Cho vay tiền mặt nhanh trong ngày thủ tục đơn giản chỉ có ở F88

{{FormDangKyVay}}

Bạn cần tìm địa chỉ uy tín cho vay tiền nhanh trong ngày để giải quyết khó khăn về tài chính nhanh chóng? Bạn đi vay ngân hàng nhưng bị từ chối cho vay vì nợ xấu hay không đủ điều kiện. Bạn muốn tìm 1 nơi cho vay tiền mặt thủ tục đơn giản với lãi suất thấp, đến ngay F88 để vay tiền có liền trong ngày.

Lãi suất vay tiền mặt nhanh trong ngày tại F88 là bao nhiêu?

F88 được xây dựng thương hiệu theo mô hình chuỗi cửa hàng cầm đồ theo đúng quy định của nhà nước. Mỗi phòng giao dịch của F88 đều được đăng ký kinh doanh, có chứng nhận phòng cháy chữa cháy, chứng nhận an ninh trật tự theo đúng quy định của pháp luật. Bên cạnh đó mức lãi suất vay tiền nhanh tại F88 phụ thuộc vào hình thức vay và giá trị tài sản khách hàng cầm cố.

Cho-vay-tien-mat-nhanh-trong-ngay-thu-tuc-don-gian-chi-co-o-F88

Hồ sơ vay tiền nhanh trong ngày bao gồm những giấy tờ gì?

Đối với khách hàng của F88 rất đa dạng từ sinh viên cho tới nhân viên văn phòng, kinh doanh tự do. Thậm chí có cả các chủ doanh nghiệp kinh doanh lớn mà cần tiền gấp cũng có thể tới F88 để vay tiền nhanh trong ngày. Khi vay tiền nhanh trong ngày tại F88 khách hàng chỉ cần chuẩn bị các loại giấy tờ đơn giản bao gồm CMND/ Thẻ căn cước và Sổ hộ khẩu, và đương nhiên sẽ phải chuẩn bị tài sản thế chấp và một số giấy tờ khác theo hướng dẫn của nhân viên tư vấn. Bao gồm:

  • Giấy tờ tùy thân: CMND (chứng minh nhân dân), thẻ căn cước, bằng lái xe đứng tên người vay tiền.
  • Các giấy tờ chứng minh nơi sinh sống: Sổ hộ khẩu gia đình, hóa đơn thanh toán điện/ nước/ internet của tháng gần nhất.
 

Khách hàng phải mang đến các loại giấy tờ bản gốc, sau khi kiểm tra, nhân viên của F88 sẽ gửi trở lại. Trường hợp không có giấy tờ gốc có thể thay thế bằng bản phô tô công chứng có thời hạn không quá 6 tháng.

Đối với những khách hàng có đủ các loại giấy tờ trên, F88 sẽ hỗ trợ cho vay tiền nhanh với các gói vay khác nhau. Khách hàng hoàn toàn yên tâm vì F88 luôn có những giải pháp phù hợp giúp bạn có khoản vay mang về nhà giải quyết công việc.

Hình thức vay tiền mặt nhanh trong ngày mà F88 cung cấp:

  • Vay tiền mặt trong ngày bằng ô tô, đăng ký/ cà vẹt ô tô, đăng ký/ cà vẹt xe máy.

Các dịch vụ vay tiền hiện nay chưa áp dụng tại F88:

  • Dịch vụ cầm sổ hộ khẩu
  • Cầm thể sinh viên
  • Cầm chứng minh nhân dân (cmnd)
  • Cầm bằng lái xe

Ưu điểm dịch vụ vay tiền nhanh trong ngày của F88

Công ty tài chính F88 với nhiều năm hoạt động về lĩnh vực tài chính – cầm đồ chuyên cung cấp các dịch vụ cho vay tiền nhanh với những ưu điểm tuyệt vời sau:

Điều kiện cho vay linh hoạt

Đối tượng vay tiền tại F88 đa dạng: là công dân có đầy đủ quyền và nghĩa vụ, không phân biệt giới tính chỉ cần có tài sản thế chấp là đã có thể xét duyệt cho vay.

F88 có nguồn vốn ổn định, dồi dào

F88 là công ty tài chính liên kết với nhiều ngân hàng và các quỹ đầu tư như Mekong capital và Granite Oak nên có nguồn vốn ổn định, dồi dào. Các dịch vụ cho vay tiền của F88 đều được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về độ uy tín và chất lượng. 

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình

F88 sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn tài chính chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tất cả các ngày cả thứ 7 và chủ nhật. Nhân viên của F88 được đào tạo kỹ lưỡng nhằm mang đến dịch vụ đa dạng với chất lượng phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng. F88 còn có tổng đài hỗ trợ trực tuyến tư vấn miễn phí rất thuận tiện cho khách hàng tìm đến cơ sở tại địa bàn khách hàng đang sinh sống để được sử dụng dịch vụ nhanh nhất.

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Mọi thông tin cá nhân, thông tin tài sản, thông tin khoản vay của khách hàng đều được F88 bảo mật tuyệt đối. Chúng tôi cam kết không có bên thứ 3 biết được thông tin của khách hàng.

Dịch vụ tiền nhanh trong của F88 đã trở thành địa chỉ tin cậy cho khách hàng khi gặp khó khăn về tài chính. Gọi ngay tới số hotline 1800 6388 (miễn cước cuộc gọi) hoặc đăng ký vay vay nhanh để được nhân viên tư vấn chi tiết.

>> Vay tiền bằng cầm đồng hồ