Vay tiền nóng TpHcm (Sài Gòn) uy tín và lãi suất thấp tại F88

{{FormDangKyVay}}

Vay nóng hoặc vay tiền nóng (Sài Gòn) không còn quá xa lạ trong cuộc sống hiện nay. Tuy nhiên để lựa chọn được một tổ chức tín dụng uy tín khi khách hàng cần vay tại TPHCM quả không hề dễ dàng. Hãy cùng tìm hiểu các kiến thức xoay quanh lĩnh vực này để có những lựa chọn sáng suốt.

Vay nóng là gì?

Vay nóng là tên gọi để chỉ một khoản vay nhanh, giải ngân chỉ trong vòng 15 phút. Thay vì phải đợi cả mấy tháng trời để xét duyệt hồ sơ thì nay bạn hoàn toàn có thể đẩy nhanh tiến độ làm thủ tục vay vốn. Điều này đồng nghĩa với thủ tục cho vay được thực hiện rất đơn giản, nhanh chóng nhằm giúp người vay kịp thời giải quyết các vấn đề khó khăn về tài chính. Tuy nhiên lãi suất vay thường cao hơn nhiều so với khoản vay thông thường.

Người vay khi chọn dịch vụ vay tiền nóng chắc chắn sẽ có những khó khăn tài chính cần giải quyết ngay tức khắc. Tất nhiên những khoản vay thông thường với thủ tục khá lâu sẽ không thể đáp ứng được điều này. Bởi vậy tuy lãi suất của dịch vụ vay nóng cao nhưng vẫn được nhiều người quan tâm và lựa chọn. Tuỳ vào mỗi tổ chức tín dụng và độ uy tín của tổ chức để khách hàng có thể chọn lựa một cơ sở đáng tin nhất.

Hiện nay dịch vụ vay nhanh rất phổ biến trong cuộc sống hàng ngày, đặc biệt là vay nóng tại HCM. Các khách hàng hiện nay dường như không quá kì thị các tổ chức tín dụng như thời gian xưa nữa. Tuy nhiên vẫn tồn tại khá nhiều tổ chức cung cấp nguồn vốn thiếu uy tín, tổ chức tín dụng đen gây ra nhiều hệ luỵ khôn lường cho bản thân người vay. Vì vậy, khi khách hàng thực sự cần tìm tới dịch vụ vay nóng nên tìm hiểu kĩ những cơ sở tín dụng chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

vay tiền nóng uy tín tại F88

Vay tiền nóng tại TPHCM thường có thủ tục cực kì đơn giản

Vay tiền nóng tại F88 cần những điều kiện gì?

Trước khi tiến hành làm thủ tục vay nóng, người đi vay cần tìm hiểu những điều kiện cần thiết để xác định được bản thân có thuộc trong nhóm được cho vay hay không, tránh mất thời gian và công sức nhưng không thể tiến hành vay nóng được.

Thông thường, các đơn vị tài chính khác nhau sẽ có những điều kiển khác nhau để cạnh tranh, tạo nên sự khác biệt, điểm nổi bậc cùng như phù hợp với tình hình của đơn đơn vị đó. Tuy nhiên, các đơn vị này cũng có chung một số điều kiện cơ bản. Cụ thể:

 • Người đi vay nóng phải là công dân Việt Nam
 • Độ tuổi của người đi vay: Từ 18 tuổi đến 60 tuổi đối với nam và từ 18 tuổi đến 55 tuổi đối với nữ.
 • Người đi vay nóng phải có đủ khả năng chịu trách nhiệm trước pháp luật.
 • Người đi vay nóng phải tự chủ về tài chính, có mức thu nhập ổn định. Tùy đơn vị cho vay, sẽ có mức quy định về múc thu nhập tối thiểu là bào nhiêu.

Các hạn mức vay phổ biến tại TpHCM hiện nay

Tuỳ thuộc vào mỗi hình thức vay mà các hạn mức vay cũng khác nhau. Bạn nên lựa chọn khoản vay phù hợp với mục đích cần sử dụng, tránh vay số tiền quá lớn kéo theo số tiền lãi phải trả cao hơn. Các khoản vay có thể dao động trong khoảng sau đây:

 • Dưới 5 triệu
 • 10 – 15 triệu
 • 20 – 70 triệu
 • 100 triệu
 • 200 triệu
 • 300 triệu
 • 500 triệu
 • 2 tỷ

Ba hạn mức đầu tiên được rất nhiều người sử dụng chọn lựa dịch vụ vay tiền nóng. Đơn vị cung cấp nguồn vốn với ba hạn mức đầu cũng rất dễ dàng có thể tìm kiếm. Dù bạn đang cần vay số tiền nào thì cũng nên theo dõi một số dấu hiệu nhận biết nơi cung cấp vay nóng uy tín dưới đây nhé!

