Cầm Đồ Quận 4 Vay Tiền Quận 4 Uy Tín

{{FormDangKyVay}}

F88 - Cầm đồ quận 4 số 125 Hoàng Diệu

Trong bối cảnh kinh tế gặp nhiều khó khăn, dịch vụ cầm đồ, cho vay tiền mặt bằng cầm cố tài sản là một lựa chọn giúp các cá nhân, doanh nghiệp có nguồn tài chính nhanh chóng, thuận tiện nhất. Với nguồn vốn lớn và ổn định, F88 cầm đồ quận 4 số 125 Hoàng Diệu - Phường 12 - Quận 4 là những địa chỉ được nhiều cá nhân, doanh nghiệp tại Quận 4 - Hồ Chí Minh tìm đến khi gặp khó khăn về tài chính.

F88 số 125 Hoàng Diệu - Phường 12 - Quận 4 - TP.HCM cầm đồ chuyên nghiệp nhận cầm các loại tài sản như: cầm đồ ô tô, cà vẹt ô tô, cầm đồ xe máy, cà vẹt xe máy, cầm đồ laptop, cầm đồ điện thoại, cầm đồ trang sức... Để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng, F88 cầm đồ 125 Hoàng Diệu - Phường 12 - Quận 4 - TP.HCM có quy trình định giá tài sản chuyên nghiệp, sát giá tài sản cầm cố nhất.

Với gói vay tiền quận 4 bằng cầm ô tô, cầm xe máy, cầm điện thoại, laptop...thì tài sản khách hàng được niêm phong 100%

Còn với gói vay tiền quận 4 bằng cầm cà vẹt ô tô và cà vẹt xe máy khách hàng vừa có tiền vừa có xe đi. Gói vay tiền bằng cà vẹt ô tô khách hàng có thể vay tới 1 tỉ đồng tiền mặt. Còn với gói vay bằng cà vẹt xe máy khách hàng có thể vay tới 30 triệu. 

Hướng dẫn cách vay tiền tại F88 cầm đồ quận 4:

+ Đăng ký vay tiền tại website F88 hoặc gọi tới số 1800 6388 (miễn phí cước)

+ Sau khi bạn đăng ký tại website F88, các bạn nhân viên F88 sẽ gọi điện lại tư vấn cho khách hàng về lãi suất, các giấy tờ thủ tục mà khách hàng cần chuẩn bị...Sau đó sẽ hướng dẫn khách hàng ra cửa hàng F88 quận 4.

+ Khách hàng sẽ tới cửa hàng, các bạn nhân viên F88 tại đây sẽ định giá tài sản cho khách hàng. Sau đó khách hàng sẽ ký hợp đồng và nhận số tiền mà mình muốn vay tại cửa hàng F88 cầm đồ quận 4 số 125 Hoàng Diệu - Phường 12. Tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của khách hàng hoặc nhận tiền mặt tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

F88 cầm đồ quận 4 mang đến cho bạn:

+ TIN CẬY: F88 sở hữu hệ thống cửa hàng cầm đồ trên toàn quốc, cung cấp dịch vụ tài chính chất lượng cao. 100% cửa hàng của F88 có đăng ký kinh doanh, chứng chỉ phòng cháy chữa cháy và an ninh trật tự, thủ tục cho vay rõ ràng mang lại sự tin cậy cho khách hàng. F88 cung cấp dịch vụ bảo quản tài sản tốt nhất: Toàn bộ tài sản khi cầm đồ tại F88 được niêm phong và cam kết bồi thường 100% giá trị nếu xảy ra cháy, nổ.

+ NHANH CHÓNG: F88 cầm đồ quận 4 cung cấp dịch vụ cho vay thế chấp với thủ tục cho vay đơn giản, giải ngân nhanh chóng, dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và tài sản được định giá sát với giá thị trường.

