Tiết lộ sự nghiệp và tiền bạc của người tuổi Mão năm 2017

Những người tuổi Mão sinh năm: 1927, 1939, 1951, 1963, 1975, 1987, 1999, 2011, 2023, 2035

Đánh giá về tổng quan


Trong năm 2017, theo như các dấu hiệu con giáp cho thấy được người tuổi Mão dường như không được may mắn. Hơn nữa, yếu tố liên quan đến Mèo là gỗ đang bị giới hạn bởi yếu tố kim loại của Gà năm Đinh Dậu nên sẽ mang lại cho bạn khá nhiều xui xẻo đó, có thể dẫn đến sự thất bại nghề nghiệp hoặc hôn nhân gặp khủng hoảng hơn.Và đặc biệt, tuổi Mão có thể cũng sẽ gặp xui xẻo trong tất cả các lĩnh vực do xung đột với thần giữ của và chịu ảnh hưởng của những sao xấu. Trong năm nay, bạn sẽ được trải nghiệm những thăng trầm trong cuộc sống và người thân gia đình cũng có thể gặp các vấn đề về sức khỏe.

Tuy nhiên, đối đầu với vị thần giữ của không hẳn là điều quá xấu, bạn vẫn có thể thay đổi vận xui nếu như chủ động thay đổi chính mình và sẵn sàng chiến đấu với các vấn đề sắp tới.

Các yếu tố tốt về chiêm tinh học cho năm 2017

Hướng tốt lành: Tây Bắc, Nam; Hướng xấu: Bắc

Màu sắc may mắn: Xanh, xanh lá mạ, đen; Màu kém may mắn: Trắng

Số may mắn: 3, 7

Tuổi hợp: Hợi, Mùi, Tuất; Tuổi xung: Thìn, Tý, Dậu

Hướng tốt lành cho tình yêu: Bắc

Hướng tốt lành cho tiền bạc: Đông Bắc

Hướng tốt lành cho học hành: Tây Bắc

Hướng tốt lành cho nghề nghiệp: Tây

1.Tiền bạc

Trong năm 2017, người tuổi Mão có thể sẽ liên quan đến các vấn đề kiện tụng nên sẽ phải chịu một tổn thất lớn về tài chính.Vì không gặp may mắn về tiền bạc trong năm nay nên người tuổi Mão cần tránh hợp tác với những người khác một cách dễ dàng và thận trọng hơn trong vấn đề đầu tư. Do sự thay đổi của môi trường làm việc và công việc, thu nhập và tiền thưởng của bạn có thể bị giảm.

Ngoài ra, người thân và bạn bè của bạn có thể mượn bạn một ít tiền, nên bạn cần đánh giá mục đích sử dụng của người đó và cân đối tài chính của mình để xử lý.

Để ngăn ngừa tổn thất tài chính thụ động, bạn có thể chủ động để mua một số vật dụng hữu ích chẳng hạn như tài sản cố định hoặc các vật có giá trị để giải tỏa từ cuộc khủng hoảng tổn thất tài chính do đối lập với thần giữ của gây nên.

2.Về Sự nghiệp

Trong năm 2017, người tuổi Mão sẽ có những thách thức lớn hơn về sự nghiệp, chẳng hạn như bị một vấn đề tài chính dẫn đến đình trệ sự phát triển của công ty, và bị phản bội bởi một nhân viên nào đó trong công ty, công việc vất vả hơn mà thu nhập cũng ít hơn nhiều.

Bạn không nên thay đổi công việc trong năm nay được. Nếu muốn từ chức, hãy chắc chắn kiếm được công việc tốt hơn mới “nhảy việc” nếu không có thể sẽ rất khó xử.

Người tuổi Mão có thể làm giảm tác động của thần giữ của nếu đi ra ngoài nhiều hơn và có thể giành chiến thắng nếu tham gia một chuyến công tác dài ngày.

Ngoài việc chủ động thay đổi trong công việc, bạn nên cố gắng cho việc sử dụng các nguồn lực bên ngoài để giúp mình vượt qua khó khăn, chẳng hạn như sức mạnh và lời khuyên của người thân và bạn bè hay các khoản tiền trợ giúp của họ.

nguon : internet