Lời khuyên hỗ trợ vay tiêu dùng cho người thu nhập thấp

Mục lục [ ẨnHiện]

Vay tiêu dùng là một dịch vụ quen thuộc để hỗ trợ những người có thu nhập thấp trong cuộc sống hiện nay. Vốn tiêu dùng thường dùng để trang trải các khoản chi tiêu trong cuộc sống. Bên cạnh những ưu điểm vốn có thì gói vay này cũng có những hạn chế nhất định. Vì vậy, nếu bạn cần một lời khuyên thỏa đáng thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

vay tiêu dùng

Vay vốn tiêu dùng là giải pháp hoàn hảo cho người thu nhập thấp

Vay tiêu dùng là gì?

Vay vốn tiêu dùng cá nhân có thể được thực hiện dưới hai hình thức là vay tín chấp và vay thế chấp. Người vay chủ yếu sử dụng khoản tiền này cho mục đích cá nhân và gia đình. Cụ thể như sau:

 • Vay tiền để mua đồ nội thất trong gia đình
 • Vay tiền để sửa chữa/ mua nhà cửa
 • Vay tiền để mua xe
 • Vay tiền để mua các vật dụng trong gia đình
 • Vay tiền để chi trả tiền học, tiền hóa đơn v.v.
 • Vay tiền để chữa bệnh

Tóm lại, Đây là hình thức người vay không sử dụng khoản vay để kinh doanh. Đa số các ngân hàng tại Việt Nam đều cung cấp dịch vụ này cho khách hàng.

Nên lựa chọn vay dưới hình thức tín chấp hay thế chấp?

Sự khác biệt Vay tín chấp Vay thế chấp
Thủ tục Phức tạp Đơn giản
Tài sản thế chấp Không có Tương đương tài sản khách hàng vay
Lãi suất Cao nếu vay nóng Thấp hơn vay tín chấp
Giới hạn Dựa trên khả năng thanh toán của người vay Không giới hạn, dựa trên tài sản thế chấp của người vay
Rủi ro Cao Khi xảy ra tranh chấp hai bên, tài sản cầm cố của khách hàng sẽ được dùng xử lý để đảm bảo quyền lợi hai bên

Sau khi xác định hình thức vay mà bạn muốn, những quyết định tiếp theo sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

so sánh vay tiêu dùng tín chấp và thế chấp

Những điểm bất lợi khi vay vốn tiêu dùng với người thu nhập thấp

Dịch vụ vay tiêu dùng dường như trở thành một “chiếc phao” dành cho những người có thu nhập thấp. Nhờ có dịch vụ này mà việc sắp xếp chi tiêu hàng tháng của nhiều gia đình dễ dàng hơn. Từ đó cải thiện đời sống của nhiều người. Tuy nhiên, dịch vụ này cũng tồn tại nhiều bất lợi, đặc biệt đối với những người có thu nhập thấp

Khi vay tại ngân hàng, điểm tín dụng của khách hàng là điều để đánh giá có được vay hay không. Do vậy nếu bạn có lịch sử tín dụng không tốt thì nguy cơ bị ngân hàng từ chối cho vay là điều khó tránh khỏi. Hơn nữa, mỗi ngân hàng đều có những thủ tục vay khác nhau như thời hạn vay, cách thức vay, số tiền vay,… nên cần nhiều thời gian tìm hiểu về nó. 

Hầu hết các khoản vay không thế chấp đều có các loại phụ phí đi kèm. Nên trước khi vay bạn phải tỉnh táo, tìm hiểu thật kỹ về các khoản vay. Hãy xác định khả năng trả nợ theo từng tháng để xác định thời hạn trả nợ hợp lý. Bạn nên chú ý tìm hiểu kỹ lãi suất mỗi khoản vay, tránh những rủi ro vượt tầm kiểm soát của bạn.