Thực trạng vay nóng tại TPHCM (Sài Gòn) 

Nhu cầu của khách vay tại TPHCM (Sài Gòn)

Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn) là một trong những thành phố lớn của Việt Nam ta. Là nơi có tiềm năng kinh tế lớn, tập trung đông dân cư, nhu cầu người dân cao, cùng với đó là sự phát triển mạnh mẽ của các loại hình dịch vụ. Thành phố Hồ Chí Minh được đầu tư phát triển về mọi mặt như kinh tế - xã hội, cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng,... thu hút rất nhiều vốn đầu tư trong nước lẫn nước ngoài.

Đây là thành phố có cơ hội hội nhập và phát triển lớn, phát triển được rất nhiều những ngành nghề như kinh doanh các ngành nghề truyền thống, thực phẩm, nhà hàng, quán ăn, vui chơi giải trí,… Chính vì thế, đây là mảnh đất màu mỡ cho các doanh nhân làm ăn và khởi nghiệp.

Nếu bạn đã sống tại Sài Gòn lâu năm, chắc hẳn cũng đã rõ vay tiền nhanh TpHCM là một trong những dịch vụ rất được người dân quan tâm. Vì chất lượng cuộc sống phát triển tốt nên nhu cầu dịch vụ cũng rất cao.

Tại thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể dễ dàng chọn đơn vị cung cấp dịch vụ vay nóng được thực hiện bởi các công ty tín dụng hoặc các chuỗi cầm đồ đã đăng ký kinh doanh đầy đủ, bảo đảm quyền lợi của người đi vay.

Lãi suất của việc vay tiền nóng tại Sài Gòn sẽ không quá cao, phù hợp với nhiều đối tượng

 • Các doanh nghiệp gặp khó khăn: Cho dù một doanh nghiệp lớn hay doanh nghiệp vừa và nhỏ, miễn có nhu cầu thì đều có thể vay. Việc vay nóng thuận lợi hơn so với vay ngân hàng ở chỗ có thể bỏ qua nhiều bước giấy tờ lằng nhằng rắc rối, hoặc nếu doanh nghiệp có dính vào nợ xấu thì vẫn có thể vay tiền.
 • Các hộ kinh doanh nhỏ lẻ: Bạn cần vốn để bắt đầu việc kinh doanh của mình thì việc vay nhanh cũng rất thuận tiện cho bạn.
 • Các cá nhân: Có những lúc bạn cần một khoản tiền một cách nhanh chóng tuy nhiên ngân hàng lại yêu cầu đủ loại giấy tờ, thủ tục khá tốn thời gian, dịch vụ vay tiền nhanh Hồ Chí Minh chắc chắn là sự chọn lựa hợp lí cho bạn lúc này. 

Ai cũng có thể vay nóng Nhưng vay ở đâu, vay thế nào để đảm bảo độ uy tín?

Bí quyết chọn lựa dịch vụ vay tiền uy tín 

Hiện nay, thị trường xuất hiện rất nhiều đơn vị cho vay nhanh trong ngày mà bạn có thể tìm kiếm ở bất cứ nơi đâu. Tuy nhiên nếu chọn lựa không chọn lọc, thiếu hiểu biết, bạn sẽ bị mắc “lưới” của những tổ chức tín dụng đen. Vậy làm thế nào để chọn lựa được nơi vay nóng thực sự uy tín?

 • Bạn nên tìm hiểu kĩ các nguồn thông tin và đừng bỏ qua những đánh giá khách quan, chân thực từ khách hàng.
 • Hạn chế vay nhanh qua app bởi nó tiềm ẩn vô số rủi ro, nguy hiểm khó lường cho người vay.
 • Chọn lựa những đơn vị có thâm niên trên thị trường.
 • Những đơn vị uy tín thường có địa chỉ văn phòng cụ thể, phòng giao dịch hoạt động hợp pháp, có giấy phép kinh doanh.
 • Các điều khoản trong hợp đồng vay được ghi chú minh bạch, có cam kết rõ ràng.

