Cầm đồ quận Long Biên lãi suất thấp, uy tín ở đâu?

Ngại vay ngân hàng vì thủ tục phức tạp và nhiều quy định nghiêm ngặt nhưng bạn lại đang phải cần gấp một khoản tiền để quyết công việc. Vay nóng thì sợ với lãi suất “cắt cổ” lại rủi ro cao? Trong khi đó bạn sở hữu một trong những tài sản như điện thoại, máy tính bảng, laptop, xe máy, ô tô,... Vậy tại sao bạn không đến f88 - Cầm đồ quận Long Biên lãi suất thấp để vay tiền một cách nhanh chóng. 

F88 – cầm đồ lãi suất thấp

Lợi ích khách hàng nhận được khi cầm đồ quận Long Biên

Không phải lo lắng chiêu trò quảng cáo hay “lãi suất cắt cổ”, tài sản không được đảm bảo an toàn như những gì nhiều người vẫn đồn thổi về các dịch vụ cầm đồ. Quý khách đến với F88 khi gặp các khó khăn về tài chính sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ tuyệt vời của chúng tôi với những ưu điểm:

Tài sản được định giá cao

Để mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng, khi sử dụng dịch vụ cầm đồ tại công ty tài chính F88, tài sản của quý khách sẽ được đội ngũ chuyên gia thẩm định xem xét và định giá sát nhất với giá trị của tài sản hiện tại. Đối với hình thức cầm đăng ký xe máy (cầm cà vẹt xe máy), cầm giấy đăng ký ô tô (cầm cà vẹt ô tô), ... F88 chỉ giữ lại giấy tờ xe, còn xe bạn vẫn có thể sử dụng bình thường.

Thủ tục nhanh gọn, giải ngân trong vòng 15 phút

F88 sở hữu hệ thống cửa hàng cầm đồ quy mô trên cả nước với quy trình làm việc nhanh chóng, thủ tục cầm đồ rõ ràng, minh bạch mang đến sự tin cậy và uy tín nhất cho khách hàng. Chỉ cần mang tài sản muốn cầm cố và đầy đủ các giấy tờ cần thiết, sau 20 phút bạn bạn có thể nhận ngay tiền mặt để giải quyết công việc.

Cầm đồ quận Long Biên với lãi suất ưu đãi, cạnh tranh trên thị trường

Cầm đồ F88 cung cấp dịch vụ cầm đồ với lãi suất vay cực kỳ ưu đãi 1.1% /tháng. Đây là mức lãi suất phù hợp, thấp hơn so với nhiều so với các mô hình cầm đồ tương tự trên thị trường hiện nay.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Cầm đồ F88 luôn đặt uy tín và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chính vì vậy, đội ngũ nhân viên của F88 được đào tạo bài bản, có thái độ nhiệt tình sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng sử dụng dịch vụ cầm đồ quận Long Biên một cách chu đáo, tận tâm nhất để mang đến sự hài lòng tuyệt đối từ phía khách hàng.

Tài sản cầm cố được bảo quản an toàn

Tất cả tài sản khi cầm đồ tại F88 sẽ được bảo quản an toàn trong két sắt hoặc kho lưu trữ. Cầm đồ F88 có bộ phận nhân viên chuyên phụ trách bảo quản tài sản cho khách hàng nên tuyệt đối không xảy ra tình trạng tài sản bị “chiếm dụng” hay tráo đổi linh kiện. Chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản nếu xảy ra các sự cố như cháy, nổ.

2. Cầm đồ quận Long Biên cần những gì?

Công ty tài chính F88 với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cầm đồ, cho vay nhanh, vay không thế chấp... chuyên cung cấp các dịch vụ cầm đồ xe máy, cầm đồ xe hơi, cầm cavet ô tô, cầm cavet xe máy, cầm đồ trang sức, cầm đồ điện thoại, cầm đồ máy tính, cầm đồ sổ đỏ, cầm đồ giấy tờ nhà đất...

Vay thế chấp tài sản

Các tài sản có thể mang đi thế chấp để vay tiền rất đa dạng đó là cầm đồ trang sức, vàng bạc, cầm đồ điện thoại, cầm đồ laptop, máy chụp ảnh, cầm đồ ô tô, cầm đồ xe máy... Đối với việc cầm cố những loại tài sản này, bạn cần mang theo CMND còn giá trị sử dụng (bản gốc) để xác nhận chủ nhân của tài sản đó khi cầm đồ.

Vay tiền bằng đăng ký (cà vẹt) ô tô, xe máy

Cầm cavet xe máy

Với những khách hàng cần tiền và muốn vay tiền bằng đăng ký xe máy, cà vẹt ô tô thì F88 luôn là lựa chọn lý tưởng để bạn có thể vay tiền nhanh với số tiền vay nhiều.

– Giấy tờ đăng ký xe chính chủ. Nếu là xe mua lại thì phải có giấy tờ mua bán, ủy quyền hợp lệ.

– CMND gốc hoặc hộ chiếu.

– Sổ hộ khẩu bản gốc.

– Hóa đơn điện hoặc nước tháng gần nhất nơi bạn đang ở.

Khách hàng đến F88 - cầm đồ quận Long biên để cầm cà vẹt xe phải là chủ xe và phải mang theo chiếc xe muốn cầm giấy tờ xe. Sau khi xem xét đủ giấy tờ để được xét duyệt cho vay, F88 sẽ làm hợp đồng và giải ngân cho quý khách chỉ trong vòng 30 phút.

Mọi khó khăn về tài chính hoặc không đủ điều kiện vay vốn ngân hàng, hãy đến F88 - Cầm đồ quận Long Biên để giải quyết vấn đề tài chính với thủ tục nhanh gọn, giải ngân chỉ trong vòng 30 phút. Gọi ngay số hotline 1800 6388 (miễn cước cuộc gọi) hoặc truy cập website: f88.vn để được tư vấn tài chính miễn phí.

>> Cầm đồ lãi suất thấp