F88 có nhận cầm cavet xe máy biển số tỉnh không?

{{FormDangKyVay}}

F88 có nhận cầm cavet xe máy biển số tỉnh không?

Cầm cà vẹt/ đăng ký xe máy không còn quá xa lạ đối với mỗi người dân ở các tỉnh thành phố lớn. Tuy nhiên một số đơn vị cho vay cầm đồ thường từ chối những khách hàng có biển số tỉnh. Khi nhắc tới những đơn vị cho vay cầm cố uy tín, khách hàng đừng nên bỏ qua hệ thống cầm đồ F88. Để biết F88 có nhận cầm cavet xe máy biển số tỉnh không, hãy theo dõi bài viết này nhé!


cam cavet xe may lai suat thap cam cavet xe may bien so tinh cam dang ky xe may ha noi 1

Cầm cavet xe máy lãi suất thấp tại F88

Giao dịch cầm cavet xe máy được thực hiện như thế nào?

Cavet hay còn gọi là đăng ký xe. Là một trong những loại giấy tờ không thể thiếu đối với những người tham gia giao thông. Cavet sẽ chứng minh quyền sở hữu của người lái xe. Gói vay này thường vay được khoảng 10-30 triệu tùy mỗi loại xe và đơn vị cung cấp vốn khách hàng lựa chọn.

Đa phần những đơn vị cho vay bằng cách cầm cavet xe thường thực hiện thương lượng, định giá tài sản. Nếu khách hàng đồng ý mới tiến tới các bước tiếp theo. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng cho vay với mọi loại biển số xe. Điều này đặc biệt khó khăn với những khách hàng biển số tỉnh lập nghiệp trên thành phố. 

Nhắc tới những đơn vị cầm cavet xe máy lãi suất thấp, chúng ta không thể không nhắc tới hệ thống cầm đồ F88. Để biết F88 có cầm xe biển số tỉnh hay không, bạn đọc đừng bỏ ngang bài viết nhé.

F88 có nhận cầm cavet xe máy biển số tỉnh không?

F88 có nhận cầm cavet xe máy biển số tỉnh bởi vì, khác với phần đông các tiệm cầm đồ, F88 luôn tạo điều kiện hết sức cho khách hàng của mình. Ngoài ra, F88 còn nhận cầm cavet xe không chính chủ với điều kiện người vay mang theo Giấy đăng ký xe hoặc Hợp đồng mua bán công chứng/ Hóa đơn VAT/ Giấy xuất xưởng/ HĐMB viết tay.

Khi vay bằng cavet xe máy tại F88, khách hàng có thể vay lên tới 30 triệu đồng. F88 hỗ trợ dịch vụ cho mọi dòng xe cũ/ mới, xe số/ xe ga,... 


 1. cam cavet xe may lai suat thap cam cavet xe may bien so tinh cam dang ky xe may ha noi 2

  F88 nhận cầm cà vẹt xe biển số tỉnh với mức lãi suất thấp

Vì sao F88 khác biệt so với các tiệm cầm đồ hiện nay?

Tại sao giữa hàng trăm, hàng ngàn đơn vị cầm đồ, F88 vẫn rất được lòng khách hàng? Phải chăng F88 có bí quyết gì đặc biệt hay đơn giản là sự chất lượng đến từ những điều nhỏ nhất?

- F88 hoạt động theo hệ thống chuỗi trên cả nước:

Nếu bạn đang sống tại các thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn, Hải Phòng,... chắc hẳn rất dễ để có thể bắt gặp một tiệm cầm đồ ở dọc đường. Những thông tin như cầm đăng ký xe máy Hà Nội, Hải Phòng, Sài Gòn,... xuất hiện rất nhiều trên các trang mạng. 

Đa phần những tiệm cầm đồ đó hoạt động đơn lẻ còn F88 hoạt động thống nhất theo hệ thống mang quy mô quốc gia. F88 sở hữu gần 400 phòng giao dịch tính tới thời điểm hiện tại. Vì vậy mọi hoạt động, các khâu chuẩn bị, đón tiếp khách hàng đều được thực hiện có bài bản. 

