F88 trả thưởng chương trình “Vi vu Mazda – Thả ga cùng World cup”

20/07/2018

Sau gần 2 tháng đồng hành cùng worldcup 2018 với chương trình game miễn phí “Vi vu Mazda thả ga cùng World cup” do Hệ thống cầm đồ toàn quốc F88 tài trợ đã thu hút hơn 50.000 người tham gia dự đoán. Kết thúc cuộc thi, F88 đã tìm ra được chủ nhân của 1123 giải thưởng. 

Ngày 20/07/2018 tại văn phòng Hệ thống cầm đồ toàn quốc F88 đã long trọng trao giải thưởng cho người chơi trúng thưởng chương trình “Vi vu Mazda – Thả ga cùng World cup” với tổng giá trị giải thưởng hơn 1,1 tỉ đồng cho 1123 giải. World cup năm 2018 với nhiều cung bậc cảm xúc cùng các đội bóng lớn nhất hành tinh. Mùa bóng năm nay tuy không đạt được sự mong đợi của nhiều fan hâm mộ bóng đá do một số đội tuyển bóng lớn đã phải ngã mũ về nước ngay từ vòng loại như Đức, Brazil, Bồ Đào Nha, Argentina…  đã khiến cho việc dự đoán tỉ số trận đấu gặp khó khăn. Bởi vậy nên 3 giải thưởng lớn nhất của F88 đã không tìm được chủ nhân của 01 ô tô Mazda 3, 02 xe máy SH mode.

Đây là chương trình truyền thông lớn trong năm được F88 tổ chức thành công và nhận được sự ủng hộ cũng như đánh giá cao từ công chúng. Chỉ sau gần hai tháng triển khai, chương trình đã thu hút được hơn 50.000 người tham gia.

May mắn trúng giải thưởng lớn của chương trình là Galaxy note 8 Anh Ngô Duy Hưng chia sẻ: “ Thực sự là ban đầu mình nghĩ chỉ chơi cho vui thôi, cũng không nghĩ là F88 tổ chức một chương trình lớn đến vậy. Bạn bè mình nói là chắc bên đó kéo khách thôi, nhưng không ngờ nhận được thông tin đến nhận thưởng Note 8 mình không tin vào tai mình phải gọi điện số Hotline của F88 để xác nhận lại. Cảm ơn F88 đã tạo sân chơi thú vị mùa World Cup này cho mọi người lại còn nhận được quà to. Thời gian tới nếu có nhu cầu vay tiền mình sẽ lựa chọn F88”.

Trong buổi trao giải thưởng F88 đã trao giải cho 4 người chơi trúng Galaxy Note 8, 06 người nhận Máy tính bảng iPad Wifi Cellular 32GB, 10 khách Điện thoại Huawei Nova 3E, và hơn 1000 giải thưởng sẽ được trao tại các cửa hàng của F88. Tại buổi trao giải thưởng đại diện F88 ông Nguyễn Hoàng Minh cho biết: “ Đây là một trong những hành động hiện thực hóa cam kết của F88 trong việc xây dựng hình ảnh chuỗi bán lẻ dịch vụ cầm đồ hiện đại và thân thiện, không ngừng sáng tạo để đa dạng hóa các sản phẩm, dịch vụ, tối đa hóa các giá trị gia tăng nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng". Việc tích cực hưởng ứng và tham gia chương trình này đã khẳng định sự tin tưởng của công chúng dành cho F88 trong thời gian qua. Mới đây công ty này cũng ra mắt thêm dịch vụ cho vay bằng đăng ký ô tô và đăng ký xe máy để phục vụ khách hàng tốt nhất.

>> Cầm đồ Bà Rịa

Tìm phòng giao dịch gần nhất

Tỉnh/thành

Quận/huyện

cat-img
scroll-top