Chung kết giải bóng đá F88 Cup, Bạch Hổ lên ngôi với 3 trận thắng tuyệt đối

Tối ngày 23/09, tại SVĐ Viettel2 đã diễn ra trận trung kết nảy lửa giữa 4 đội: Phan Thị, Bạch Hổ, Thiên Long và Nhảy số.Tuy trước đó đã có những thông số thể hiện rõ được 50% kết quả chung cuộc, nhưng các đội đều quyết tâm thi đấu hết sức mình, không hề có dấu hiệu mệt mỏi hay chủ quan. Càng vào sâu, các cầu thủ càng thi đấu hăng hái hơn. Tỉ lệ bị trầy đầu gối càng ngày càng cao, tiêu tốn rất nhiều băng gạc và oxy già của BTC, chứng tỏ sự quyết liệt của từng pha giao tranh. Kết quả chung cuộc, chức vô địch thuộc về đội Bạch Hổ, á quân là Phan Thị, đồng giải ba dành cho hai đội Thiên Long và Nhảy số. Ngoài ra BTC cũng quyết định trao thêm hai giải cá nhân là: Cầu thủ xuất sắc nhất dành cho tiền đạo Tống Viết Đạt và giải Găng tay vàng cho thủ môn Dương Quang Hiếu (Đều thuộc đội 2) 


Chia sẻ về cảm xúc của mình sau trận đấu, anh Trần Hữu Xiêm (Ban Tổ Chức) phát biểu: “Mình thực sự rất vui vì giải bóng đã kết thúc thành công tốt đẹp, ngày hôm nay ai cũng đều rất tuyệt vời, cầu thủ đá hết mình, cổ động viên cuồng nhiêt. Qua đây cũng thể hiện được tinh thần đoàn kết, đồng lòng của tất cả nhân viên F88”

Nhờ vào sự nhiệt huyết và tinh thần thi đấu hết mình của tất cả các thành viên F88 mà giải Bóng Đá F88 Cup “Quần hùng tranh giải” đã thành công tốt đẹp. Qua giải đấu này, BTC đã rút được nhiều kinh nghiệm và hứa hẹn sẽ có thêm nhiều sân chơi, giải đấu mới hấp dẫn hơn cho các thành viên.