Cho vay tiêu dùng trả góp là gì

{{FormDangKyVay}}

Cho vay tiêu dùng trả góp là dịch vụ hiện đang được nhiều đơn vị đặc biệt quan tâm phát triển. Tuy nhiên, một số khách hàng vẫn chưa hiểu rõ cho vay tiêu dùng là gì, vay tiêu dùng trả góp là gì. Đừng lo, bài viết dưới đây sẽ giải đáp giúp bạn một số thắc mắc liên quan đến vay tiền tiêu dùng trả góp và đơn vị vay vốn uy tín hàng đầu hiện nay nhé!

Khái niệm cho vay tiêu dùng

Khái niệm cho vay tiêu dùng thực ra không hề phức tạp. Hiểu một cách đơn giản, cho vay tiêu dùng là một hình thức vay tiền phục vụ mục đích tiêu dùng cho cá nhân, gia đình hoặc doanh nghiệp. Để vay tiền, bạn có thể đến ngân hàng hoặc các tổ chức tín dụng, vay vốn. 

Với người dùng cá nhân, cho vay tiêu dùng phục vụ các mục đích chẳng hạn như: Mua đồ nội thất gia đình, mua hoặc sửa chữa nhà cửa, mua xe trả góp (xe máy, ô tô, xe tải, v.v…), tiền đi học hoặc du lịch, vay tiền chữa bệnh,… Còn đối với công ty hoặc doanh nghiệp thì có thể phục vụ các mục đích kinh doanh, vay vốn khác nhau. Nhìn chung, hiện nay hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam đều tung ra những sản phẩm tín dụng để phục vụ nhu cầu cho vay tiêu dùng dành cho khách hàng cá nhân.

cho vay tieu dung tra gop la gi 01

Nhiều người chưa hiểu khái niệm cho vay tiêu dùng cũng như cho vay tiêu dùng là gì.

Bên cạnh việc nắm rõ cho vay tiêu dùng là gì, bạn cần phân biệt hai hình thức cho vay tiêu dùng phổ biến hiện nay là:

  • Vay tín chấp: Là hình thức vay tiền khá phổ biến tại ngân hàng và các tổ chức tín dụng, khoản vay được bảo đảm bằng sự tín nhiệm. Với hình thức này, bạn không cần có tài sản thế chấp để vay tiền. Tuy nhiên, hình thức vay này thường có lãi suất cao hơn vay thế chấp (gấp 2 đến 3 lần) vì rủi ro cao, số tiền phê duyệt khoản vay cũng thấp hơn.
  • Vay thế chấp: Là hình thức vay tiền mà khách hàng dùng tài sản để đảm bảo khả năng trả nợ. Do đó, việc vay vốn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như số tiền bạn vay là bao nhiêu, bạn có tài sản đảm bảo hay không, lịch sử vay vốn của bạn ra sao,…

Nhìn chung, mỗi hình thức vay sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau. Giới hạn của vay tín chấp là số tiền giải ngân thấp và lãi suất cao nên khách hàng thường có xu thế chọn hình thức vay thế chấp. Bên cạnh đó, cho vay tiêu dùng trả góp cũng là một hình thức được nhiều người ưa chuộng. Chúng ta cùng tìm hiểu cho vay tiêu dùng trả góp ở nội dung phía dưới nhé!

>>> Hỗ trợ vay tiêu dùng cho người thu nhập thấp

Cho vay tiêu dùng trả góp là gì 

Khác khái niệm cho vay tiêu dùng, vay tiêu dùng trả góp là hình thức vay mà người vay sẽ phải trả tiền nợ và tiền lãi định kỳ hàng tháng theo hợp đồng giao kèo trước. Khi vay tiền tiêu dùng trả góp, khách hàng thường không phải thế chấp tài sản như các phương thức vay khác. Bạn chỉ cần làm thủ tục để chứng minh với tổ chức tài chính, để họ đồng ý cho vay tiền tiêu dùng trả góp và chờ thời gian xét duyệt. 

cho vay tieu dung tra gop la gi 02

Cho vay tiêu dùng trả góp là hình thức đang được nhiều đơn vị và khách hàng ưa chuộng.

Hình thức vay tiền tiêu dùng trả góp này có những ưu điểm như sau:

  • Tiết kiệm tài chính: So với việc vay tiền trả liền một lần thì nhiều người thích vay tiền tiêu dùng trả góp vì hàng tháng chỉ cần trả từ 2 đến 3 triệu. Điều này giúp bạn dễ dàng cân đối tài chính để phục vụ các nhu cầu khác.
  • Linh hoạt thời gian trả nợ: Bạn dễ dàng trao đổi, thỏa thuận với đơn vị cho vay để chọn thời gian trả nợ, có thể từ 5 năm đến 10 năm, thậm chí với trường hợp mua nhà chung cư thì số tiền có thể được hỗ trợ trả trong vòng 20 năm. Thời gian này giúp bạn dễ thở hơn, dễ tìm được nguồn tiền để trả nợ hơn là vay và trả liền một lần.
  • Chính sách tốt: Hiện nay nhiều đơn vị cho vay chẳng hạn như F88 thường tung ra nhiều gói khuyến mãi hay chế độ ưu đãi như khi cho vay tiêu dùng trả góp. Điều đó giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn khi quyết định vay tiêu dùng trả góp.

