Cầm đồng hồ ở đâu uy tín, lãi suất thấp?

Ngoài các tài sản thông thường đi cầm đồ thì đồng hồ có giá trị cao cũng được người tiêu dung chọn đi cầm đồ để chi tiêu trong cuộc sống. Chủng loại đồng hồ được khách hàng mang đi cầm cố cũng rất đa dạng từ các thương hiệu bình dân như casino, DW cho đến đến các thương hiệu cao cấp giá trị từ hàng chục đến hàng trăm triệu đồng như Rolex, Piaget. Cũng chính vì giá cao như vậy mà khách hàng cần phải cân nhắc kĩ khi có nhu cầu cầm cố để tìm được địa chỉ uy tín, lãi suất thấp và định giá tài sản cao.

1. Cầm đồ đồng hồ hãy cẩn thận

Ngày nay ngoài việc dùng đồng hồ để con người có thể theo dõi giờ giấc trên nhiều thiết bị khác nhau như điện thoại, máy tính. Tuy nhiên, những chiếc đồng hồ vẫn có tầm quan trọng và vai trò của riêng nó. Vì ngoài chức năng xem giờ, đồng hồ còn là một loại trang sức, phụ kiện thời trang không thể thiếu của cả nam giới và phái đẹp. Một chiếc đồng hồ cao cấp của thương hiệu nổi tiếng thì giá trị thẩm mỹ của chúng còn cao hơn cả giá trị chính là chức năng xem giờ. Chính vì vậy mà nhiều người sở hữu đồng hồ có thể mang chúng đi cầm cố tại các cửa hàng dịch vụ cầm đồng hồ để nhận vay một khoản tiền mặt giải quyết khó khăn tài chính tạm thời.

Trên thị trường có khoản 80% đồng hồ là hàng giả và chúng được làm giả rất tinh vi. Do đó, với kiến thức và khả năng nhận biết của những người bình thường thì khó có thể phân biệt được đâu là đồng hồ thật, đâu là đồng hồ fake. Vì vậy, nếu bạn mang chiếc đồng hồ của mình đến những cơ sở cầm đồ không uy tín thì khả năng bị thay thế các linh kiện của đồng hồ, hoặc tráo đổi đồng hồ của khách hàng là rất cao mà bạn không thể nhận biết được.

Để tránh không bị “tiền mất tật mang”, bạn cần cân nhắc lựa chọn cơ sở kinh cầm đồ uy tín trước khi quyết định cầm đồ đồng hồ ở đó.

2. Làm thế nào để nhận biết được đâu là cơ sở cầm đồng hồ uy tín?

Để tránh tình trạng bị tráo đổi, thay thế linh kiện khi mang đồng hồ đi cầm thì cách duy nhất là tìm cho mình cơ sở cầm đồ đảm bảo uy tín với những đặc điểm sau:

- Cửa hàng cầm đồ có địa chỉ kinh doanh rõ ràng và website bán hàng cụ thể.

- Dịch vụ cầm đồng hồ cung cấp cho khách hàng phải công khai chi tiết về lãi suất và thời hạn cầm cố minh bạch.

- Có đội ngũ nhân viên định giá chính xác giá trị đồng hồ của khách hàng

- Cơ sở cầm cố phải thỏa thuận với khách hàng về lãi suất, giá trị tài sản và có hợp đồng cầm cố ghi chi tiết thông tin và giá trị pháp lý theo đúng quy định pháp luật.

- Đồng hồ mà khách hàng mang đến ký gửi phải được niêm phong và bảo quản an toàn. Trong quá trình niêm phong thì khách hàng có quyền chứng kiến và kiểm tra xem có đảm bảo hay không.

3. Cầm đồng hồ ở đâu giá cao, uy tín nhất hiện nay?

Cho dù bạn đang cần gấp một khoản tiền và muốn cầm chiếc đồng hồ cao cấp của mình để có tiền giải quyết công việc thì cũng không nên nóng vội tìm đến những cửa hàng cầm đồ không có uy tín hoặc những cửa hàng cầm đồ lãi suất cao. Bạn hãy liên hệ với F88 – Chuỗi cửa hàng cầm đồ chuyên cung cấp dịch vụ cầm đồ nói chung và cầm đồ đồng hồ nói riêng tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên thẩm định tài sản chuyên nghiệp, F88 sẽ định giá tài sản của bạn tới 80% giá trị chiếc đồng hồ trên thị trường cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Chính sách và cam kết của F88:

- Tài sản của khách hàng được niêm phong và bảo quản an toàn với camera và đội ngũ nhân viên an ninh, tuyệt đối không bị sử dụng hay tráo đổi trong thời gian cầm cố.

- Chúng tôi cam kết đền bù 100% giá trị tài sản nếu xảy ra các vấn đề về sự cố cháy nổ hay mất mát trong thời gian cầm cố tài sản.

- Dịch vụ cầm đồng hồ có hợp đồng với các điều khoản, lãi suất rõ ràng, minh bạch.

- Quy trình làm việc, thủ tục cầm đồ đơn giản.

- Thông tin khách hàng hoàn toàn được bảo mật.

4. F88 hiện cầm những loại đồng hồ:

- Cầm đồng hồ Apple Watch

- Cầm đồng hồ Samsung Galaxy

5. F88 hiện chưa nhận cầm đồng hồ:

- Cầm đồng hồ Casio 

6. Quy trình cầm đồng hồ tại F88

Cầm đồng hồ cao cấp tại F88, khách hàng hoàn toàn yên tâm về mức lãi suất của dịch vụ. Lãi suất cầm đồ sẽ được thỏa thuận và thông báo tới bạn trước khi ký kết hợp đồng. Đặc biệt, khách hàng có thể thanh toán trước thời hạn cầm đồ hoặc gia hạn thêm thời gian nếu chưa có đủ tài chính. Với dịch vụ cầm đồng hồ của F88, bạn chỉ cần:

  • Có ảnh chụp của chiếc đồng hồ cần cầm cố
  • Đăng ký đơn giản vài thông tin trên website trực tuyến của F88
  • Nhân viên F88 sẽ liên hệ và định giá nhanh nhất
  • Khách hàng đến cửa hàng F88 gần nhất làm thủ tục và nhận tiền hoặc nhân viên đến tận nhà để ký hợp đồng cầm đồng hồ.

Bạn có nhu cầu cầm đồ đồng hồ tại F88 vui lòng gọi tới số hotline 1800 6388 (miễn cước cuộc gọi) để được tư vấn hoặc đăng ký vay tại nút bên dưới và đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.

>> Vay nhanh bằng đăng ký xe máy, ô tô