Nếu bạn đang sinh sống và làm việc độc lập tại thành phố Hồ Chí Minh và cần gấp một khoản tiền để giải quyết một số kế hoạch của bản thân, tuy nhiên lại gặp khó khăn trong việc chọn lựa hướng giải quyết và chọn tìm một đơn vị cho vay uy tín thì F88 chính là người bạn hỗ trợ đắc lực mà bạn không nên bỏ qua. Hãy cùng theo dõi những chia sẻ về dịch vụ vay nóng tpHCM tại F88 ngay dưới đây nhé!

Chuỗi hệ thống cho vay nóng lớn nhất cả nước - F88 vay tiền uy tín

F88 là hệ thống cầm đồ hợp pháp trên toàn quốc. F88 cũng là tổ chức tiên phong xóa bỏ định kiến về ngành nghề này. Khi mới thành lập (năm 2013), F88 chỉ có rất ít phòng giao dịch. Tuy nhiên, sau quá trình hoạt động hơn 8 năm, F88 đã có gần 200 phòng giao dịch trên cả nước. Tại Sài Gòn, F88 sở hữu khoảng 80 phòng giao dịch. 

F88 hoạt động dựa trên phương châm “Tin cậy – Thân thiện – Nhanh chóng”. Vì vậy trong suốt thời gian qua F88 luôn cố gắng mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, là công ty cho vay cầm cố uy tín và chuyên nghiệp. F88 là tổ chức đầu tiên tại Việt Nam được nhận chứng chỉ “Bảo vệ khách hàng” do tổ chức quốc tế SmartCampaign trao vào năm 2019. 

F88 cung cấp hình thức vay nóng thông qua cầm cố (cho vay có tài sản đảm bảo) tới khách hàng. Hiện nay, F88 đã có gần 1000 phòng giao dịch trên toàn quốc, đặc biệt là tại thành phố Hồ Chí Minh, F88 có khoảng gần trăm phòng giao dịch giúp khách hàng thuận tiện cho việc di chuyển.

F88 không chỉ là đơn vị cho vay tiền nhanh nhất tại TPHCM mà còn cung cấp đa dạng các dịch vụ tài chính khác như: thu tiền điện nước, bán bảo hiểm trợ cấp nằm viện, bảo hiểm trách nhiệm dân sự ô tô xe máy, bảo hiểm cứu hộ xe máy ...giúp cho khách hàng giải quyết được nhiều vấn đề trong cuộc sống.

Vay nóng Hồ Chí Minh thông qua cầm cố tại F88

F88 chỉ cung cấp dịch vụ vay cầm cố (cho vay có tài sản đảm bảo) tới khách hàng. Khách hàng cần có các tài sản có giá trị để cầm cố như laptop, điện thoại, đồng hồ, xe máy, oto hay đăng ký/cà vẹt xe,… mới có thể thực hiện khoản vay. Sau đó khách hàng phải chờ định giá tài sản và nhận khoản tiền tương xứng.

Ưu điểm của vay cầm cố (vay thế chấp):

 • Người vay không cần chứng minh thu nhập
 • Lãi suất vay thường thấp hơn hình thức vay tín chấp
 • Có thể vay lên tới vài trăm triệu đến vài tỉ đồng

Cách thức vay nóng thông qua cầm cố tài sản

Khách hàng có thể đăng ký vay dưới hai hình thức là đăng ký vay online qua website của F88 trên điện thoại và máy tính. Hai là vay trực tiếp tại các quầy giao dịch gần nhất. Mỗi cách thức đều có những ưu điểm và hạn chế riêng.

Đối với vay online, người vay có thể tiết kiệm thời gian và công sức đi lại. Tuy nhiên nhiều người khá băn khoăn về độ tin cậy của cách thức này. Đối với vay trực tiếp thì ngược lại, người vay có thể tin tưởng, an tâm hơn vì được gặp người thật việc thật.

Dịch vụ vay tiền nóng gấp uy tín tại F88

F88 nơi có nhiều sản phẩm vay online thế chấp và trả góp hàng tháng với lãi thấp

Vì sao nên sử dụng dịch vụ vay nóng tại F88?

 • F88 luôn đặt uy tín và lợi ích khách hàng làm nòng cốt, giá trị cốt lõi để hoạt động
 • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, lành mạnh, không lừa đảo
 • Lãi suất thấp phù hợp từ 1,1%/tháng và không thu phí bôi trơn. Trả góp hàng tháng
 • Nhân viên rất chu đáo và nhiệt tình với khách hàng khi muốn vay tiền uy tín TPHCM
 • Thủ tục vay vốn nhanh chóng, đơn giản, có tiền liền sau 15 phút 
 • Phạm vi đối tượng sử dụng dịch vụ tại F88 rất đa dạng, kể cả những khách hàng có lịch sử nợ xấu ở ngân hàng, thủ tục cho vay nóng rất đơn giản và linh hoạt
 • Định giá tài sản sát với giá trị thực tế, có cam kết bồi thường nếu tài sản xảy ra cháy nổ
 • Thông tin khách hàng được F88 bảo mật tuyệt đối.