Số phòng giao dịch của F88 trên cả nước cụ thể là:

+ Hồ Chí Minh F88 hiện có 79 phòng giao dịch

+ Hà Nội F88 có 57 phòng giao dịch luôn mở cửa sẵn sàng phục vụ các khách hàng có nhu cầu cầm đăng ký xe máy Hà Nội

+ An Giang hiện có 10 phòng giao dịch

+ Bà Rịa - Vũng Tàu F88 hiện có 7 phòng giao dịch

+ Bắc Giang hiện F88 cũng có 7 phòng giao dịch

+ Bạc Liêu F88 có 1 phòng giao dịch

+ Bắc Ninh F88 có 9 phòng giao dịch

……….

- F88 có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cầm cavet xe máy lãi suất thấp

F88 được thành lập năm 2013. Vì vậy so với những cửa hàng cầm đồ mới mở, F88 chắc chắn là sự lựa chọn đáng tin cậy cho khách hàng. Một đơn vị dày dặn kinh nghiệm thường sẽ có tầm nhìn xa, hiểu biết và có cách xử lý tình huống linh hoạt, nhạy bén. Hơn nữa, tất cả các phòng giao dịch của F88 đều được cấp giấy phép kinh doanh bởi Cơ quan chức năng có thẩm quyền.

>> F88 cho vay tiền mặt qua đăng ký xe máy

- Lãi suất thấp hơn nhiều tiệm cầm đồ khác

Lãi suất vay tại F88 chỉ từ 1,1% (chưa bao gồm các chi phí khác). Vì sao F88 lại đưa ra mức lãi suất thấp như vậy? Lí do mà F88 có mức lãi suất thấp vì: 

 • F88 cung cấp dịch vụ vay cầm cố - Lãi suất dĩ nhiên thấp hơn hình thức vay tín chấp;

 • F88 sở hữu nguồn vốn dồi dào, vì vậy luôn sẵn sàng cung cấp vốn cho khách hàng cần;

 • Phương châm hoạt động của F88 dựa trên lợi ích khách hàng thay vì lợi ích cá nhân;

 • F88 muốn phát triển hệ thống rộng rãi, muốn thu hút và giúp đỡ nhiều trường hợp khách hàng khó khăn hơn nữa.

- F88 luôn đi tiên phong trong lĩnh vực cầm đồ

F88 tạo nên thương hiệu bằng chính sức lực của mình, đi lên bằng niềm tin và sự yêu mến của khách hàng. Trong suốt 10 năm hoạt động, F88 đã đạt được nhiều giải thưởng lớn như chứng chỉ “Bảo vệ khách hàng” từ tổ chức quốc tế SmartCampaign năm 2019 và Cúp vàng giải thưởng “Sản phẩm tin cậy - Dịch vụ hoàn hảo - Nhãn hiệu ưa dùng”.

F88 cũng là đối tác lâu năm của nhiều đơn vị lớn như HDBank, ví điện tử Payoo, trang mua sắm điện tử Lazada,... Mekong Capital và quỹ đầu tư đến từ châu Âu - Granite Oak là hai quỹ đầu tư nổi tiếng của F88.

- Phục vụ khách hàng là trọng tâm hàng đầu của F88

 • Ngoài sự linh hoạt, dễ dàng trong cách tiếp nhận tình huống của khách hàng như nhận cầm biển số tỉnh, xe không chính chủ, F88 còn cung cấp dịch vụ tới các khách hàng có lịch sử hoạt động tín dụng chưa tốt.

 • F88 cam kết niêm phong tài sản cầm cố của khách hàng 100% cùng đội ngũ bảo vệ và hệ thống camera 24/24.

 • Chỉ tư vấn và đăng ký vay trực tuyến, không giao dịch trực tuyến nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng.

 • Định giá tài sản dựa trên sự hỗ trợ của hệ thống trí tuệ nhân tạo hiện đại.

 • Thời gian xử lý thủ tục và giải ngân tương đối nhanh chóng.

cam cavet xe may lai suat thap cam cavet xe may bien so tinh cam dang ky xe may ha noi 3

F88 nhận cầm cầm đăng ký xe máy Hà Nội, HCM,...toàn quốc 

Khi vay tại F88, khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn, đón tiếp nồng hậu. Tạo cho khách hàng tâm trạng thoải mái, dễ chịu nhất. Khách hàng lưu ý đọc kỹ các thông tin mà F88 cung cấp trước khi đồng ý ký kết. Đến ngay F88 để cầm cavet xe máy lãi suất thấp an toàn, nhanh chóng nhé.  

>> Cầm xe máy giá cao

>> Cầm đồ quận 4