F88 ra mắt gói vay cho công nhân với lãi suất chỉ từ 0,9%

05/06/2024

Với mong muốn đem lại giải pháp tài chính dành cho khách hàng phục vụ nhu cầu đời sống, F88 triển khai gói cho vay ưu đãi ành riêng cho khách hàng là công nhân giá trị khoản vay lên tới 40 triệu đồng với lãi suất chỉ từ 0,9%.

 

NHẬP THÔNG TIN ĐĂNG KÝ VAY:

Vừa có tiền vừa có xe đi. Duyệt vay nhanh chóng trong 15 phút.

Công nhân muôn phần khó khăn về tài chính.

Chị Phương Anh, một công nhân may mặc tại Khu công nghiệp Bắc Thăng Long (Hà Nội), luôn lo lắng về các chi phí như tiền thuê nhà, chi phí sinh hoạt hàng ngày và học phí cho con. Với mức lương hàng tháng hạn hẹp, chị phải tiết kiệm tối đa và thậm chí còn phải vay mượn bạn bè để đủ tiền trang trải các nhu cầu cơ bản.

Cùng hoàn cảnh khó khăn, anh Thắng, một công nhân tại Hưng Yên, cũng gặp nhiều trở ngại khi công ty anh thường xuyên nợ lương. Anh dự định vay tiền để mua một chiếc xe máy nhằm làm thêm nghề xe ôm công nghệ để tăng thu nhập.

Anh Thắng và chị Phương Anh chỉ là hai trong số hàng vạn người lao động đang phải nỗ lực mưu sinh tại các đô thị với hy vọng về một cuộc sống tốt đẹp hơn. Tuy nhiên, trong bối cảnh nền kinh tế chưa có dấu hiệu phục hồi, các doanh nghiệp phải thu hẹp sản xuất, thu nhập của công nhân thấp và không ổn định. Nhiều người lao động vẫn chưa đạt được mức sống tối thiểu để lo cho gia đình, việc học hành của con cái và các nhu cầu thiết yếu khác. Những khó khăn này tiếp tục đè nặng lên cuộc sống của hàng ngàn công nhân và người lao động trên khắp cả nước.

F88 triển khai gói vay tài chính hỗ trợ công nhân

Nắm bắt được tình hình đó F88 cho ra mắt gói vay ưu đãi dành riêng cho công nhân Đối tượng áp dụng của gói vay này là khách hàng công nhân đang có công việc và thu nhập hàng tháng nhưng có nhu cầu vay tiêu dùng phục vụ nhu cầu đời sống. Với gói vay công nhân, F88 cho vay với định mức lên đến 85% giá trị tài sản tối đa lên tới 40 triệu đồng với sản phẩm vay xe máy, cao hơn so với các gói vay thông thường và lãi suất ưu đãi chỉ từ 0,9% đặc biệt thời gian vay linh hoạt từ 6 - 18 tháng. Ngoài ra, khác với các gói vay thông thường khách hàng chỉ cần chứng minh nguồn thu nhập đều hàng tháng qua lương hoặc bảo hiểm xã hội còn đang duy trì tại công ty là đủ tiêu chuẩn vay tại F88 (không cần thẩm định người thân, không cần xác minh nhà ở).


Khi các khoản chi phí như tiền trọ, tiền học phí, con ốm, tiền chợ… “réo gọi” thì gói vay này là một khoản tài chính dự phòng hiệu quả và thiết thực giúp công nhân giải quyết các nhu cầu cấp thiết. Công nhân, người lao động ở bất cứ đâu đều có thể dễ dàng đăng ký gói vay ưu đãi này tại hơn 800 phòng giao dịch của F88 trên cả nước.

Để được tư vấn thông tin chi tiết về gói vay công nhân hoặc các gói vay và dịch vụ tài chính khác, Quý khách vui lòng liên hệ Tổng đài của F88 1800 6388 nhánh 1 (Miễn phí cước).

F88.vn

 

Xem thêm

Tìm phòng giao dịch gần nhất

Tỉnh/thành

Quận/huyện

cat-img
icon-action
zalomessenger
scroll-top