4 Cách Nhận Biết Giấy Tờ Xe Máy Giả Chính Xác Nhất

24/12/2021

F88 giải ngân ngay 30 triệu trong 15 phút, không giữ tài sản, lãi suất 1.1%, điền đơn ngay!

NHẬP THÔNG TIN ĐĂNG KÝ VAY:

Vừa có tiền vừa có xe đi. Duyệt vay nhanh chóng trong 15 phút.

Việc phát hiện và xử lý về hành vi làm giả giấy tờ xe máy ngày càng nhiều và không có dấu hiệu giảm đi. Đi kèm với đó là những thủ đoạn ngày càng tinh vi nên người dân rất khó phát hiện. Chính vì vậy, để tránh “tiền mất tật mang” khi có nhu cầu mua lại xe máy cũ, bài viết này, F88 sẽ chia sẻ cách nhận biết giấy tờ xe máy giả chính xác và đơn giản nhất.

1. Cập nhật các thủ đoạn làm cavet xe máy giả hiện nay

Để làm cà vẹt (cavet) xe máy giả, các đối tượng lừa đảo hiện nay sử dụng những mánh khóe tinh vi như:

– Lấy cà vẹt (cavet) xe máy đưa vào máy Scan để quét lấy bản mẫu.

– Tiếp theo, các đối tượng này sẽ xử lý bằng phần mềm để chèn nội dung, sao chép con dấu và chữ ký của nơi cấp cà vẹt (cavet) xe máy, giấy đăng ký xe mô tô…

– Tiếp đến, việc hoàn tất làm giấy tờ xe máy giả sẽ thông qua việc sử dụng máy in màu hoặc in ảnh để in đăng ký xe máy giả trên chất liệu giấy bìa cứng hoặc giấy in ảnh. Sau đó được ép plastic hay ép dẻo để tránh bị phát hiện ra dấu nổi của cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Phải công nhận rằng cà vẹt (cavet) xe máy giả hiện nay được làm giả đến mức rất tinh vi mà ngay cả người có kinh nghiệm cũng bị “qua mặt”. Do đó, cần phải tìm hiểu cách nhận biết giấy tờ xe máy giả và cẩn thận khi mua lại xe máy cũ.

2. Hướng dẫn cách nhận biết giấy tờ xe máy giả

Thông thường, làm giấy tờ xe giả thường có những đặc điểm như sau:

– Mã trên cà vẹt (cavet) xe thật được đóng dấu của cơ quan chức năng có thẩm quyền nên có vết tràn mực ở mép. Trong khi đó, mã số hiệu có trên giấy tờ giả không được đóng dấu trực tiếp nên tất nhiên quan sát kỹ sẽ không có vết tràn mực này.

– Phôi của cà vẹt (cavet) xe thật có sợi bảo vệ phát quang còn cà vẹt (cavet) giả không có. Phù hiệu công an có trên cà vẹt (cavet) thật sẽ phát quang khi có nguồn sáng UV chiếu vào còn cà vẹt (cavet) xe giả thì không.

– Font chữ được in trên giấy đăng ký xe máy giả sẽ khác so với đăng ký xe máy thật. Chữ và số về các thông tin cơ bản trên giấy đăng ký xe máy thật có vết hằn sâu do phương pháp đánh máy không phải được in vi tính như giấy tờ giả.

– Mặt trước của cà vẹt (cavet) xe thật dù được phóng to 30 lần thì các chi tiết hoa văn ở nền cà vẹt (cavet) vẫn có sự liền nét, không bị đứt đoạn. Trong khi cũng phóng đại như vậy với giấy tờ giả thì sẽ thấy hoa văn bị đứt đoạn, đồng thời có nhiều hạt mực kích cỡ to nhỏ khác nhau.

>> Xem thêm: Cầm xe ô tô không giữ tài sản

3. Đối tượng tội phạm làm giấy tờ xe giả ở đâu

Chỉ cần vài thao tác lên google bạn search các từ khóa như "làm giấy tờ giả ở đâu", "nhận làm giấy tờ giả", "dịch vụ làm giấy tờ giả", "giấy đăng ký xe máy giả" thì sẽ ra hàng trăm trang web chuyên cung cấp dịch vụ này. Có cung thì khác có cầu, hàng ngày có 10 vụ mất trộm thì gần 50% là liên quan đến xe máy, hầu hết những chiếc xe trộm cắp này không có giấy tờ đi kèm, buộc bọn tội phạm khi muốn bán những chiếc xe này giá cao nhất thì chúng phải làm giả giấy tờ xe cho những chiếc xe này để tiêu thụ ra thị trường.

4. F88 giúp bạn nhận biết giấy tờ xe máy giả nhanh chóng

Nếu bạn có nhu cầu kiểm tra xem cà vẹt (giấy tờ xe) của chiếc xe máy mình sắp mua là thật hay giả, có thể đến các cửa hàng F88 để nhân viên của chúng tôi hỗ trợ bạn. Bởi đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản các kĩ năng để phân biệt được đâu là giấy tờ giả đâu là giấy tờ thật.

>> Các khoản lệ phí đăng ký xe máy sang tên xe máy bạn cần biết

Ngoài ra F88 cầm cà vẹt (cavet) xe máy với lãi suất tốt nhất cho khách hàng, quy trình cầm lại rất đơn giản, giải ngân nhanh chóng chỉ mất khoảng 15 phút sau khi duyệt khoản vay. Hiện nay F88 có hệ thống cầm đồ với 300 phòng giao dịch trên cả nước nhằm phục quý khách hàng có nhu cầu cầm cà vẹt (cavet) xe máy một cách tiện lợi nhất.

Cầm giấy tờ xe máy không giữ xe uy tín chuyên nghiệp chỉ có tại F88 cung cấp chất lượng dịch vụ tuyệt vời tới quý khách hàng bởi chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. F88 cầm cà vẹt (cavet) xe không giữ xe giá cao với mức lãi suất cực kì ưu đãi. Đây là mức lãi suất hợp lý cho người dân có cuộc sống thu nhập thấp cần tiền để trang trải cuộc sống hoặc giải quyết vấn đề tài chính trước mắt.

Khi cầm đăng ký xe máy không giữ xe ở tại F88 thì bạn cần mang theo đầy đủ các loại giấy tờ như:

+ CMND/ thẻ căn cước công dân bản gốc

+ Sổ hộ khẩu tại khu vực cầm cà vẹt (cavet) xe máy

+ Đăng ký/Cà vẹt (cavet) xe cần cầm và chiếc xe máy để được định giá sát với giá trị xe hiện tại trên thị trường.

Lưu ý quý khách hàng nên mang đầy đủ những giấy tờ cần thiết trên để phục vụ việc làm thủ tục nhanh gọn và có tiền mang về chỉ sau 15 phút nhé.

Mong rằng với cách nhận biết giấy tờ xe máy giả mà F88 vừa chia sẻ sẽ giúp cho người dùng không bị “lừa” khi mua lại xe cũ. Bạn có thể đến F88 để chúng tôi sẽ giúp bạn nhận biết giấy tờ xe máy thật giả. Còn nếu cần tiền gấp thì hãy gọi tới số hotline: 1800 6388 để được tư vấn nhanh nhất hoặc đăng ký ở nút bên dưới nhé. Dịch vụ cầm cà vẹt (cavet) lãi suất thấp của F88 rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

>> Cầm xe máy uy tín

Xem thêm

Tìm phòng giao dịch gần nhất

Tỉnh/thành

Quận/huyện

cat-img
icon-action
zalomessenger
scroll-top