Cầm đồ quận 1 uy tín, giao dịch nhanh chóng tại F88

06/08/2019

Với mục tiêu giải quyết tất cả vấn đề khó khăn về tài chính cho những ai có nhu cầu cầm đồ Quận 1 TP Hồ Chí Minh. Doanh nghiệp F88 với nhiều năm kinh nghiệm là giải pháp hữu hiệu nhất cho dịch vụ cầm đồ quận 1. Bất cứ khi nào có nhu cầu vay vốn, bạn có thể tiến hành giao dịch dùng nhanh chóng, tiện lợi và vay ở quận 1 hoặc bất cứ ở nơi đâu.

1. Thực trạng Cầm đồ Quận 1 Hồ Chí Minh

Cầm đồ là hình thức vay vốn thông qua việc khách hàng thế chấp tài sản của mình cho cửa hàng cầm đồ. Số tiền được vay tuỳ thuộc vào giá trị tài sản mà khách hàng đưa ra để thế chấp.

Ở Quận 1 Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, các hoạt động liên quan đến dịch cầm đồ diễn ra ngày càng nhiều và sôi động. Nhất là vào các mùa giải đá bóng hoặc các giải đấu thể thao trong và ngoài nước. Các tài sản đem đi cầm đồ rất đa dạng như cầm đồ ô tô, cầm đồ xe máy, cầm đồ điện thoại, cầm đồ laptop, Cầm đồ trang sức vàng bạc…

Đa phần những người có nhu cầu cầm đồ cần vay vốn nhanh chóng một số tiền trong thời gian ngắn để xử lý mà không muốn trải qua những giao dịch rườm rà, nghiêm ngặt và phải chờ đợi lâu như tại Ngân Hàng

2. Khách hàng đi Cầm đồ ở tại Quận 1 Hồ Chí Minh là ai?

Những khách hàng cầm đồ tại quận 1 thành phố Hồ chí Minh được phép giao dịch tại F88 là cá nhân có quốc tịch Việt Nam thuộc mọi ngành nghề:

+ Các doanh nghiệp lớn, nhỏ cá nhân đi làm tại cơ quan nhà nước – nước ngoài, cơ quan tư nhân tại địa bàn Quận 1 Hồ Chí Minh.

+ Các đối tượng là người mới đi làm, người đã làm lâu năm không có hợp đồng lao động.

+ Người có công việc hiện tại không ổn định (ngành nghề tự do / kinh doanh buôn bán nhỏ lẻ...).

+ Cá nhân tổ chức kinh doanh không có giấy phép tại Quận 1 Hồ Chí Minh.

+ Sinh viên đang học tại trường đại học, trung cấp, cao đẳng, sinh viên mới tốt nghiệp hoặc sinh viên chưa có việc làm.

3. F88 mang đến điều bất ngờ gì cho bạn khi cầm đồ tại quận 1?

Làm thế nào để có thể cầm đồ Quận 1 thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng mà vẫn có mức lãi suất thấp để giải quyết khó khăn tài chính trước mắt? F88 chính là là giải pháp tài chính chất lượng dành cho bạn? Chuyên nghiệp, giao dịch nhanh và minh bạch chính là những ưu điểm của dịch vụ cầm đồ Quận 1. Chính vì vậy, mọi nhu cầu cần tư vấn và trải nghiệm dịch vụ xin vui lòng gọi ngay 1800.6388.

3.1 F88 là hệ thống cửa hàng cầm đồ uy tín trên toàn quốc

Trong điều kiện kinh tế gặp nhiều khó khăn, dịch vụ cầm đồ, cho vay thế chấp tài sản là một lựa chọn lý tưởng giúp các cá nhân, doanh nghiệp có nguồn tài chính thuận tiện nhất. Với nguồn vốn dồi dào và ổn định, F88 cầm đồ quận 1 Thành phố Hồ Chí Minh là địa chỉ được nhiều người tin tưởng sử dụng dịch vụ. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động và hợp tác kết nối với nhiều ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam. Cầm đồ F88 là nơi tin cậy của hàng trăm nghìn người trên cả nước tự tin sẽ mang đến bạn những dịch vụ tốt nhất.

 

3.1 Giao dịch nhanh trong 20 phút

Sau khi bạn đăng ký cầm đồ, Chuyên viên tư vấn tài chính của F88 sẽ gọi ngay cho bạn và hỗ trợ bạn cách thức vay ngay lập tức. Khách hàng đang sinh sống ở bất kỳ địa phương nào trên toàn quốc, F88 cũng đều có thể phục vụ.

Với tiêu chí làm việc là hoàn tất nhanh mọi vấn đề khách hàng đang gặp phải nhất là khó khăn về tài chính, F88 luôn đồng hành cùng bạn. Chỉ với sau vài phút đăng ký, khách hàng được nhận tư vấn chuyên nghiệp các thủ tục trước khi ra cửa hàng F88 gần nhất để tiến hành cầm đồ.

Sau khi bạn ra cửa hàng F88 gần nhất, nhân viên F88 sẽ hướng dẫn khách hàng ký hợp đồng. Sau đó khách hàng sẽ được nhận tiền từ F88.

3.2 Tin cậy, chuyên nghiệp

F88 cam kết bảo quản tài sản, 100% tài sản được bảo hiểm cháy nổ an toàn cho khách hàng. Tài sản của bạn khi thế chấp cầm đồ tại F88 đều trải qua thẩm định và được định giá sát thị trường, được niêm phong và cam kết bồi thường 100% giá trị thực tế của tài sản khi xảy ra cháy, nổ. Tất cả các cửa hàng thuộc hệ thống phòng giao dịch của F88 đều có giấy phép đăng ký kinh doanh, chứng chỉ phòng cháy chữa cháy và giấy chứng nhận về an ninh trật tự theo quy định pháp luật. Tại F88, công nghệ được áp dụng triệt để vào tất cả hoạt động dịch vụ cũng như quản trị doanh nghiệp và đều được theo dõi thời gian thực.

3.3 Giấy tờ cần thiết cầm đồ F88 Quận 1

Chỉ cần bạn có các tài sản như ô tô, giấy đăng ký(cà vẹt) ô tô, xe máy, giấy đăng ký(cà vẹt) xe máy, laptop, điện thoại, má tính bảng, đồng hồ,... cùng đầy đủ các giấy tờ cá nhân hãy để F88 giúp bạn vay ngay số tiền sát nhất với giá trị tài sản cùng lãi suất ưu đãi nhất để đảm bảo quyền lợi tốt nhất. Đến với F88 bạn sẽ vay ngay được số tiền 

Nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính hãy đến với F88 cầm đồ Quận 1 thành phố Hồ Chí Minh hoặc gọi tới số 1800 6388 (miễn cước cuộc gọi) để được tư vấn tài chính miễn phí ngay hôm nay.

Xem thêm:

>> Cầm đồ F88 lãi suất thấp

>> Vay tiền không cần chứng minh thu nhập lãi suất thấp tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và toàn quốc

Lưu ý: Hiện F88 chưa nhận cầm bằng đại học tại F88 quận 1.

Xem thêm

Tìm phòng giao dịch gần nhất

Tỉnh/thành

Quận/huyện

cat-img
icon-action
zalomessenger
scroll-top