc kinh doanh. Tại phòng giao dịch F88, Khắc Việt bất ngờ trải nghiệm nhiều điều thú vị. Đầu tiên là thủ tục vô cùng đơn giản, thuận tiện, chỉ mất khoảng 15 phút là nhận tiền. Tiếp theo là được đón tiếp một cách chu đáo, trang trọng như “ông hoàng”. Những điều đó khiến Khắc Việt nhanh chóng “quay xe” về với tâm trạng lạc quan, yêu đời. Không chỉ mình Khắc Việt, MV còn kể lại những câu chuyện rất đời, rất thật về những người lao động gặp khó khăn như anh xe ôm công nghệ bị bom hàng, bà bán bún bò bị siết nợ, chị chủ xưởng may phải đóng xưởng vì thiếu lương nhân viên… Và khi họ nhận được sự giúp đỡ từ Mèo F88, mọi khó khăn đều qua, tâm trạng lại trở nên tươi vui, háo hức, sẵn sàng bước qua thử thách.

Nhân vật Mèo F88, linh vật của chuỗi cửa hàng dịch vụ tài chính tiện ích F88, được cách điệu từ mèo “chiêu tài lộc” vốn rất quen thuộc với các tiểu thương và người lao động bình dân. Mèo F88 đại diện cho sự gần gũi và thấu hiểu đời sống người lao động của chuỗi cửa hàng dịch vụ tiện ích này. Như một người hàng xóm thân thiện và bình dị, F88 đã song hành với đời sống người lao động bình dân trên khắp Việt Nam từ gần một thập kỷ qua. Ngoài việc cho vay cầm cố tài sản, F88 còn cung cấp nhiều dịch vụ tài chính tiện ích khác như đại lý thu hộ tiền điện nước, thanh toán hóa đơn, thanh toán học phí, nạp rút tiền cho tài xế công nghệ hay nạp thẻ…  nhằm giúp người lao động bớt “nhức đầu” với các thủ tục thanh toán để tập trung hơn cho việc mưu sinh. Với việc cho vay tiền nhanh bằng cầm cố tài sản chỉ bằng đăng ký/cà vẹt xe, F88 đã thực sự tạo điều kiện cho khách hàng để linh hoạt giải quyết nhu cầu trong cuộc sống mà vẫn có công cụ để tiếp tục làm việc, mưu sinh.

Ông Phùng Anh Tuấn, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Kinh doanh F88, cho biết lợi thế kinh doanh của đơn vị là thủ tục nhanh gọn, minh bạch, thuận tiện, luôn đặt khách hàng làm trọng tâm và hệ thống rộng khắp, với hơn 600 phòng giao dịch trên toàn quốc. “MV “Tám Tám ơi!” đã kể lại câu chuyện về những gì mà F88 đã và sẽ đem lại cho người lao động với vai trò là người hàng xóm thân thiện của mọi nhà!”

Xem thêm

Tìm phòng giao dịch gần nhất

Tỉnh/thành

Quận/huyện

cat-img
icon-action
zalomessenger
scroll-top