Các bước vay tiền vay nhanh trong ngày TPHCM:

Bước 1: Đăng ký vay tại website F88.vn. Tại đó bạn cung cấp thông tin cá nhân cần thiết như: số điện thoại, tài sản bạn muốn cầm cố,  quận huyện bạn đang sinh sống. 

Bước 2: Đội ngũ nhân viên của F88 sẽ gọi điện lại để tư vấn miễn phí cho khách hàng về chi phí vay và các giấy tờ liên quan

Bước 3: Khách hàng đến phòng giao dịch F88 để nhân viên F88 thẩm định tài sản, sau đó sẽ giải ngân khoản vay bằng tiền mặt hoặc chuyển tiền đến số tài khoản của khách hàng. 

Phòng giao dịch F88 hỗ trợ vay tiền gấp TP.HCM:

+ F88 quận 1:

 • Số 152A1 Trần Quang Khải-  P. Tân Định -  Q. 1

+ F88 quận 4:

 • Số 125 Hoàng Diệu - P. 12 - Q. 4

+ F88 vay nhanh HCM tại quận 5:

 • Số 150 Lương Nhữ Học - P. 11 - Q. 5

+ F88 vay tiền mặt tpHCM ở quận 6

 • Số 547 Hậu Giang - P. 11 - Q. 6
 • 39A Tân Hòa Đông - P. 14 - Q. 6
 • 205B Bà Hom - P. 13 - Q. 6
 • 92 Cao Văn Lầu - P. 2 - Q. 6

+ F88 quận 7

 • 393 Nguyễn Thị Thập - P. Tân Phong - Q. 7
 • 577 Trần Xuân Soạn - P. Tân Hưng - Q. 7

+ F88 quận 8

 • 339 Phạm Thế Hiển - P. 3 - Q. 8
 • 58 Cao Xuân Dục - P. 13 - Q. 8
 • 730B Hưng Phú - P. 10 - Q. 8
 • 510 Dương Bá Trạc - P. 1 - Q. 8

+ F88 H. Bình Chánh

 • A30/14 Ấp 1 (Quốc lộ 50) - X. Bình Hưng - H. Bình Chánh
 • D13/42 Đinh Đức Thiện (Ấp 4) - X. Bình Chánh - H. Bình Chánh

+ F88 Củ Chi

 • 142B Nguyễn Văn Khạ - TT. Củ Chi - H. Củ Chi
 • 1 Tỉnh lộ 8 - X. Tân Thạnh Tây - H. Củ Chi

+ F88 Hóc Môn

 • 128/1 Nguyễn Ảnh Thủ - X. Trung Chánh - H. Hóc Môn
 • 25/1 Phan Văn Hớn - X. Xuân Thới Thượng - H. Hóc Môn
 • 162 Nguyễn Ảnh Thủ - X. Thới Tam Thôn - H. Hóc Môn
 • 4/32 Lý Thường Kiệt - TT. Hóc Môn - H. Hóc Môn

+ F88 Q. Bình Tân

 • 605 Hương Lộ 2 - P. Bình Trị Đông - Q. Bình Tân
 • 1 Phùng Tá Chu - P. An Lạc - Q. Bình Tân
 • 121 Nguyễn Thị Tú - P. Bình Hưng Hòa B - Q. Bình Tân
 • 912 Tân Kỳ Tân Quý - P. Bình Hưng Hòa - Q. Bình Tân
 • 1248 tỉnh lộ 10 - P. Tân Tạo - Q. Bình Tân
 • 307 Bình Long - P. Bình Hưng Hòa A - Q. Bình Tân
 • 172 Kinh Dương Vương - P. An Lạc - Q. Bình Tân

+ F88 Q. Bình Thạnh

 • 57 Lê Quang Định - P. 14 - Q. Bình Thạnh
 • 23A Phan Đăng Lưu - P. 3 - Q. Bình Thạnh
 • 121A Nguyễn Xí - P. 26 - Q. Bình Thạnh
 • 69 Xô Viết Nghệ Tĩnh - P. 17 - Q. Bình Thạnh
 • 178P Nơ Trang Long - P. 11 - Q. Bình Thạnh 

