F88 tiếp tục khai trương thêm chi nhánh số 1 Đại Từ - Phường Đại Kim

F88 tiếp tục khai trương thêm chi nhánh số 1 Đại Từ - Phường Đại Kim - Quận Hoàng Mai - Hà Nội

Những năm qua, F88  được đánh giá là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cầm đồ hàng đầu cả nước. F88 đã thành công trong việc chinh phục những Khách Hàng có nhu cầu đi cầm đồ khó tính nhất.

F88 Đại Từ sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đầu tư bài bản bởi những chuyên gia đào tạo hàng đầu của công ty. Chắc chắn mọi khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ cầm đồ tại F88 số 1 Đại Từ đều hàng lòng tuyệt đối. Nhân dịp khai trương cửa hàng số 1 Đại Từ - Phường Đại Kim - Quận Hoàng Mai - Hà Nội, F88 có chương trình khuyến mại tặng ngay 1.000.000 cho khách đến cầm ô tô hoặc giới thiệu bạn bè đến cầm ô tô

Nhân dịp khai trương đại diện công ty cầm đồ F88 cho biết việc khai trương này dựa trên sự thấu hiểu như cầu của khách hàng tại quận Hoàng Mai

"Việc am hiểu kinh tế địa phương chính là điều kiện tiên quyết của F88 khi mở thêm cửa hàng tại số 1 Đại Từ - Phường Đại Kim - Quận Hoàng Mai - Hà Nội. Chúng tôi tâm niệm: cung cấp cái khách hàng cần chứ không cung cấp cái chúng tôi có", đại diện công ty F88 chia sẻ.

Khi đi vào hoạt động, chi nhánh Nam F88 Đại Từ sẽ thực hiện tất cả các dịch vụ cầm đồ như cầm đồ ô tô, cầm đồ xe máy, cầm đồ điện thoại, cầm đồ laptop....nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu vay của khách hàng.

Chi tiết liên hệ F88 Đại Từ:

Add: 1 Đại Từ - Phường Đại Kim - Quận Hoàng Mai - Hà Nội

Tel: 04 7302 8388

Face: facebook.com/f88shop/