+ THÂN THIỆN: Tổng đài 1800 6388 luôn sẵn sàng tư vấn tài chính miễn phí cho quý khách hàng 7 ngày trong tuần. Đội ngũ nhân viên F88 được đào tạo bài bản, nhiệt tình, chuyên nghiệp, luôn tận tâm phục vụ. Đặc biệt, các cửa hàng của F88 đều có nhân viên nữ, tạo cảm giác thân thiện cho quý khách hàng.

Điều kiện vay tiền tại F88 cầm đồ quận 4 rất đơn giản, 95% khách hàng của F88 vay thành công khi đủ các điều kiện :

+ Khách hàng đủ 18 tuổi

+ Đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh thành có cửa hàng F88 trên toàn quốc

+ Có sở hữu tài sản như ô tô, xe máy, điện thoại...

Lãi suất tiệm cầm đồ quận 4:

Đây cũng là một thắc mắc thường xuyên khách hàng ở quận 4 được đặt ra. Với mục tiêu sự thành công trong của chúng tôi chính là đặt lợi ích khách hàng lên trên hết, nên mức lãi suất vay cầm đồ ô tô, cà vẹt ô tô, cà vẹt xe máy rất cạnh tranh. Cụ thể với mức lãi suất chỉ từ 1,1%/ tháng (chưa bao gồm các khoản chi phí khác). Như vậy, mức lãi suất hiện nay của F88 cầm đồ quận 4 đang cạnh tranh hơn rất nhiều so với các cửa hiệu cầm đồ khác trên toàn quốc.

Lợi thế chiến lược của F88 là nguồn lực tài chính dồi dào từ nguồn vốn đầu tư của đối tác tài chính hàng đầu, nền tảng công nghệ vững vàng, đội ngũ nhân sự cấp cao có chuyên môn và tầm nhìn chiến lược:

+ Tại F88, công nghệ được áp dụng triệt để vào hoạt động kinh doanh cũng như quản trị doanh nghiệp của F88. Tất cả các hoạt động từ chuyển tiền, rút tiền, giải ngân, phê duyệt từ nhiều cấp quản lý cho đến nhân viên đều được theo dõi theo thời gian thực.

+ Các thành viên ban lãnh đạo của F88 có kinh nghiệm lâu năm trong ngành tài chính, đặc biệt có sự tham gia của chuyên gia cố vấn cao cấp Alan Barron - cựu CEO của tập đoàn First Cash sở hữu 2.000 cửa hàng Cầm đồ tại Mỹ và châu Mỹ La tinh phụ trách tư vấn chiến lược kinh doanh, xây dựng các gói sản phẩm, qui trình dịch vụ tối ưu cho khách hàng.

+ Nền tảng tài chính vững vàng là cơ sở để F88 mở rộng nhanh chóng với mô hình Hệ thống Cầm đồ toàn quốc. F88 hướng tới năm 2020 sẽ trở thành công ty chuyên về dịch vụ cầm đồ số 1 tại thị trường Việt Nam về thị phần, thương hiệu và chất lượng, sở hữu chuỗi 500 cửa hàng cung cấp dịch vụ cầm đồ chuyên nghiệp tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc và niêm yết thành công trên sàn chứng khoán.  

+ Ngoài cung cấp dịch vụ cầm đồ F88 còn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tài chính tiện ích khác như: thu tiền điện nước, nạp rút momo và bán các gói bảo hiểm như: bảo hiểm trợ cấp nằm viện

100% các cửa hàng cầm đồ quận 4 của F88 đều có đăng ký kinh doanh cầm đồ, chứng nhận an ninh trật tự, chứng nhận phòng cháy chữa cháy theo quy định của pháp luật. Nếu quý khách gặp khó khăn về tài chính hoặc không đủ điều kiện vay ngân hàng, hãy đến với F88 125 Hoàng Diệu - Phường 12 - Quận 4 - TP.HCM chúng tôi sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn.

F88 Cầm đồ quận 4 số 125 Hoàng Diệu - Phường 12 - Quận 4 - TP.HCM

Gọi ngay 1800 6388 để được tư vấn tài chính miễn phí.