Cách chọn quà Valentine ý nghĩa và ít tốn kém

Đồ đôi - quà tặng tuyệt vời cho ngày lễ Valentine

Nhiều đôi bạn trẻ tin rằng khi mặc đồ đôi hoặc dùng đồ đôi như là một lời Tuyên bố với mọi người họ chính là một cặp đôi. Khi tặng và sử dụng đồ đôi các bạn trẻ cũng như chính thức Tuyên bố về mối quan hệ nghiêm túc và thành thật của họ với mọi người. Yêu nhau và mong muốn thể hiện tình yêu của mình cho mọi người biết nên nhiều đôi bạn trẻ chọn những món đồ đôi yêu thích như áo đôi, cốc đôi, gối đôi, hay đơn giản chỉ là chiếc ốp điện thoại đôi vừa tiết kiệm vừa thể hiện được tình cảm cho họ trong ngày Valentine thật ý nghĩa.

>> Xem thêm: 14 thói quen của người thành công

Chiếc hộp kỷ niệm cho ngày lễ tình nhân

Nếu hai người đã có nhiều thời gian gắn bó, bạn có thể tạo ra một mốc mới bằng cách tặng "người kia" chiếc hộp trong đó có ghi dấu những mốc tình yêu và nhắc chàng hoặc nàng biết rằng, người ấy là người đặc biệt thế nào đối với bạn. Chiếc hộp đó bạn có thể tự làm và trang trí theo sở thích của hai bạn hoặc có thể tận dụng những đồ vật đã sử dụng và trang trí các hình ảnh ngọt ngào gắn bó với tình yêu của hai bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể bỏ them những bức ảnh chụp chung của hai người và tất cả những "kỷ vật" bạn còn lưu giữ được.

 

Một ngày đi chơi "tiết kiệm"

 

Đối với hai người yêu nhau thì một món quà bất ngờ về tinh thần cũng khiến cho đối phương cảm thấy được yêu và cảm thấy hạnh phúc hơn. Bạn có thể lên kế hoạch một buổi đi chơi thật lãng mạn đến địa điểm mà cả hai không phải bỏ ra chi phí gì. Bắt đầu bằng một buổi sang chàng yêu thích cho chính tay bạn làm sau đó bạn có thể mang kèm theo một vài chiếc bánh, nước, đồ ăn vặt và lịch trình buổi dạo chơi công viên hoặc các địa điểm thú vị nơi bạn sinh sống. Hai người sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời dành cho nhau mà không hề tốn kém. Giá trị của món quà Valentine không nằm ở chỗ chi phí bao nhiêu mà là nó chứa đựng tình cảm của bạn nhiều đến thế nào.

Quà tặng Valentine handmade

Khi mà những món quà mua sẵn không thể thể hiện hết tâm ý của những cặp đôi thì những món quà handmade tự làm lên ngôi, đánh dấu thể hiện tấm lòng chân thật của những người yêu nhau. Có rất nhiều món quà Valentine handmade được ưa thích như thiệp, gối, hộp quà bằng trái tim, khung ảnh, một bữa trưa... Bạn có thể làm socola handmade để tặng người ấy, ngay cả khi bạn là những chàng trai vụng về nhất. Và chắc chắn người nhận sẽ không bao giờ có thể quên được những cảm xúc đặc biệt đó.

Socola dành cho ngày Valentine

Những vị ngọt ngào từ thỏi socola như nhắc nhở tình yêu cũng có lúc giận hờn vu vơ, lúc yêu thương tuyệt đỉnh. Chính vì vậy mà Socola chính là món quà vô cùng trang trọng để ngày Valentine thêm ấm áp.

Hoa và thiệp cho lễ Valentine

Hoa hồng đỏ không phải là những món quà đắt tiền hay quá hữu dụng nhưng nó lại mang ý nghĩa tinh thần lớn đối với con gái và cả những người phụ nữ đấy. Đôi khi những món quà đắt tiền và thiết thực hơn cũng không thể sánh được một bông hồng hay một tấm thiệp tự làm.

F88.vn