Công Ty Tài Chính ACS: Các Gói Vay? Thủ Tục?

16/02/2024

Bạn cần tiền gấp: F88 cho vay đa dạng hạn mức, lãi suất ưu đãi từ 1,6%, không giữ tài sản

Ước tính khoản vay

Vừa có tiền vừa có xe đi. Duyệt vay nhanh chóng trong 15 phút.

Bạn muốn vay:
20.000.000 đ
icon xe may Vay bằng xe máy
icon ô tô Vay bằng ô tô
5 triệu 300 triệu
Thời gian vay:
3 tháng
9 tháng
12 tháng
18 tháng
zoom-icon bang minh hoa chi phi vay
*Vui lòng check đồng ý!

Nếu những ai đã tìm hiểu về các tổ chức cho vay thì chắc hẳn không còn xa lạ với cái tên Công ty tài chính asc. Vậy, công ty tài chính acs cho vay với hình thức nào? lãi suất bao nhiêu? cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Công ty tài chính ACS
Công ty tài chính ACS

Giới thiệu về công ty tài chính ACS

ACS Việt Nam là một tổ chức tài chính thuộc tập đoàn Aeon, một trong những tập đoàn bán lẻ hàng đầu của Nhật Bản. Tổ chức tài chính này đã gia nhập thị trường tài chính tại Việt Nam sau 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán đồ trả góp.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng ACS không phải là một ngân hàng và không thuộc sở hữu của bất kỳ ngân hàng nào. Mặc dù cung cấp các khoản vay để mua trả góp và trả chậm, nhưng ACS là một công ty tài chính chứ không phải ngân hàng.

Công ty tài chính ACS cho vay theo hình thức nào?

Hiện tại, công ty đang cung cấp một loạt sản phẩm tài chính linh hoạt, như cho phép mua trả góp hoặc trả chậm điện thoại, vay mua trả góp xe máy, thiết bị nông nghiệp, bảo hiểm, và vật liệu xây dựng. Hạn mức vay có tính linh hoạt lên đến 60 triệu đồng, và thời gian trả góp kéo dài lên đến 36 tháng. Đây là các sản phẩm vay có nhiều ưu điểm hấp dẫn, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của những người không có đủ khả năng tài chính để mua sắm các vật dụng cần thiết cho bản thân.

Như mọi dịch vụ vay trả góp khác, ACS Việt Nam cũng có những ưu điểm đáng chú ý. Do thuộc tập đoàn Aeon Group, ACS mang lại cho khách hàng những lợi ích hấp dẫn sau:

 • Đăng ký vay dễ dàng qua hình thức online trực tuyến tiện lợi.

 • Phạm vi vay được mở rộng cho mọi đối tượng, bao gồm cả khách hàng có nợ xấu.

 • Điều kiện và thủ tục đăng ký vay tiền trả góp tại ACS đơn giản và nhanh chóng.

 • Lãi suất vay cạnh tranh trên thị trường, dao động từ 2,5% đến 3,75%.

 • Hạn mức vay trả góp mua hàng cao, có thể lên đến 30 triệu đồng, và hỗ trợ khách hàng trên toàn quốc.

 • Không yêu cầu thế chấp tài sản khi vay trả góp tại ACS Việt Nam.

 • Dịch vụ tư vấn và làm hồ sơ hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.

 • Mức phí phạt trả chậm thấp, gần như không đáng kể tại ACS.

 • Thời gian vay trả góp linh hoạt, từ 6 đến 12 tháng.

 • Không cần chi trả phí để mua bảo hiểm khoản vay.

Xem thêm: Vay tiền nhanh chỉ cần CMND hạn mức cao

Công ty tài chính ACS
Công ty tài chính ACS

Để được vay trả góp tại công ty tài chính acs, khách hàng cần đáp ứng được các điều kiện như:

+ Khách hàng cá nhân là người Việt Nam, đang sinh sống và làm việc trong nước

+ Độ tuổi từ 20 – 60 tuổi, còn nếu từ 18 – 19 tuổi thì có sự bảo lãnh của bố mẹ

+ Đăng ký mua hàng tại các cửa hàng đối tác của ACS

+ Có công việc và thu nhập ổn định

+ Không có lịch sử nợ xấu

>>> Vay tiền nhanh chỉ cần cmnd 18 tuổi

Hồ sơ vay trả góp công ty tài chính acs gồm những gì?