Đối với vay tiêu dùng trả góp, khách hàng thường ưu tiên lựa chọn khi có nhu cầu mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ hỗ trợ trả góp. Trong trường hợp này, bạn chỉ cần trả trước một số tiền nhất định, số tiền còn lại sẽ có thể được trả góp trong thời gian thỏa thuận. 

cho vay tieu dung tra gop la gi 03

Đơn vị F88 thường tung ra nhiều gói khuyến mãi hấp dẫn phục vụ nhu cầu vay tiêu dùng trả góp.

Thông thường, mức tiền bạn phải trả trước để mua một món đồ rất thấp, tối thiểu vào khoảng 20% và tối đa là 70% giá trị món đồ bạn mua. Một số đơn vị thậm chí còn cho phép bạn trả góp 100%. Số tiền bạn nợ sẽ được hỗ trợ thanh toán dần hàng tháng.

Tuy nhiên, thủ tục vay tiền tiêu dùng trả góp tại các ngân hàng thường rất rườm rà, phức tạp và tốn nhiều thời gian. Do đó, nhiều khách hàng thường tìm đến các đơn vị cho vay tiền tiêu dùng trả góp để vay vốn. 

Để tiết kiệm thời gian, tiếp theo bài viết sẽ giới thiệu với các bạn về F88 – đơn vị cho vay tiêu dùng trả góp bằng đăng ký/ cà vẹt xe máy, ô tô hàng đầu Việt Nam hiện nay nhé!

F88 cho vay tiêu dùng trả góp bằng đăng ký/ cà vẹt xe máy, ô tô

Hiện nay có rất nhiều đơn vị hỗ trợ khách hàng vay tiêu dùng nhanh. Tuy nhiên, F88 gần như là lựa chọn hàng đầu, đặc biệt với các khách hàng có nhu cầu vay tiền tiêu dùng trả góp bằng đăng ký/ cà vẹt xe máy, ô tô. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường, đơn vị F88 thường xuyên ra nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng có nhu cầu vay tiền tiêu dùng trả góp.

Đến với F88, khách hàng dễ dàng vay tiêu dùng trả góp bằng đăng ký/ cà vẹt xe máy, ô tô với thủ tục hết sức đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng. Không phải ngẫu nhiên mà F88 được đánh giá là đơn vị cho vay tiêu dùng hàng đầu Việt Nam. Lý do đơn giản là vì: 

  • Định giá tài sản cao. Khách hàng đến với F88 sẽ được giải thích rõ về cho vay tiêu dùng là gì, đồng thời dễ dàng vay tiền tiêu dùng trả góp với số tiền lên đến 2 tỷ đồng. Lý do là F88 luôn hỗ trợ định giá tài sản cao, lên đến 80% giá trị tài sản cầm cố, trong khi đó lãi suất vay lại thấp chỉ từ 1,1%/tháng.
  • Đơn vị uy tín, chuyên nghiệp. F88 có nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản sẽ giúp bạn hiểu rõ cho vay tiêu dùng là gì. Khách hàng cũng tiết kiệm tối đa thời gian, vay tiền tiêu dùng trả góp nhanh nhất, hiệu quả nhất. 
  • Thủ tục đơn giản, nhanh chóng. Doanh nghiệp không chỉ vay được số tiền lên đến 2 tỷ mà còn có thể hoàn tất thủ tục trong vòng chỉ 15 phút. Đây là mốc thời gian tuyệt vời mà khó có đơn vị nào có thể cam kết được như F88.
  • Hệ thống rộng khắp. Với hơn 600 chi nhánh toàn quốc, F88 hỗ trợ khách hàng liên lạc dễ dàng, nhanh chóng qua hệ thống phòng giao dịch rộng khắp. Bên cạnh đó, F88 còn hỗ trợ khách hàng vay tiền tiêu dùng trả góp qua nhiều kênh khác nhau, từ app online, website đến liên hệ qua tổng đài miễn phí 100%.

cho vay tieu dung tra gop la gi 04

F88 được đánh giá là đơn vị số 1 cho vay tiêu dùng trả góp bằng đăng ký/ cà vẹt xe máy, ô tô.

Những ưu điểm trên đây cũng chính là lý do giúp F88 đánh bật các đơn vị khác trong lĩnh vực vay tiêu dùng trả góp. Đây là lựa chọn hàng đầu dành cho những ai chưa hiểu rõ cho vay tiêu dùng là gì, hoặc đang có nhu cầu vay tiền tiêu dùng trả góp.

Hy vọng qua bài viết, bạn đã hiểu rõ cho vay tiêu dùng là gì, cho vay tiêu dùng trả góp, cũng như khái niệm cho vay tiêu dùng và khái niệm liên quan. Trong trường hợp bạn đang có nhu cầu vay tiền tiêu dùng trả góp, đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay với F88 – đơn vị cho vay tiêu dùng trả góp số 1 hiện nay nhé!

F88 luôn lắng nghe bạn!

Xem thêm: https://f88.vn/vay-tieu-dung-o-ngan-hang-nao-la-tot-nhat

Website: https://f88.vn/