Bí quyết du lịch nước ngoài giá rẻ:

Du lịch là một sở thích không giới hạn của tất cả mọi người, đặc biệt là những chuyến vi vu nước ngoài. Tuy nhiên chi phí để thực hiện hóa những chuyến đi luôn khiến chúng ta phải cân nhắc rất nhiều vì giá cả. Vì thế trong bài viết hôm nay, F88 sẽ đưa ra một số lời khuyên nhỏ nhưng hữu ích từ những kinh nghiệm thực tế, giúp bạn tiến vào cuộc phiêu lưu của mình. 

1. Lựa chọn hãng hàng không giá rẻ:Chúng ta hãy bắt đầu với một phương tiện phổ biến nhất, tuy nhiên cũng không kém phần quan trọng. Bạn có thể nhận được nhiều ưu đãi trên toàn thế giới với sự giúp đỡ của hãng hàng không giá rẻ (budget airline). Đây có thể không phải là trải nghiệm hài lòng nhất trên thế giới, nhưng một khi bạn đến những nơi này thì cảm giác hoàn toàn chân thực như được mô tả và những chuyến bay sẽ là một kỷ niệm khó quên. 

2. Xem xét phương thức vận tải thay thế:

Tất nhiên cùng với việc đi máy bay thì còn có rất nhiều cách khác mà bạn có thể dùng để di chuyển. Hãy xem xét các lựa chọn khác như xe khách, xe lửa và tàu thủy. Bạn cũng sẽ ngạc nhiên về khoản chi phí mà bạn sẽ tiết kiệm được đấy. 

3. Nghiên cứu các tuyến đường dài:

Tìm hiểu những khu vực và các điểm tham quan trước khi khởi hành là một ý tưởng tốt, như vậy, để tiết kiệm tiền thì bạn cần ước lượng số tiền bạn dùng đến, cũng như làm thế nào để thăm thú xung quanh và đến những thắng cảnh địa phương. Thậm chí, bạn cũng có thể xem xét các phiếu giảm giá và chiết khấu online trước mỗi chuyến đi. 

4. Tránh sử dụng phương tiện di chuyển đắt tiền của sân bay:

Các công ty thường tính giá cao ngay cả với những tuyến đường đơn giản nhất và tốn ít thời gian nhất – bởi họ biết du khách sẽ trả chi phí đó vì như vậy, kỳ nghỉ mát của họ sẽ thoải mái hơn một chút. Tuy nhiên bạn vẫn có thể lựa chọn cho mình một cách thức khác tốt hơn. Hãy xem xét những phương thức di chuyển giá rẻ khác như tầu hỏa hoặc xe bus. Như vậy, bạn có thể tiết kiệm cho mình một khoản kha khá đấy. 

>> Cầm đồ Bà Rịa

5. Kiểm tra tỷ giá ngoại tệ để có giao dịch tốt nhất:Khi bạn cần đổi tiền trước chuyến đi, sẽ là một ý tưởng hay nếu bạn dạo qua các cửa hàng ở những nơi khác nhau để tìm chỗ mua bán ngoại tệ với giá tốt nhất. Một vài đồng lẻ cũng có thể giúp bạn đi được chặng đường dài hơn đấy. Đừng ngại mặc cả Nhiều nhà hàng tại các quốc gia khác nhau đều cho phép khách hàng được mặc cả, vì vậy đừng ngại thực hiện điều đó. 

6. Khám phá bằng chính đôi chân của bạn 

Thay vì ngồi dựa lưng trên ghế xe bus hoặc taxi thì bạn hãy đi dạo xung quanh. Tại sao không lãng quên chúng đi và khám phá mọi thứ xung quanh bạn bằng đôi chân của mình, điều này sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc hơn về cuộc sống dân cư địa phương, tất nhiên lợi ích lớn hơn nữa là điều này hoàn toàn miễn phí. Bạn không chỉ giảm cân mà còn khám phá những nơi tuyệt vời. Điều đó cũng mang đến cho bạn có cảm giác như đang được đi bộ dã ngoại.

>> Tiền nóng trong ngày

nguồn: internet