F88 có cho vay tiền góp tuần ở Tiền Giang không?

F88 có cho vay tiền góp tuần ở Tiền Giang không?

Nếu bạn đã có sự tìm hiểu về vay nóng nói chung và vay cầm đồ nói riêng, chắc hẳn cũng từng nghe tới hệ thống cầm đồ F88. Đơn vị sở hữu các phòng giao dịch trải dài trên khắp mọi miền của tổ quốc. Trong đó có tỉnh Tiền Giang. Liệu F88 cho vay tiền góp tuần ở Tiền Giang không?

cho vay tiền góp tuần ở tiền giang vay tiền xã hội đen ở tiền giang cầm đồ mỹ tho vay tiền nóng tư nhân ở tiền giang 3

Nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính thì hãy đến F88 để trải nghiệm dịch vụ cho vay cầm đồ

Tìm hiểu về đơn vị F88

F88 là cái tên đã xuất hiện từ lâu trong ngành cầm đồ (vay có tài sản đảm bảo). Tuy nhiên nhiều năm gần đây, F88 đã phát triển bùng nổ, liên tục gặt hái các thành tựu lớn. Vì vậy F88 cũng nhanh chóng quen thuộc với cuộc sống của mọi người. Thành lập năm 2013 với tư cách là Công ty cầm đồ hợp pháp toàn quốc. Quy mô lớn với gần 300 phòng giao dịch trên cả nước, trong đó bao gồm tỉnh Tiền Giang.

F88 từng nhận chứng chỉ “Bảo vệ khách hàng” từ tổ chức quốc tế SmartCampaign năm 2019 và Cúp vàng giải thưởng “Sản phẩm tin cậy - Dịch vụ hoàn hảo - Nhãn hiệu ưa dùng”. Đây cũng là tổ chức tiên phong trong lĩnh vực cầm đồ từ khi người dân còn xa lánh và e dè các dịch vụ vay nóng.

F88 hoạt động dựa trên phương châm Tin cậy – Nhanh chóng – Thân thiện. Hệ thống làm việc linh hoạt, liên kết chặt chẽ. Khác hoàn toàn so với các tiệm cầm đồ tư nhân. Khi khách hàng vay cầm cố tại F88 sẽ được hưởng vô số quyền lợi. Trong năm F88 sẽ tổ chức nhiều hoạt động ưu đãi, tri ân khách hàng. 

Bạn lo sợ F88 là đơn vị cho vay tiền xã hội đen ở Tiền Giang?

Mặc dù vay cầm cố đã tiếp cận được với cuộc sống hiện nay. Tuy nhiên vẫn không tránh khỏi những ý kiến trái chiều hay nghi hoặc. Có một số khách hàng thường suy nghĩ, băn khoăn liệu F88 có phải đơn vị cho vay tiền xã hội đen ở Tiền Giang hay không. Vậy thực hư thế nào, F88 hoạt động ra sao?

 • Trước hết, F88 là đơn vị cung cấp vốn hợp pháp, hoạt động dưới sự cấp phép của các cơ quan có thẩm quyền. Vì vậy mọi hoạt động, lãi suất và các vấn đề liên quan đều dưới sự kiểm soát của Pháp luật. 

 • Thứ hai, lãi suất F88 chỉ 13,2%/ năm. Đây là mức lãi suất cạnh tranh, đúng quy định Pháp luật (không quá 150%/ năm).

 • Thứ ba, chất lượng dịch vụ tốt, không “thừa nước đục thả câu”, không áp dụng bạo lực để tấn công, khủng bố khách hàng.

Bằng những luận điểm nêu trên, F88 thuộc một trong những tổ chức cung cấp vốn uy tín, không phải đơn vị cho vay tiền xã hội đen. Vì vậy rất hy vọng khách hàng có thể nhìn nhận và phân biệt hai quan điểm trên.

cho vay tiền góp tuần ở tiền giang vay tiền xã hội đen ở tiền giang cầm đồ mỹ tho vay tiền nóng tư nhân ở tiền giang 3

F88 chính là đơn vị cho vay cầm đồ uy tín tại Tiền Giang

Cho vay tiền góp tuần ở Tiền Giang tại F88 Địa chỉ phòng giao dịch tại Tiền Giang

Hiện nay F88 đã có hơn 300 phòng giao dịch, trong đó tỉnh Tiền Giang sở hữu 5 phòng giao dịch. Trong tương lai, F88 sẽ mở rộng thêm nhiều chi nhánh trên thành phố này để khách hàng di chuyển nhanh chóng và thuận tiện hơn.

