Vì sao nên sử dụng dịch vụ cầm đồ ô tô F88?

Trong lĩnh vực cầm đồ ô tô F88 là đơn vị tiên phong, được nhiều khách hàng ưa chuộng, tin tưởng. Bài viết này sẽ lý giải vì sao quý khách nên lựa chọn dịch vụ cầm đồ ô tô F88. Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Xã hội phát triển khiến nhu cầu cầm đồ ô tô cũng tăng cao. Trên thị trường cầm xe ô tô hiện nay, không khó để khách hàng tìm được một địa chỉ uy tín. Tuy nhiên, F88 vẫn là lựa chọn đầu tiên hiện lên trên các trang mạng xã hội và công cụ tìm kiếm. 

Thành lập từ năm 2013, F88 là Công ty cầm đồ hợp pháp toàn quốc và được xem là đơn vị hỗ trợ vay vốn uy tín hàng đầu. Năm 2019, F88 từng được tổ chức quốc tế SmartCampaign trao chứng chỉ “Bảo vệ khách hàng”, đồng thời F88 còn nhận được Cúp vàng giải thưởng “Sản phẩm tin cậy - Dịch vụ hoàn hảo - Nhãn hiệu ưa dùng”.

Cầm xe ô tô F88

Cầm đồ ô tô F88 là một trong những gói dịch vụ được khách hàng ưa chuộng.

Cầm đồ ô tô F88 cũng là một trong những gói dịch vụ được ưa chuộng. So với các dịch vụ khác, dịch vụ cầm đồ ô tô F88 có nhiều điểm mạnh đáng chú ý như sau:

2.1. Quy chuẩn định giá cầm đồ xe ô tô rõ ràng, chi tiết

Đối với dịch vụ cầm đồ, quy chuẩn càng rõ ràng thì việc định giá càng diễn ra nhanh chóng, minh bạch. Riêng gói cầm đồ ô tô F88 sẽ có một số quy chuẩn cứng mà khách hàng cần lưu ý như sau:

 • Giá trị khoản vay lớn: Đối với gói cầm đồ ô tô F88, khách hàng có thể nhận được khoản tiền từ 50tr, 100tr, 150tr, 300tr, 500tr, 1 tỷ, 2 tỷ tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng và giá trị xe tại thời điểm hiện tại.
 • Tỉ lệ cho vay cao: Tỷ lệ tối đa có thể lên đến 30% giá trị thẩm định của tài sản. Tuy nhiên, quý khách cần chú ý rằng tỷ lệ này không tính giá trị bảo hiểm.
 • Thời gian vay linh hoạt: mỗi khách hàng cầm đồ ô tô F88 lại có một nhu cầu khác nhau. Nắm bắt được tâm lý đó, F88 cho phép quý khách cầm đồ tùy vào thời gian, có thể là 1, 3, 6, 9 hoặc 12 tháng. Tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn các gói dịch vụ phù hợp.

Ngoài ra, cũng giống như các đơn vị khác, việc cầm đồ ô tô F88 còn dựa vào những tiêu chuẩn chung khi định giá ô tô. Chẳng hạn như: tình trạng xe ô tô còn mới hay cũ, giấy tờ xe có hợp pháp hay không, xe còn thời hạn bảo hành hay không, các hóa đơn còn đầy đủ hay không.

Quý khách cũng lưu ý rằng đối với xe ô tô, những chiếc xe thường xuyên được bảo dưỡng, ít hư hỏng chắc chắn sẽ được đánh giá cao hơn. Xe có cây số (km) càng ít thì giá trị càng lớn. Do đó, để được định giá cao nhất khi cầm đồ ô tô F88, quý khách cần chú ý bảo quản tài sản của mình thật tốt.

2.2. Dịch vụ cầm xe ô tô F88 có bãi giữ xe ô tô hiện đại, an toàn, bảo mật

Một trong những lo ngại của khách hàng khi cầm đồ là việc hư hỏng tài sản. Riêng đối với cầm đồ ô tô, phần lớn các cơ sở cầm đồ đều bị hạn chế về hệ thống kho bãi giữ xe. Một số khuyết điểm thường thấy chẳng hạn như thiếu thốn về cơ sở vật chất, không có mái xe, không có bảo vệ, không đảm bảo an toàn về phòng cháy chữa cháy,…

bãi giữ xe ô tô xe hơi dịch vụ cầm đồ F88

Bãi giữ xe đạt chuẩn là một trong những lý do khách hàng cầm đồ ô tô F88.

Với hơn 400 phòng giao dịch hợp pháp trên cả nước, F88 luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu cầm cố tài sản và thế chấp tài sản. Khi cầm đồ ô tô tại F88, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về bãi giữ xe bởi những lý do sau:

 • Bãi giữ xe cầm đồ ô tô F88 luôn đảm bảo an ninh, trật tự, vệ sinh môi trường. Bãi được bố trí ở những vị trí đảm bảo việc quản lý tài sản của khách hàng được tốt nhất.  
 • Bãi giữ xe đảm bảo tiêu chuẩn do nhà nước quy định. Bãi có mái che, với đội ngũ bảo vệ thường trực 24/24 và hệ thống camera giám sát liên tục.
 • F88 đảm bảo các quy định về phòng, chống cháy, nổ tại bãi đỗ xe. Chưa kể, đơn vị còn có cách thức chăm sóc xe cực tốt, niêm phong tài sản cẩn thận, tỉ mỉ.
 • F88 cam kết bồi thường thiệt hại cho khách hàng trong trường hợp xảy ra cháy nổ, mất mát, hư hỏng phương tiện nhận gửi. Đây cũng là một điểm cộng lớn giúp khách hàng không phải lo lắng khi cầm đồ ô tô F88.

