5 Cách Nạp Tiền Vào Paypal Đơn Giản, Nhanh Chóng

03/11/2023

Bạn cần tiền gấp: F88 cho vay tới 30 triệu, lãi suất ưu đãi từ 1,1%, không giữ tài sản

NHẬP THÔNG TIN ĐĂNG KÝ VAY:

Vừa có tiền vừa có xe đi. Duyệt vay nhanh chóng trong 15 phút.

PayPal là một ứng dụng dùng để tiến hành thanh toán qua Internet cũng như chuyển tiền quốc tế, thay thế cho việc sử dụng phương thức thanh toán truyền thống. Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng thanh toán các đơn hàng mua sắm trực tuyến trên khắp toàn cầu.

Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn biết cách nạp tiền vào tài khoản PayPal của mình.

Cách nạp tiền vào Paypal
Cách nạp tiền vào Paypal

Paypal là gì?

PayPal ra đời vào năm 1998 do một nhóm người sáng lập gồm Elon Musk, Max Levchin, Peter Thiel, Luke Nosek và Ken Howery thành lập. Công ty này có trụ sở chính tại San Jose, California, Hoa Kỳ. Ban đầu, dịch vụ này có tên là Confinity, sau đó được đổi tên thành PayPal. John Malloy từ Blue Run Ventures đã cung cấp tài trợ tài chính cho PayPal vào năm 1999.

Vào năm 2001, PayPal trải qua một giai đoạn phát triển nhanh chóng và quyết định mở rộng dịch vụ vào năm 2002. PayPal có thể xem như một ví điện tử cho phép thực hiện các giao dịch chuyển tiền và rút tiền đến các tài khoản PayPal khác, tương tự như dịch vụ ngân hàng trực tuyến mà các ngân hàng truyền thống hiện nay cung cấp.

Sử dụng PayPal mang lại nhiều lợi ích như:

  • Bảo mật tài khoản cá nhân người dùng trong quá trình thanh toán.

  • Mạng lưới người dùng trải rộng khắp thế giới.

  • Giao dịch an toàn giữa người bán và người mua, có tính năng "đòi" lại tiền sau khi gửi tiền đến một tài khoản bị lừa đảo.

  • Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, nhiệt tình và tận tâm từ PayPal.

  • Sử dụng PayPal không tiết lộ thông tin cá nhân về tài khoản ngân hàng mỗi khi thanh toán, do bạn không cần phải nhập số thẻ thanh toán quốc tế khi đã đăng ký tài khoản trước đó.

  • Tiện lợi và rộng rãi trong việc giao dịch thanh toán và mua sắm.

Cách nạp tiền vào Paypal
Cách nạp tiền vào Paypal

Cách nạp tiền vào Paypal đơn giản, chi tiết

Để nạp tiền vào tài khoản PayPal, có một số cách bạn có thể sử dụng:

Liên kết tài khoản ngân hàng:

Bạn có thể tới ngân hàng hoặc chi nhánh gần nhất để kết nối tài khoản ngân hàng của bạn với PayPal. Sau đó, bạn có thể yêu cầu nhân viên hỗ trợ giúp bạn nạp tiền vào tài khoản PayPal của mình.

Cách nạp tiền vào Paypal
Cách nạp tiền vào Paypal

Sử dụng thẻ cào (có hạn chế):

Dịch vụ này thường chỉ áp dụng tại Mỹ và một số quốc gia khác được hỗ trợ bởi PayPal. Để sử dụng cách này, bạn cần đến đại lý PayPal để nhân viên hỗ trợ bạn trong quá trình nạp tiền. Tuy nhiên, tại Việt Nam, hiện chưa có sẵn đại lý hoặc hệ thống ngân hàng nào của PayPal.

Sử dụng thẻ Visa hoặc Mastercard (có hạn chế):

Mặc dù bạn có thể nạp tiền vào PayPal bằng thẻ Visa hoặc Mastercard, tuy nhiên, tại Việt Nam, PayPal hiện chưa hỗ trợ hai loại thẻ này. Thay vì sử dụng trực tiếp, bạn có thể sử dụng thẻ Visa hoặc Mastercard để chuyển tiền từ tài khoản này sang tài khoản khác hoặc mua USD từ các nguồn đáng tin cậy khác để nạp vào tài khoản PayPal của bạn.

Cách nạp tiền vào Paypal
Cách nạp tiền vào Paypal

Sử dụng thẻ American Express hoặc Discover

 Hai loại thẻ này phổ biến và được chấp nhận trên khắp thế giới. Bạn có thể nạp tiền vào tài khoản PayPal thông qua chúng. Tuy nhiên, bạn cần mở thẻ American Express hoặc Discover tại các ngân hàng hoặc chi nhánh chuyên dụng.

Nhờ tài khoản PayPal khác:

Một cách khác để nạp tiền vào tài khoản PayPal của bạn là nhờ bạn bè hoặc người thân có tài khoản PayPal giúp đỡ. Bạn chỉ cần cung cấp địa chỉ email đã đăng ký trên tài khoản PayPal của bạn cho họ, sau đó họ có thể chuyển tiền từ tài khoản PayPal của họ sang tài khoản PayPal của bạn.

Trên đây là 5 cash nạp tiền vào tài khoản Payal phổ biến nhất. Hi vọng nội dung trên đã giúp bạn có thêm công tin về cách nạp tiền vào Payal. Chúc bạn thành công!

Xem thêm

Tìm phòng giao dịch gần nhất

Tỉnh/thành

Quận/huyện

cat-img
icon-action
zalomessenger
scroll-top