F88 Xốm sau một thời gian hoạt động đã tạo được sự tin tưởng của khách hàng

Ngày 25/5/2016, chúng tôi chính thức chào đời thêm một cửa hàng mới tại 156 Xốm - Phường Phú Lãm - Quận Hà Đông, Hà Nội. Và bằng ý chí quyết tâm, lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ trong mỗi nhân viên tại cửa hàng F88 Xốm đang bắt đầu hành trình chinh phục khó khăn, giành lấy chiến thắng ở những chặng đường mới với những khó khăn, thách thức và cả những cơ hội mới đang chờ đón ở phía trước. 

Thời gian đầu đi vào hoạt động F88 Xốm hoạt động chưa được nhiều khách hàng biết đến, việc cạnh tranh với các cửa hàng cầm đồ đã hoạt động lâu năm trên địa bàn trong việc quảng bá thương hiệu và tạo được lòng tin trong khách hàng là một thử thách lớn của F88 156 Xốm. 

Khi đối diện với khó khăn thì tinh thần của F88 156 Xốm sẽ càng TỰ TIN VỮNG BƯỚC TIẾN và trở nên mạnh mẽ. Do toàn thể nhân viên của F88 156 Xốm có một tình yêu sâu sắc dành cho khách hàng, chúng tôi sẽ cùng nhau động viên tinh thần và bắt tay vào hành trình chinh phục chiến thắng bằng tất cả sự hăng say trong công việc. Chúng tôi hiện đang nỗ lực tìm kiếm khách hàng thông qua các chương trình quảng bá thương hiệu,những kênh chạy quảng cáo để mọi người càng ngày càng biết đến F88 Xốm. Từ những buổi tiếp thị giữa trưa hè nóng đỉnh điểm 40 độ tại Hà Nội hay những buổi tư vấn cho khách hàng đến tối muộn. F88 156 Xốm đã vận dụng thành công trong việc tìm kiếm, thu hút khách hàng, đồng thời quảng bá hình ảnh F88 rộng khắp với những cách làm hết sức gần gũi mà hiệu quả. 

Anh Ngô Văn Tuấn khách hàng của F88 Xốm chia sẻ: " tôi đi cầm đồ nhiều rồi, nhưng chưa đến đâu cầm mà họ chăm sóc khách hàng tốt như ở F88, các nhân viên tư vấn cho tôi nhiệt tình về thông tin các khoản vay, lãi suất tôi phải trả theo ngày là như nào. Và thích nhất là tài sản của tôi cầm ở F88 được niêm phong 100%.". Bằng sự nỗ lực, quyết tâm và hơn hết đó là sự chân thành, cởi mở, nhiệt tình khi tiếp xúc với khách hàng, sau một thời gian hoạt động F88 Xốm đã đạt được những kết quả khả quan trong kinh doanh.

Thông tin cửa hàng:

Add:  156 Xốm - Phường Phú Lãm - Quận Hà Đông, Hà Nội.

Tel:     04 7309 1388

Email: info@f88.vn