Ngoài ra, trong trường hợp có nhu cầu phản ánh, khiếu nại về bãi giữ xe khi cần thiết, quý khách hàng hoàn toàn có thể liên lạc ngay với F88 qua tổng đài miễn phí 1800 6388

2.3. Thủ tục cầm xe ô tô đơn giản, giấy tờ cần thiết rõ ràng 

Thủ tục dịch vụ cầm đồ ô tô F88 khá đơn giản, quy trình làm việc được đánh giá rất chuyên nghiệp. Quy trình cụ thể như sau: 

 • Bước 1: Đăng ký và nhận hướng dẫn từ nhân viên để cầm đồ ô tô F88.
 • Bước 2: Kiểm tra và thẩm định xe cùng các giấy tờ có liên quan.
 • Bước 3: F88 duyệt cho cầm đồ và làm hợp đồng.
 • Bước 4: Giải ngân tiền vay cho khách hàng.

So với các tài sản khác, ô tô là một tài sản có giá trị khá cao. Do đó, để thủ tục cầm đồ ô tô F88 diễn ra nhanh chóng, quý khách hàng cần chuẩn bị một số giấy tờ cần thiết gồm:

 • CMT/CCCD/hộ chiếu: Bản gốc hoặc công chứng còn hiệu lực (F88 sẽ lưu lại bản photo).
 • Đăng ký xe: Chính chủ bản gốc (F88 sẽ lưu lại bản gốc). Trường hợp xe không chính chủ, quý khách có thể sử dụng Hợp đồng mua bán/ủy quyền công chứng (Bản gốc).
 • Bằng lái xe ô tô: Bản gốc (F88 sẽ lưu lại bản photo).
 • Bảo hiểm Trách nhiệm dân sự: Bản gốc còn thời hạn.
 • Sổ đăng kiểm xe: Bản gốc còn thời hạn (F88 sẽ lưu lại bản photo).

Ngoài ra, đối với xe chưa sang tên hoặc trường hợp CMT và đăng ký xe không trùng nhau (tới cấp phường, xã), khách hàng có thể sử dụng Sổ hộ khẩu để thay thế. Trong trường hợp này, khách hàng cần sử dụng bản gốc Sổ hộ khẩu hoặc ảnh chụp bản gốc đầy đủ 16 trang (F88 sẽ lưu lại bản photo).

thủ tục cầm xe ô tô F88

Cầm đồ ô tô F88 có ưu điểm là đơn giản về thủ tục và rõ ràng về giấy tờ pháp lý.

2.4. Thời gian giải ngân của dịch vụ cầm ô tô F88?

Khách hàng nào đã từng làm việc với những đơn vị cầm đồ thiếu chuyên nghiệp chắc chắn sẽ có những trải nghiệm không tốt. Quy trình kiểm định của các đơn vị này thường không khoa học và thiếu tính thống nhất. Điều đó dẫn đến quá trình giải ngân cũng chậm trễ, tốn rất nhiều thời gian của quý khách, ảnh hưởng rất lớn đến công việc cũng như mục đích vay vốn.

Tuy nhiên, quý khách hàng hoàn toàn có thể loại bỏ những phiền toái này khi đến với F88. Mọi trình tự tại F88 đều sẽ được thực hiện theo quy củ, rõ ràng và chính xác, giúp cho khách hàng nhận được khoản tiền nhanh nhất có thể.

Riêng đối với việc cầm đồ ô tô F88, thời gian giải ngân có thể diễn ra trong vòng chỉ 30 phút, tính từ bước tiếp nhận đăng ký yêu cầu của khách hàng đến lúc nhận được tiền. Thời gian có thể diễn ra dài hơn tùy vào từng trường hợp. Tuy nhiên, đây quả là khoảng thời gian cạnh tranh so với những đơn vị cầm đồ ô tô khác. 

Để việc cầm đồ ô tô F88 diễn ra nhanh chóng, quý khách hàng cần kiểm tra trước tính pháp lý của chiếc xe thông qua các giấy tờ liên quan được nêu ở trên. Bên cạnh đó, quý khách nên kiểm tra thật kỹ về tình trạng của xe ô tô, chẳng hạn như máy móc, số km đã chạy và những vết xước, móp trên thân xe trước khi ký kết hợp đồng và giao tiền.

Trên đây là những lý do vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ cầm đồ ô tô F88. Hy vọng bài viết đã giải đáp được những thắc mắc của quý khách hàng. Trong trường hợp bạn có nhu cầu cầm đồ ô tô F88, đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay với chúng tôi nhé!

Thông Tin Liên Hệ Nhanh:

>> Vay thế chấp ô tô cũ và mới tại F88