Thủ tục vay trả góp tại ACS khá đơn giản và tiện lợi, bạn có thể thực hiện ngay tại cửa hàng khi mua sản phẩm trả góp. Ví dụ, khi bạn mua máy giặt tại siêu thị điện máy xanh và sử dụng dịch vụ trả góp của ACS, bạn chỉ cần làm thủ tục vay cùng lúc với việc mua hàng tại cửa hàng.

Để chuẩn bị hồ sơ vay, bạn cần mang theo các giấy tờ sau:

 • Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân còn hiệu lực và đang là chính chủ.

 • Một số giấy tờ liên quan đến sản phẩm mua trả góp. Tùy vào sản phẩm, không phải lúc nào cũng yêu cầu thêm giấy tờ.

Nếu vay để mua các thiết bị nông nghiệp hoặc các sản phẩm trả góp với hạn mức lớn, có thể yêu cầu thêm một số giấy tờ, như chứng minh thu nhập bao gồm hợp đồng lao động hoặc sao kê tài khoản lương trong 3 tháng gần nhất để chứng minh khả năng tài chính của bạn.

Ngoài vay trả góp tại công ty tài chính ACS, khách hàng có thể vay tiền ở đâu?

Hiện nay các công ty tài chính và ngân hàng hầu hết có các gói vay phù hợp với từng khách hàng, tuy nhiên thủ tục khá phức tạp và thời gian giải ngân lâu, vì vậy vay theo hình thức cầm cố đang là xu hướng tài chính hiện nay.

Khi nhắc đến hình thức vay cầm cố, không thể bỏ qua F88 - một chuỗi cửa hàng cầm đồ hoạt động hợp pháp, được cấp phép, kiểm tra và giám sát thường xuyên bởi cơ quan nhà nước. Điều này đảm bảo khách hàng vay tiền theo hình thức cầm đồ tại F88 hoàn toàn có thể yên tâm. So với việc vay tiền tại các công ty tài chính, đặc biệt là vay trả góp, vay tại F88 có những ưu điểm sau:

 • Điều kiện và thủ tục vay đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng. Khách hàng chỉ cần có tài sản cầm cố là hợp pháp và chính chủ. Thời gian vay tiền tại F88 thường chỉ mất khoảng 15 phút để hoàn tất việc vay.

 • Với tài sản cầm cố là xe máy, khách hàng có thể vay được lên đến 30 triệu đồng/xe, thậm chí lên đến 50 triệu đồng/xe đối với xe đời mới. Tương tự, với ô tô, khách hàng có thể vay được lên đến 300 triệu đồng/xe, và thậm chí lên đến 500 triệu, 1 tỷ, 2 tỷ đồng/xe. Điều đặc biệt là khách hàng vừa nhận được tiền vay mà vẫn có thể sử dụng chiếc xe đó để đi lại và sinh sống hàng ngày. F88 chỉ giữ lại giấy đăng ký/cà vẹt xe bản gốc và cung cấp cho khách hàng một bản sao công chứng, cũng như cách làm của HD Saison.

 • Tất cả chi phí vay mà khách hàng cần trả cho F88 chỉ dao động từ 35% đến 60%/năm, bao gồm cả lãi suất và các loại phí được phép thu theo quy định của nhà nước. Mức chi phí vay này rõ ràng thấp hơn nhiều so với mức phí tối đa 63%/năm hoặc 69,3%/năm áp dụng đối với hợp đồng vay đầu tiên, và thấp hơn rất nhiều so với mức phí vay trong hợp đồng thứ hai theo hình thức vay trả góp truyền thống.

Công ty tài chính ACS
Công ty tài chính ACS

Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về công ty tài chính acs cũng như có thêm gợi ý về các đơn vị cho vay an toàn, nhanh chóng, tiện lợi hiện nay để có sự lựa chọn phù hợp. 

Nguồn: Công Ty Tài Chính ACS

Xem thêm

Tìm phòng giao dịch gần nhất

Tỉnh/thành

Quận/huyện

cat-img
icon-action
zalomessenger
scroll-top