F88 Không giới hạn Chuyến Du lịch đầy màu sắc

Sau những căng thẳng trong công việc, các thành viên trong đại gia đình Ngôi nhà xanh F88 đã cùng nhau thưởng thức những thắng cảnh đẹp và cùng trải nghiệm một mùa du lịch thật tuyệt vời tại thành phố Hạ Long, Quảng Ninh và biển đảo Phú Quốc vào tháng 6.

Với chủ đề F88 – du lịch đầy sắc màu, gần 400 thành viên trong gia đình F88 miền Bắc đã được vui chơi thỏa thích bên biển xanh, nắng vàng. Cùng hòa mình vào không khí vui tươi của các trò chơi teambuilding gắn kết các thành viên với nhau thể hiện tinh thần teamwork của từng cá nhân trong cuộc chơi tập thể. Buổi chơi teambuilding không chỉ mang đến những màu sắc đẹp mắt từ các bột màu lên mọi người mà còn cho chúng ta thấy những sắc màu yêu thương trong chính con tim, những nụ cười của các thành viên.

Đêm tiệc gala để mọi người cùng nhìn lại chúng ta đã sát cánh với nhau như thế nào để dành được chiến thắng cũng đã để lại rất nhiều cảm xúc cho các thành viên. Mỗi người một vẻ mặt khác nhau dù vui dù háo hứng hay có chút mệt mỏi khi chơi trò chơi nhưng đã đem lại cho mỗi người những ấn tượng và niềm vui riêng. Chỉ trong 3 ngày 2 đêm du lịch đầy sắc màu ngắn ngủi ở Hạ Long đã giúp cho các thành viên từ hội sở cho tới các cửa hàng được gắn kết với nhau, hiểu nhau hơn và cùng nhau hướng về mục đích chung mang về những chỉ tiêu cao cho F88.

F88.vn