F88 KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG THANH LÝ CHÍNH HÃNG UY TÍN NHẤT VIỆT NAM

Sáng ngày 29 tháng 2, F88 chính thức ra mắt người tiêu dùng Thủ đô cửa hàng thanh lý đồ cũ đầu tiên - F88 Mega Store tại 530 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Cũ người mới ta đã là quan niệm chẳng còn xa lạ với người Việt từ xưa tới nay. Nhưng cùng với đó, những hoài nghi, phân vân lại là tâm lý chung của người tiêu dùng mỗi lần mua đồ cũ, đồ đã qua sử dụng. F88 luôn mong muốn mang tới cho người tiêu dùng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Đó là lý do F88 cho ra mắt cửa hàng thanh lý – F88 Mega Store đầu tiên tại Hà Nội.


Nghi thức khai trương cửa hàng thanh lý của F88 đã thành công tốt đẹp với sự góp mặt của Ban lãnh đạo công ty F88, các đối tác chiến lược, khách mời và rất đông người tiêu dùng đã tới tham dự. Tại cửa hàng thanh lý, người tiêu dùng được trải nghiệm mua sắm các mặt hàng đồ cũ như: Điện thoại, laptop, máy ảnh, máy tính bảng, đồng hồ, xe máy với chất lượng tốt nhất. Chính vì vậy mà chỉ sau 1 tiếng đồng hồ khai trương cửa hàng thanh lý, toàn bộ gian hàng hơn 200m2 của F88 Mega Store gần như đã trống trơn mặc dù có hơn 300 mặt hàng được bày lên kệ và liên tục được bổ sung!

 Đặc biệt, trong 3 ngày khai trương quý khách hàng không chỉ được mua đồ tốt với giá siêu hời, mà còn có cơ hội được nhận 03 chiếc smart phone thương hiệu cao cấp miễn phí!

🌿QUYỀN LỢI CHỈ CÓ Ở F88 MEGA STORE:

️Đổi trả hàng miễn phí trong 3 ngày

️Mua bán đồ cũ giá hợp lý nhất thị trường.

️Hỗ trợ cài đặt, tư vấn tận tình

️Tất cả mặt hàng đều đã thông qua kiểm định kỹ càng, bao test thoải mái


F88-thanh-ly

Với sứ mệnh giúp người tiêu dùng có cơ hội được sở hữu những món đồ tốt nhất với mức giá trong tầm tay, F88 Mega Store chính là địa chỉ bán đồ thanh lý chính hãng uy tín nhất Hà Nội. Hàng trăm người đã đăng ký mua hàng tại F88 Mega Store. Còn bạn, nếu đang có nhu cầu mua điện thoại, laptop, máy tính bảng, máy ảnh, đồng hồ cao cấp, xe máy chính hãng với giá kịch sàn, hãy đến ngay F88 Mega Store 530 đường Láng, Hà Nội trong 3 ngày khai trương (29/2/2020 – 2/3/2020) để không bị lỡ mất món đồ mình yêu thích!

>> Mất giấy cầm vàng phải làm sao?


F88.vn