Làm thế nào để vay tiền Hưng Yên tại F88?

Làm thế nào để vay tiền Hưng Yên tại F88?

F88 là địa chỉ cung cấp tiền mặt siêu dễ, siêu nhanh, siêu an toàn. Tại Hưng Yên, F88 cũng sở hữu một số phòng giao dịch. Để tìm hiểu kĩ hơn về dịch vụ vay tiền Hưng Yên tại F88, hãy tiếp tục theo dõi bài viết dưới đây nhé!


cho vay tiền mặt hưng yên vay tiền nóng tại hưng yên 2

Cho vay tiền mặt Hưng Yên đang là hình thức xoay vòng vốn hiệu quả

Sơ lược thông tin về hệ thống cầm đồ F88

F88 là Công ty cầm cố quy mô lớn toàn quốc. Được thành lập năm 2013 và đạt nhiều giải thưởng xuất sắc. Một trong số đó là chứng chỉ “Bảo vệ khách hàng” từ tổ chức quốc tế SmartCampaign năm 2019. Hiện nay, F88 đã sở hữu gần 300 phòng giao dịch trên cả nước, trong đó có tỉnh Hưng Yên. Từng đạt Cúp vàng giải thưởng “Sản phẩm tin cậy - Dịch vụ hoàn hảo - Nhãn hiệu ưa dùng”.

F88 hoạt động với phương châm rõ ràng: Tin cậy – Nhanh chóng – Thân thiện. Hệ thống làm việc liên kết chặt chẽ. F88 cũng là tổ chức tiên phong trong lĩnh vực cầm đồ. Cho vay với mức lãi suất chỉ từ 1,1%/tháng (chưa bao gồm các chi phí khác). 

So với các tiệm cầm đồ tư nhân trên thị trường, dịch vụ cho vay tiền mặt Hưng Yên tại F88 có đôi nét khác biệt. Ưu tiên quyền lợi khách hàng. F88 là đơn vị cung cấp vay thế chấp uy tín, với mục tiêu thay đổi định kiến của xã hội về cầm đồ. Đưa cầm đồ tới gần hơn với cuộc sống mọi người.

Những ưu điểm của chuỗi cầm đồ F88 Hưng Yên

Trước hết, chúng ta không thể bỏ qua bề dày kinh nghiệm của F88. Với gần 10 năm trong lĩnh vực cho vay cầm cố, F88 luôn là một trong những đơn vị đứng đầu được nhiều khách hàng tin cậy. Nhờ số năm kinh nghiệm, F88 luôn được khách hàng tin tưởng. Hiểu thị trường, hiểu nhu cầu, hoàn cảnh của khách hàng, F88 luôn đưa ra những phương án giải quyết tối ưu nhất.

Tiếp theo là ưu điểm trong cách làm việc. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và cởi mở với khách hàng. Giúp khách hàng chọn lựa những gói vay phù hợp nhất. Hệ thống làm việc khoa học, hỗ trợ khách hàng trực tuyến từ tư vấn tới định giá tài sản. Khách hàng ở xa sẽ nhận tư vấn qua chat bot hoặc số hotline. Định giá tài sản qua ứng dụng, nhờ sự hỗ trợ của trí tuệ nhân tạo càng tăng tính khách quan và nhanh chóng.

Thứ ba, chất lượng dịch vụ tốt. Từ mức lãi suất tới các quyền lợi dành cho khách hàng đều hơn hẳn so với các tiệm cầm đồ thông thường. Lãi suất cực ưu đãi, hỗ trợ dịch vụ cho những khách hàng có lịch sử hoạt động tín dụng chưa tốt. Khi vay tiền tại F88, thông tin cá nhân khách hàng được bảo mật tuyệt đối. Hỗ trợ cầm biển số xe tỉnh, xe không chính chủ (kèm điều kiện).

Ngoài vay thế chấp, F88 còn cung cấp rất nhiều dịch vụ khác tới khách hàng như mua bán/ thanh lý tài sản với giá tốt, dịch vụ tư vấn đầu tư tài chính, cho vay tiền nhanh, dịch vụ tư vấn công ty bảo hiểm nhân thọ. Nếu bạn cần vay tiền tại Hưng Yên, hãy cùng tìm hiểu tiếp phía dưới nhé!


Cầm đồ F88 cho vay tiền mặt Hưng Yên nhanh chóng

 

Vay tiền nóng Hưng Yên tại F88

Sở hữu hơn 300 phòng giao dịch hợp pháp, đầy đủ giấy phép kinh doanh, trong đó có tỉnh Hưng Yên. Hiện nay, F88 có một phòng giao dịch tại Hưng Yên. Dự kiến tương lai gần, F88 sẽ mở rộng thêm nhiều chi nhánh tại đây để khách hàng di chuyển thuận lợi hơn.

Địa chỉ: Số 667 Đường Nguyễn Văn Linh, Thị trấn Bần Yên Nhân, Huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên (Ngã tư Phố Nối).

Các gói vay nóng tại F88

F88 cho vay tiền mặt tại Hưng Yên với các gói vay sau:

  • Vay thế chấp ô tô: Tối đa 2 tỷ.

  • Vay thế chấp giấy tờ xe máy: Tối đa 30 triệu.

  • Vay thế chấp giấy tờ ô tô: Tối đa 1 tỷ.

Thủ tục vay đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng chỉ sau 30 phút xét duyệt hồ sơ. Khách hàng cần lưu ý, F88 chỉ giải ngân tại phòng giao dịch, không giao dịch online, tránh rắc rối, rủi ro không mong muốn.

Thủ tục vay nóng tại F88

  • Bước 1: Đăng ký thông tin tư vấn

  • Bước 2: Tư vấn qua điện thoại trong vòng 15 phút

  • Bước 3: Đến PGD của F88 thẩm định tài sản và giải ngân nhanh chóng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản

Đối tượng áp dụng dịch vụ

  • Có tài sản và chứng minh được quyền sở hữu tài sản 

  • Là công dân Việt Nam

  • Có độ tuổi từ 18 – 65

*Lưu ý: Với những khách hàng vay tiền nhanh tại Hưng Yên bằng cách cầm xe/giấy tờ xe không chính chủ phải mang kèm theo hợp đồng mua bán công chứng/ Hóa đơn VAT/ Giấy xuất xưởng/ HĐMB viết vay.

cho vay tiền mặt hưng yên vay tiền nóng tại hưng yên 9

Nhân viên tại F88 luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng vay tiền Hưng Yên

F88 là đơn vị cho vay tiền nóng tại Hưng Yên uy tín, đảm bảo. Nếu bạn có nhu cầu vay vui lòng đăng ký tại nút bên dưới:

>> F88 hỗ trợ nạp rút Momo