Cuối cùng, giấy tờ là một trong những yếu tố cần chuẩn bị đầy đủ để tránh làm gián đoạn công việc của bạn. Giải pháp tốt nhất để giải quyết hầu hết các rủi ro trên là lựa chọn một đơn vị cho vay uy tín. Nếu bạn đang không đủ điều kiện vay tại các ngân hàng hoặc muốn vay gấp, hãy tham khảo dịch vụ tại các đơn vị bên ngoài. Thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng, hỗ trợ an toàn, chắc chắn không thể bỏ qua F88.

cách chọn đơn vị cho vay uy tín

Vay vốn tiêu dùng bạn nên chọn những đơn vị uy tín để tránh các rủi ro không đáng có

Tìm hiểu về F88

Hệ thống F88 được thành lập năm 2013, xây dựng và phát triển mạnh mẽ với hơn 500 phòng giao dịch trên cả nước. Các cửa hàng hoạt động hợp pháp dưới sự cấp phép của Cơ quan chức năng. F88 được biết đến với đa dạng các gói dịch vụ, trong đó không thể bỏ qua dịch vụ vay cầm cố lãi suất thấp.

Trong suốt thời gian hoạt động, F88 liên tục khẳng định uy tín bằng những giải thưởng giá trị.  Không thể bỏ qua hai giải thưởng “Bảo vệ lợi ích khách hàng” do tổ chức quốc tế SmartCampaign (năm 2019) và Cúp vàng giải thưởng “Sản phẩm tin cậy - Dịch vụ hoàn hảo - Nhãn hiệu ưa dùng”. F88 trở thành đối tác lâu năm của nhiều đơn vị lớn như VP Bank, Lazada, Payoo,…

F88 sở hữu nguồn vốn dồi dào khi vinh dự sở hữu 2 nguồn vốn đầu tư là Mekong Capital và quỹ đầu tư đến từ châu  u - Granite Oak. Nói về F88, không thể bỏ qua dịch vụ vay vốn tiêu dùng được nhiều khách hàng quan tâm. F88 còn được biết đến với đa dạng các gói dịch vụ khác như: tư vấn bảo hiểm, thanh lý tài sản cũ, thanh toán hoá đơn điện nước v.v.

F88 tài chính cá nhân cho vay uy tín

F88 chính là đơn vị uy tín để bạn trao trọn niềm tin, chúng tôi luôn cam kết bảo vệ quyền lợi khách hàng

F88 cho vay tiêu dùng như thế nào?

F88 cho vay dưới hình thức cầm cố tài sản. Khách hàng có thể vay một khoản tiền tương đương với giá trị tài sản mà mình đã cầm cố. Những tài sản hợp lệ tại F88 là:

 • Cầm cố xe máy/ ô tô
 • Cầm cố cà vẹt (đăng ký) xe máy/ đăng ký ô tô
 • Cầm cố các tài sản khác: laptop, điện thoại, vàng trang sức
 • F88 cung cấp gói vay cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng tiền để chi tiêu cá nhân, chi tiêu cho gia đình,…
 • Lãi suất vay tại F88 chỉ từ 1.1%/ tháng (chưa bao gồm các chi phí khác).
 • Thủ tục nhanh chóng, giải ngân trong 24 giờ.

Vì sao bạn nên vay tại F88?

 • F88 là đơn vị lâu năm, có nhiều kinh nghiệm, hoạt động hợp pháp;
 • Lãi suất vay thấp so với thị trường;
 • Luôn đưa ra các chính sách để bảo vệ quyền lợi của người vay;
 • Cung cấp gói vay cho những khách hàng không đủ điều kiện vay ngân hàng;
 • Đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình tư vấn với khách hàng;
 • F88 luôn tôn trọng ý kiến của khách hàng. Đối với chúng tôi, những phản hồi của quý khách chính là những ý kiến để F88 xây dựng và hoàn thiện hệ thống tốt nhất trong tương lai. 
 • Hạn chế tối đa những rủi ro mà vay nhanh online có thể mang lại. Đặc biệt đối với những người có thu nhập thấp.

Như vậy, chỉ sau một thời gian ngắn trao đổi, khách hàng đã được giải ngân và kịp thời xử lý các khoản chi tiêu của mình. F88 không chỉ là đơn vị cho vay mà còn là một người bạn chia sẻ những kinh nghiệm cần thiết cho cộng đồng. Hi vọng bài viết này sẽ mang lại những giá trị, thông tin bổ ích tới bạn đọc. F88 luôn đồng hành cùng bạn khi bạn cần! 

F88 có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giúp bạn tìm ra giải pháp tài chính phù hợp với mình nhất