Vay tiền nhanh tại F88, giải ngân nhanh trong 15 phút

Mục lục [ ẨnHiện]

Nhắc đến việc vay tiền nhanh tại các cửa hàng cầm đồ nhiều người luôn có những định kiến với cầm đồ truyền thống. Tuy nhiên, với sự phát triển và hội nhập cầm đồ thế giới, cầm đồ F88 ra đời với quyết tâm thay đổi định kiến của xã hội và cam kết vay tiền nhanh, uy tín, an toàn cho khách hàng.

Với số lượng cửa hàng phát triển nhanh ở Hà Nội, Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành lân cận khác F88 chính là giải pháp tối ưu nhất hiện nay cho khách hàng cần tiền nhanh.

1. Giới thiệu về dịch vụ vay tiền tại F88

F88 là công ty chuyên cung cấp dịch vụ cầm đồ uy tín và có quy mô lớn tại thị trường Việt Nam với phương châm Tin cậy – Nhanh chóng – Thân thiện. Tính tới nay F88 sở hữu 90 phòng giao dịch và dự kiến mở rộng 300 phòng giao phủ sóng 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Thuận tiện cho khách hàng dù đang ở bất cứ nơi đâu tại Việt Nam có thể liên hệ tìm đến sử dụng dịch vụ cầm đồ khi có nhu cầu.

Bên cạnh đó, F88 là một mô hình doanh nghiệp uy tín chuyên nghiệp với 100% phòng giao dịch của F88 có đăng ký kinh doanh hợp pháp, chứng chỉ phòng cháy chữa cháy và an ninh trật tự theo quy định của Nhà nước. Đến vay tiền nhanh tại F88, khách hàng không lo gặp các trường hợp vay nhanh, cầm đồ “lãi suất cắt cổ” hay bị “chiếm dụng tài sản” như mọi người vẫn thường nhắc đến.

Tất cả phòng giao dịch của F88 đều có không gian rộng rãi, thiết kế sang trọng như một ngân hàng thu nhỏ. F88 có đội ngũ nhân viên hết sức thân thiện, chuyên nghiệp và phục vụ khách hàng tận tâm nhất.

2. Các gói dịch vụ vay tiền nhanh F88 cung cấp

F88 cung cấp dịch vụ vay tiền thế chấp tài sản với các gói vay đa dạng như: cầm đồ bằng cavet xe máy, cầm đồ bằng xe máy, cầm đồ bằng đăng ký ô tô, cầm đồ ô tô, cầm đồ laptop, cầm đồ điện thoại…. Vay tiền nhanh F88 giải ngân chỉ trong vòng 20 phút.

Điều kiện vay

Chỉ cần khách hàng sở hữu những tài sản như: xe máy, đăng ký xe máy, laptop, điện thoại, máy tính bảng, ô tô, đăng ký ô tô… là bạn có thể đủ điều kiện vay tiền tại F88 một số tiền sát nhất với giá trị tài sản mang đi thế chấp.

Thủ tục vay tiền nhanh

Thủ tục vay nhanh F88 đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi. Đặc biệt, khách hàng không cần chứng minh thu nhập cá nhân. Sau khi hoàn tất thủ tục hồ sơ, trong 20 phút quý khách sẽ nhận được tiền giải quyết công việc ngay.

Lãi suất vay nhanh

Trong các bản hợp đồng với khách hàng khi giao dịch ghi rất cụ thể về tổng chi phí vay cho các gói vay tại F88. Trong đó bao gồm lãi suất khoản vay, chi phí thẩm định khoản vay, chi phí lưu giữ kho bãi và một số loại phụ phí khác. F88 cam kết tổng chi phí vay tốt nhất thị trường hiện nay.

Tất nhiên, tùy theo từng trường hợp mà khách hàng sẽ được vay tiền với mức chi phí vay tốt nhất.

2. Lý do khách hàng nên chọn dịch vụ vay nhanh F88

Giữa hàng trăm ngàn địa chỉ cầm đồ cho vay tiền nhanh hiện nay trên thị trường, nhiều người tỏ ra rất phân vân không biết đâu là địa chỉ uy tín, cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp đáng để tin cậy. Nếu gặp khó khăn về tài chính, bạn có thể liên hệ với F88 để trải nghiệm chất lượng dịch vụ tuyệt vời.

Thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng

Với những tài sản có giá trị nhỏ và vừa, chỉ trong 15 phút, khách hàng đã có thể nhận được tiền giải ngân mà không cần nhiều loại giấy tờ, thủ tục nghiêm ngặt như vay vốn ngân hàng.

Không có chi phí phát sinh

Khách hàng sẽ không mất phí làm hồ sơ hay bất cứ loại phí nào khác để được tiền vay. Đặc biệt, F88 còn chấp nhận nợ xấu, cầm xe ô tô cũ trên 5 năm.

Giao dịch tận nơi

Quý khách chỉ cần ngồi ở nhà và liên hệ, điền thông tin hoàn toàn online qua hệ thống web F88.vn. Sau đó, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn, kiểm tra và định giá tài sản để xác nhận số tiền bạn có thể vay. Cuối cùng là kí kết hợp đồng và trao tiền tận tay khách hàng.

Dịch vụ bảo quản tài sản tốt.

F88 cam kết bảo mật thông tin khách hàng 100%, mọi tài sản khách hàng mang đến thế chấp sẽ được niêm phong cam kết bồi thường 100% giá trị nếu xảy ra sự cố về cháy nổ.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình

Đội ngũ nhân viên online của F88 làm việc tất cả các ngày trong tuần. Do đó, nếu cần tiền gấp vào những ngày cuối tuần thì bạn vẫn có thể liên hệ để được giải quyết vay tiền nhanh.

F88 chính là giải pháp hoàn hảo dành cho các khách hàng tìm kiếm địa chỉ vay tiền nhanh lãi suất thấp. Nếu bạn có nhu cầu về tài chính, đảm bảo uy tín, nhanh chóng vui lòng liên hệ với F88 qua số hotline: 18006388 hoặc truy cập website: F88.vn để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ hiệu quả nhất.

>>Vay nhanh bằng đăng ký xe máy, ô tô