Cầm vàng - Cầm trang sức - Cầm đồ vàng PNJ, Doji, ... lãi suất thấp

Cầm vàng - Cầm trang sức - Cầm đồ vàng PNJ, Doji, ... lãi suất thấp

"Thật khủng khiếp khi phải nghĩ đến việc mang kỷ vật mà mình trân quý nhất đi cầm đồ. Thế nhưng, cuộc sống vốn chẳng bao giờ theo ý ta mong muốn. Vì cần tiền gấp không vay được ai, tôi buộc lòng mang chiếc dây chuyền mẹ trao ngày cưới để đi cầm đồ vì không nỡ đem bán. Tôi lên mạng search: tiệm cầm vàng gần đây, cầm vàng ở đâu. Thì đều tìm ra hệ thống cầm đồ toàn quốc F88.

Nghĩ bụng đến tiệm cầm đồ là sẽ gặp những anh giang hồ máu mặt nhưng tôi biết mình đã lầm khi bước chân vào F88. Nhân viên rất lịch thiệp và nhiệt tình. Tôi có số tiền mình cần chỉ sau đúng 15 phút. Tận mắt chứng kiến kỷ vật của mình được niêm phong cẩn thận, tôi cũng yên tâm phần nào. Đến khi lấy lương đến F88 nhận lại đồ, nhân viên trao trả cũng vẫn còn nguyên niêm phong. 
Đúng như những gì họ nói, F88 là hệ thống cầm đồ văn minh, nên dù là phụ nữ, tôi không hề thấy ngại ngùng khi tới đây vay tiền" Lời chia sẻ của chị Thúy - Hoàng Mai - Nhân viên văn phòng.

Bạn cũng đang gặp trình trạng tương tự chị Thúy, hay bạn đang cần tiền để giải quyết một việc gấp, mà bạn chỉ có tài sản là vàng để có thể mang đi cầm cố. Hãy ghé ngay qua F88, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn vượt qua khó khăn tài chính bằng gói cầm vàng trang sức tại F88. F88 nhận cầm vàng giá cao và lãi suất thấp trên tất cả các cửa hàng F88 trên toàn quốc.

Cam-vang-Cam-trang-suc-Cam-do-vang-PNJ-Doji-lai-suat-thap

F88 nhận cầm vàng lãi suất thấp

F88 hiện nhậm cầm vàng giá cao:

+ Cầm đồ vàng 

+ Cầm nhẫn vàng, cầm nhẫn cưới (cầm đồ trang sức)

+ Cầm lắc tay

+ Cầm dây chuyền

+ Cầm hoa tai

+ Cầm vàng trắng

Bạn có thể cầm đồ vàng hay cầm đồ trang sức của các hãng nổi tiếng như cầm trang sức PNJ, Doji, Bảo Tín Minh Châu, và cả vàng của các tiệm vàng tư nhân khác. Chỉ cần là vàng của bạn là 10k, 14k, 18k, 24k thì F88 đều nhận cầm vàng giá cao.

F88 nhận cầm vàng và cầm đồ trang sức tại Hà Nội, Tp HCM, Hải Phòng.

2. Ưu điểm gói cầm đồ vàng và cầm trang sức tại F88:

+ Thuận tiện vay mọi lúc mọi nơi, với hơn 150 Phòng giao dịch trên toàn quốc, F88 là hệ thống cho vay cầm đồ quy mô lớn và uy tín nhất Việt Nam.
+ Thời gian giải ngân chỉ mất 15 phút
+ Cầm vàng lãi suất thấp
+ Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng
+ Cam kết niêm phong tài sản khách hàng 100%
+ Vàng sẽ được lưu trữ trong két sắt an toàn
+ Cam kết bồi thường 100% giá trị nếu xảy ra cháy, nổ

3. Quy trình cầm đồ vàng hoặc cầm đồ trang sức tại F88:

Hoàn tất điền thông tin đăng ký chưa đầy 30s tại đây (nhân viên F88 sẽ gọi điện lại tư vấn cho bạn thông tin về chi phí vay và các giấy tờ cần chuẩn bị trước khi đến cửa hàng F88 để cầm vàng/cầm đồ trang sức)
- Chuẩn bị hồ sơ đến phòng giao dịch F88 bao gồm:
+ Chứng minh thư nhân dân/ Căn cước nhân dân/ Hộ chiếu còn hiệu lực,
+ Tài sản khách hàng định cầm
- Cửa hàng F88 sẽ định giá vàng và trang sức của khách hàng.
- Khách hàng sẽ nhận tiền từ F88, khách hàng để lại vàng và trang sức. F88 sẽ niêm phong tài sản của khách hàng và lưu trữ trong két sắt có camera giám sát 24/24h.

4. Cầm vàng có cần giấy tờ không:

Đến với dịch vụ cầm vàng của F88 khách hàng không cần giấy tờ mua bán vàng. Bạn chỉ cần mang theo vàng đến bất kì cửa hàng nào của F88 trên toàn quốc. Các bạn nhân viên sẽ thẩm định và định giá vàng cho bạn.

5. Cầm vàng lãi suất bao nhiêu (cầm vàng lãi bao nhiêu):

Hiện câu hỏi cầm vàng lãi suất bao nhiêu đang là câu hỏi mà nhiều người Hiện tại với dịch vụ cầm đồ vàng tại F88 thì lãi suất cầm vàng của F88 đang áp dụng là 1,1%/tháng. Đúng theo quy định của nhà nước.

6. Cầm vàng được bao nhiêu giá trị (cầm vàng giá bao nhiêu):

Hiện ở F88 chúng tôi nhận cầm vàng tới 70% giá trị của vàng tại thời điểm hiện tại.

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ cầm vàng giá cao tại F88 vui lòng đăng ký tại nút bên dưới nhé:

Lưu ý:

+ Nhiều khách hàng lo lắng về việc "mất giấy cầm vàng phải làm sao?", thì F88 xin trả lời bạn là không có vấn đề gì hết nhé, chỉ cần bạn mang theo chứng minh thư ra cửa hàng F88 thì bạn đều có thể thực hiện gia hạn hoặc đóng hợp đồng cầm vàng được nhé.

>> Vay tiền nhanh trong ngày tại F88 Tiệm cầm đồ Biên Hòa Đồng Nai