Cầm trang sức ở đâu tốt nhất?

Bạn đang gặp khó khăn về tài chính trong thời gian ngắn? Bạn muốn cầm trang sức của mình để giải quyết vấn đề nhưng chưa biết nên cầm đồ ở đâu? Đến với F88, mọi mối lo của bạn sẽ tan biến trong chốc lát.

Bạn biết gì về cầm đồ trang sức?

Có rất nhiều đồ trang sức như: nhẫn, đồng hồ, vòng cổ... đáng giá đến tiền chục triệu, trăm triệu. Nhưng đôi lúc, vì để giải quyết gấp cho những việc cá nhân mà bạn phải cần đến tiền và không biết nên xoay ở đâu trong thời gian ngắn.

Có người chọn phương án bán trang sức để trang trải, nhưng có người lại chọn phương thức cầm đồ trang sức để giải quyết tài chính nhanh  bởi đó là những món trang sức kỷ vật không thể bán. Tùy vào mỗi loại trang sức khác nhau giá trị của từng món đồ mà bạn có thể cầm đồ trang sức được giá trị tương đương. Có nhiều món trang sức có thể cầm cố tối đa lên tới lên tới 70% - 80% giá trị món đồ giúp bạn giải quyết nhanh chóng nhu cầu tài chính của mình. Tuy nhiên để cầm đồ trang sức được giá và không bị mất tài sản bạn nên chọn những cửa hàng cầm đồ uy tín và có hệ thống chuỗi để đảm bảo độ uy tín cao

Tính toán khoản tiền cần vay

Theo quy định của nhà nước về cầm đồ trang sức thì các cơ sở cầm đồ sẽ chỉ cho bạn vay một số tiền tối đa 70% đến 80% giá trị thực của món trang sức mà bạn muốn cầm cố. Vì thế, tuy vào khoản tiền mà bạn đang cần nên lựa chọn để cầm món trang sức có giá trị ở mức cần thiết và đủ khả năng để trả nợ.

 

Bạn muốn cầm trang sức nhưng chưa biết nên cầm ở đâu?

Có rất nhiều cửa hàng cầm đồ mọc lên như nấm sau mưa để các bạn có thể chọn lựa. Nhưng vì số lượng cửa hàng cầm đồ càng nhiều thì sự lựa chọn một cửa hàng cầm đồ càng khó. Bởi không phải dễ dàng để bạn có thể tìm được một cơ sở cầm đồ uy tín vừa đảm bảo được tài sản nguyên vẹn khi tất toán khoản vay vừa đảm bảo được mức lãi suất thấp nhất. Bên cạnh đó thì việc định giá tài sản phù hợp với nhu cầu cần vay tiền cũng là một trong những yếu tố mà mọi người quan tâm.

Trên thị trường cầm đồ hiện tại có hơn 10000 cửa hàng cầm đồ, trong số đó có nhiều cửa hàng chỉ vì lợi ích cá nhân mà cho vay với lãi suất cao, làm mất uy tín của cửa hàng cầm đồ chân chính khiến cho người vay phải e dè và có cái nhìn sai lệch về cầm đồ.

Để tìm được cơ sở cầm đồ uy tín bạn nên lựa chọn những yếu tố sau để quyết định chọn một cửa hàng cầm đồ uy tín cho mình:

  • Cửa hàng cầm đồ minh bạch về lãi suất cho vay và có hợp đồng rõ ràng
  • Cửa hàng cầm đồ có bảo hiểm cháy nổ cho tài sản cầm cố
  • Có giấy phép đăng ký kinh doanh và thực hiện theo quy định của nhà nước
  • Cửa hàng cầm đồ càng có chi nhánh nhiều thì độ uy tín càng cao. Ví dụ như chuỗi cửa hàng cầm đồ của F88 - Một công ty phát triển cầm đồ theo mô hình chuỗi quyết tâm xóa đi định kiến lâu đời của người tiêu dung về ngành cầm đồ truyền thống. Với mục tiêu giúp người tiêu dùng có một địa chỉ cầm đồ Tin cậy - Nhanh chóng - Thân thiện, tránh tình trạng khách hàng bị tiền mất tật mang ở các cơ sở cầm đồ khác không uy tín.

Lý do bạn nên chọn F88?

- Được thành lập từ ý tưởng thay đổi định kiến của xã hội về dịch vụ cầm đồ, F88 sở hữu hệ thống phòng giao dịch cầm đồ trên toàn quốc nhằm mục đích cung cấp dịch vụ tài chính chất lượng cao nhất cho quý khách hàng.

- Tất cả các phòng giao dịch của F88 có đăng ký kinh doanh hợp pháp, đầy đủ các chứng chỉ phòng cháy chữa cháy và an ninh trật tự, thủ tục cho vay rõ ràng, minh bạch, mang lại sự tin cậy cao cho khách hàng, khiến dịch vụ trở nên an toàn và tiện lợi hơn cho mọi khách hàng.

- Lo lắng có rất nhiều công ty cầm đồ không an toàn với mức lãi suất cao, thì đến với F88, mọi tài sản của quý khách hàng khi cầm cố sẽ được đảm bảo 100% niêm phong an toàn và cam kết bồi thường 100% giá trị của tài sản nếu để xảy ra cháy nổ.

- Thay vì những thủ tục lằng nhằng với các bước duyệt khoản vay lâu như ở ngân hàng thì F88 luôn cung cấp các dịch vụ cho vay thế chấp với thủ tục cho vay vô cùng đơn giản, giải ngân một cách nhanh chóng, tư vấn chuyên nghiệp. Đặc biệt là tài sản của quý khách sẽ được định giá hợp lý, sát với giá thị trường.

- Với định hướng năm 2021, F88 mở 300 phòng giao dịch cung cấp dịch vụ cầm đồ ở 63 tỉnh thành trên toàn quốc và niêm yết thành công trên sàn chứng khoán. F88  đào tạo đội ngũ nhân viên một cách chuyên nghiệp, phục vụ tận tâm, hỗ trợ tư vấn tài chính hoàn toàn miễn phí, nhiệt tình, hướng khách hàng đến với sự lựa chọn tốt nhất.

- Đặt lợi ích của đôi bên và đặt sự uy tín với khách hàng lên hàng đầu.

Hy vọng rằng bài viết trên giúp bạn có những thông tin hữu ích khi quyết định đi cầm trang sức. Cầm trang sức vô cùng uy tín, không lo về giá với mức lãi suất vô cùng hợp lý.

Hãy gọi ngay 18006388, F88 đảm bảo tạo cảm giác thân thiện và chất lượng phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp nhanh chóng và hài lòng. Xin trân thành cảm ơn quý khách!

>> Vay nóng trong ngày thủ tục đơn giản.