Cầm Giấy Tờ Xe Ô Tô Không Chính Chủ Có Được Không?

11/06/2024

Bạn cần tiền gấp: F88 cho vay đa dạng hạn mức, lãi suất ưu đãi từ 1,6%, không giữ tài sản

Ước tính khoản vay

Vừa có tiền vừa có xe đi. Duyệt vay nhanh chóng trong 15 phút.

Bạn muốn vay:
20.000.000 đ
icon xe may Vay bằng xe máy
icon ô tô Vay bằng ô tô
5 triệu 300 triệu
Thời gian vay:
3 tháng
9 tháng
12 tháng
18 tháng
zoom-icon bang minh hoa chi phi vay
*Vui lòng check đồng ý!

Trong hoạt động kinh doanh mỗi khi cần vay một khoản tiền lớn làm vốn thì người làm ăn sẽ nghĩ đến việc đi cầm một số tài sản có giá trị như nhà và xe ô tô. Cầm giấy tờ xe ô tô là một hình thức vay tiền vừa nhanh chóng và rất tiện lợi cho khách hàng, áp dụng được với tất cả các loại xe.

Tuy nhiên, nếu xe không chính chủ thì cầm cố như nào? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc.

Lợi ích khi vay tiền bằng cầm giấy tờ xe ô tô không chính chủ

Câu hỏi “cầm giấy tờ xe ô tô không chính chủ được không?” là sự băn khoăn của rất nhiều người. Tuy nhiên, câu trả lời là “có”. 

 

cầm giấy tờ xe ô tô không chính chủ f88
Cầm giấy tờ xe ô tô không chính chủ được không?

Đầu tiên không giống như hình thức cầm xe ô tô, ở F88 bạn chỉ cần mang giấy tờ đến cầm và vẫn có thể sử dụng chiếc xe của mình một cách bình thường. 

Tiếp theo đó chính là giá trị giải ngân cao với mức lãi suất hấp dẫn áp dụng cho hình thức cầm giấy tờ ô tô không chính chủ nhưng vẫn đảm bảo đúng quy định của pháp luật.

>> Xem thêm: Vay tiền bằng đăng ký xe máy

Thủ tục khi cầm giấy tờ xe không chính chủ tại F88

Giấy tờ cần chuẩn bị khi cầm giấy tờ xe ô tô không chính chủ yêu là: 

- CMND hoặc CCCD

- Giấy đăng kiểm xe

- Giấy tờ xe (giấy đăng ký xe)

- Giấy uỷ quyền hoặc mua bán có công chứng của chủ xe đối với người đi cầm

Ngoài ra cần phải đảm bảo những điều kiện cần sau để tham gia vào dịch vụ cầm xe không chính chủ:

- Tuổi từ 18-65 tính tới thời điểm hoàn tất khoản vay.

- Sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam, mang quốc tịch Việt NamHiện F88 nhận cầm giấy tờ xe ô tô không chính chủ tại các thành phố như: 

Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Thanh Hóa, TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Thái Nguyên, Bình Phước, Hưng Yên, Tiền Giang, Long An, Bà Rịa - Vũng Tàu, Tây Ninh, Bạc Liêu, An Giang, Quảng Ninh, Ninh Bình, Nam Định, Kiên Giang, Nghệ An, Sóc Trăng, Thừa Thiên Huế, Vĩnh Long, Trà Vinh, Bến Tre, Bình Thuận, Thái Bình, Hải Dương, Đà Nẵng, Cà Mau, Đồng Tháp, Cần Thơ, Đăk Lăk, Lâm Đồng, Hòa Bình, Hậu Giang, Quảng Nam, Đăk Nông, Yên Bái, Phú Thọ, Hà Tĩnh, Lào Cai, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Quảng Trị, Quảng Bình, Ninh Thuận, Phú Yên, Khánh Hòa, Quảng Ngãi, Bình Định, Kon Tum, Hà Nam,

Lợi ích khi cầm giấy tờ xe không chính chủ ở F88

Hiện tại có nhiều công ty tài chính hỗ trợ hình thức cho vay qua giấy tờ xe/giấy tờ xe không chính chủ với những ưu đãi và dịch vụ đi kèm khác nhau, tuy nhiên theo như ý kiến của mọi người đã từng đem xe đi cầm thì F88 chính là đơn vị cho vay với dịch vụ và chất lượng tuyệt vời.

Xem thêm: Cắm căn cước được bao nhiêu tiền?

Giới thiệu về F88

Được thành lập vào năm 2013 và cho tới hiện nay F88 là tập đoàn cung cấp dịch vụ tài chính số 1 Việt Nam, với lợi thế về nguồn vốn lớn được hỗ trợ trực tiếp từ những tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới như Mekong Capital sẽ dễ dàng hỗ trợ được hầu hết các đối tượng khách hàng và đáp ứng hầu hết mọi khoản vay.

F88 không chỉ cung cấp dịch vụ cho vay siêu nhanh bằng ô tô hoặc giấy tờ ô tô mà còn cung cấp nhiều hình thức vay tiền khác và nhiều dịch vụ tiện ích khác. Khi cầm giấy tờ xe ô tô tại F88 khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề lãi suất hợp lý và đúng pháp luật.

F88 luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, mọi suy nghĩ và hành động đều phục vụ cho lợi ích khách hàng. Đặt sự ưu tiên của khách hàng chính là ưu tiên hàng đầu số 1 của F88. Do đó, khi có thắc mắc về việc cầm giấy tờ xe ô tô, khách hàng thoải mái liên hệ đến đội ngũ tư vấn nhiên viên để được chăm sóc nhé!

Xem thêm

Tìm phòng giao dịch gần nhất

Tỉnh/thành

Quận/huyện

cat-img
icon-action
zalomessenger
scroll-top