 • Cầm đồ Mỹ Tho số 191 Lê Thị Hồng Gấm, phường 4, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang

 • Vay tiền nóng tư nhân ở Tiền Giang số 71 Trương Định, phường 2, thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang

 • Cầm đồ Mỹ Tho số 1/1 Nguyễn Huỳnh Đức, phường 3, Thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang

 • Vay tiền nóng tư nhân ở Tiền Giang số 333 Thanh Tâm, tổ 17, KP2, phường 1, thị xã Cai Lậy,  tỉnh Tiền Giang

 • Số 261 Tỉnh lộ 875, ấp 5, xã Phú An, thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang

Các gói vay tại F88

 • Vay thế chấp ô tô: Tối đa 2 tỷ.

 • Vay thế chấp giấy tờ xe máy: Tối đa 30 triệu.

 • Vay thế chấp giấy tờ ô tô: Tối đa 1 tỷ.

Vay tiền góp tuần và một số vấn đề khác

Khi vay thế chấp tại F88, thủ tục sẽ được thực hiện nhanh chóng, giải ngân sau 40 phút. Lãi suất cực thấp, trả góp theo kỳ hạn. Khách hàng có thể lựa chọn trả góp theo ngày, tuần hoặc tháng. Đối với những khách hàng lựa chọn trả góp tuần, sau mỗi tuần (kể từ ngày vay) sẽ thanh toán cho F88. 

F88 hỗ trợ định giá tài sản nhờ Trí tuệ nhân tạo hiện đại, giúp quá trình định giá nhanh chóng và khách quan hơn. Khách hàng không cần đến trực tiếp phòng giao dịch mà vẫn có thể thực hiện định giá tài sản. F88 hỗ trợ tư vấn online cho khách hàng. Người vay có thể liên hệ qua chat bot hay số hotline 1800 6388 để được nhân viên tư vấn.

Ngoài ra, F88 rất linh hoạt trong dịch vụ cho vay. Hỗ trợ biển số xe tỉnh, cho vay xe không chính chủ kèm theo hợp đồng mua bán công chứng/ Hóa đơn VAT/ Giấy xuất xưởng/ HĐMB viết vay. Cung cấp dịch vụ cho các dòng xe từ tầm trung tới cao cấp.

Đối tượng áp dụng dịch vụ

 • Có tài sản và chứng minh được quyền sở hữu tài sản 

 • Là công dân Việt Nam

 • Có độ tuổi từ 18 – 65

Vì sao khách hàng chọn vay nóng thế chấp?

Phần lớn khách hàng hiện nay muốn vay nóng, muốn vay thế chấp thay vì vay thông thường tại các ngân hàng vì thời gian xử lý nhanh chóng, linh hoạt. Người vay dễ vay, dễ tiếp cận nguồn vốn. Đặc biệt khi vay cầm cố, người vay không cần chứng minh thu nhập, không phải bán tài sản lấy tiền và vẫn có cơ hội sở hữu tài sản mà mình đã cầm cố.

Đối với những khách hàng cầm cố bằng giấy tờ xe, người vay vừa có tiền, vừa có xe đi. Đơn vị cung cấp vốn vẫn cấp giấy xác nhận để người vay lưu thông trên đường an toàn, đảm bảo. Tuy nhiên không phải đơn vị cho vay tiền góp tuần ở Tiền Giang nào cũng uy tín, đáng tin. Vì vậy người vay hãy thực sự am hiểu để tránh rước mối hoạ vào thân.

cho vay tiền góp tuần ở tiền giang vay tiền xã hội đen ở tiền giang cầm đồ mỹ tho vay tiền nóng tư nhân ở tiền giang 3

Đội ngũ nhân viên tại F88 luôn tận tâm tư vấn để bạn trải nghiệm dịch vụ tốt nhất

Nếu bạn muốn cầm đồ Mỹ Tho hoặc cầm đồ Tiền Giang, để giải quyết khó khăn tài chính hãy qua ngay F88 hoặc đăng ký tại nút bên dưới, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn ngay lập tức.

>> Ưu nhược điểm của hình thức vay thế chấp giấy tờ xe ô tô