+ F88 Q. Gò Vấp

 • 237 Lê Văn Thọ - P. 9 - Q. Gò Vấp
 • 547 Quang Trung - P. 10 - Q. Gò Vấp
 • 1055 Lê Đức Thọ - P. 16 - Q. Gò Vấp
 • 453 Thống Nhất - P. 16 - Q. Gò Vấp
 • 13 Nguyên Hồng - P. 1 - Q. Gò Vấp
 • 7 Lê Hoàng Phái - P. 17 - Q. Gò Vấp
 • 867 Phan Văn Trị - P. 7 - Q. Gò Vấp
 • 113 Phạm Văn Chiêu - P. 14 - Q. Gò Vấp

+ F88 Q. Phú Nhuận

 • 324b Phan Đình Phùng - P. 1 - Q. Phú Nhuận

+ F88 Q. Tân Bình

 • 1168 CMT8 - P. 4 - Q. Tân Bình
 • 656 Lạc Long Quân - P. 10 - Q. Tân Bình
 • 45B Phan Huy Ích - P. 15 - Q. Tân Bình
 • 1017 Lạc Long Quân - P. 11 - Q. Tân Bình
 • 95 Trường Chinh - P. 12 - Q. Tân Bình
 • 95A Phạm Văn Hai - P. 3 - Q. Tân Bình
 • 698 Âu Cơ - P. 14 - Q. Tân Bình
 • 409C Lý Thường Kiệt - P. 8 - Q. Tân Bình

+ F88 Q. Tân Phú

 • 935B Âu Cơ - P. Tân Sơn Nhì - Q. Tân Phú
 • 174 Gò Dầu - P. Tân Quý - Q. Tân Phú
 • 394 Nguyễn Sơn - P. Phú Thọ Hòa - Q. Tân Phú
 • 115 Tân Kỳ Tân Quý - P. Tân Sơn Nhì - Q. Tân Phú
 • 683 Lũy Bán Bích - P. Phú Thạnh - Q. Tân Phú
 • 43E Hòa Bình - P. Tân Thới Hòa - Q. Tân Phú
 • 2A Lũy Bán Bích - P. Tân Thới Hòa - Q. Tân Phú

+ Vay tiền nóng HCM TP. Thủ Đức

 • 329 Tô Ngọc Vân - P. Linh Đông - TP. Thủ Đức
 • 143 Nguyễn Duy Trinh - P. Bình Trưng Tây - TP. Thủ Đức
 • 158 Lê Văn Việt - P. Tăng Nhơn Phú B - TP. Thủ Đức
 • 74 Hiệp Bình - P. Hiệp Bình Chánh - TP. Thủ Đức
 • 332 Đỗ Xuân Hợp - P. Phước Long A - TP. Thủ Đức
 • 1034 Kha Vạn Cân - P. Linh Chiểu - TP. Thủ Đức
 • 952 Tỉnh lộ 43 - P. Bình Chiểu - TP. Thủ Đức
 • 644 Nguyễn Duy Trinh - P. Bình Trưng Đông - TP. Thủ Đức
 • 166 Đặng Văn Bi - P. Bình Thọ - TP. Thủ Đức
 • 80 Hoàng Diệu 2 - P. Linh Chiểu - TP. Thủ Đức
 • 415 Kha Vạn Cân - P. Linh Đông - TP. Thủ Đức
 • Số 1 đường 11 - P. Linh Xuân - TP. Thủ Đức
 • 5/10 Nguyễn Thị Định - P. Thạnh Mỹ Lợi - TP. Thủ Đức
 • 368 Nguyễn Văn Tăng - P. Long Thạnh Mỹ - TP. Thủ Đức
 • Số 644 Nguyễn Duy Trinh - P. Bình Trưng Đông - Tp. Thủ Đức
 • Số 5/10 Nguyễn Thị Định - P. Thạnh Mỹ Lợi - Tp Thủ Đức

F88 là chuỗi cửa hàng dịch vụ vay tiền nóng uy tín

F88 vay tiền uy tín tại tpHCM

Vậy nếu khi nào bạn cần vay tiền gấp TPHCM bạn có thể lên website F88.vn và nhập địa chỉ nơi ở của bạn, F88 sẽ giúp bạn tìm ra một Phòng giao dịch gần nhất.

Hi vọng những chia sẻ về dịch vụ vay nóng của chúng tôi sẽ đem lại nhiều thông tin bổ ích cho bạn đọc.